ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Microsoft เปิดตัวส่วนขยาย Windows Defender สำหรับ Chrome และ Firefox

Table of Content

ในที่สุดก็มาถึงเบราเซอร์ ล่าสุด Microsoft เริ่มส่ง Windows Defender ซึ่งเป็นส่วนขยายสำหรับ Google Chrome และ Firefox สำหรับการป้องกัน PC ที่ดีขึ้น ซึ่งฟีเจอร์ที่ใช้บน Edge ก็จะถูกนำมาใช้กับเบราเซอร์ทั้งสองเช่นเดียวกัน

ส่วนขยาย Windows Defender สามารถดาวน์โหลดตรงได้จากทั้งสองเบราเซอร์ในหน้าต่างส่วนขยายตามปกติ แต่ส่วนขยาย Windows Defender จะไม่สามารถทำงานได้โดยไม่พึ่งพา Edge หาก Windows Defender ตรวจจับได้ว่า เว็บไซต์หรือ URL ที่เปิดขึ้นมานั้นไม่น่าไว้ใจ ระบบจะเด้งเข้าสู่ Edge ให้ทำการเปิดหน้านั้นขึ้นมาแทน แต่เว็บไซต์ไหนที่น่าเชื่อถือได้ก็จะเปิดใน Chrome และ Firefox ตามปกติครับ

ในการใช้ส่วนขยาย Windows Defender ตัวเครื่องและเบราเซอร์จะต้องติดตั้งโปรแกรม Windows Defender เพื่อให้สามารถใช้งานได้ แต่ตอนนี้ก็ยังอยู่ในขั้นตอน Preview mode หรือโหมดทดสอบ เฉพาะผู้ใช้งาน Insider เท่านั้นที่จะสามารถติดตั้งได้

อ้างอิง

Highlight

ครม. เห็นชอบ “ไทยช่วยไทยพลัส” ลงทะเบียน 25 พ.ค. นี้ ช่วยเหลือ 2 กลุ่มหลัก ฝ่าวิกฤตค่าครองชีพ พ่วงเปิดตัว AI “นกกระซิบ” ตัวช่วยร้านค้า

19/05/2026
Read More

Google เปลี่ยนไอคอนใหม่ แยกง่ายขึ้นเยอะ ! 

19/05/2026
Read More

ปฏิวัติวงการไข่ไก่ ! King Eggs จับมือ Advance Vending ส่งตรงความสดจากฟาร์มถึงมือคุณผ่านตู้ Vending ตั้งเป้า 10,000 จุดทั่วไทย

19/05/2026
Read More

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

Related Content