ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดแบบร่าง iPad mini 4 มาแน่พร้อมตัวเครื่องบางลงเหลือ 6 มิล.

Table of Content

มีข่าวว่า iPhone 6s ที่จ่อจะเปิดตัวต้นเดือนหน้านั้นจะมีตัวเครื่องที่หนาขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อยเพื่อรองรับ Force Touch และแก้เกมในเรื่องของกระแสบิดงอง่าย (bendgate) แต่ดูเหมือนว่า iPad mini รุ่นต่อไปนั้นกลับสวนทางออกไปและคาดว่าจะมีตัวเครื่องที่บางกว่าเดิมอีก

ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวหลุดมาจาก @OnLeaks ที่มักจะนำเสนอภาพเรนเดอร์ของสินค้าแบรนด์ดังก่อนเปิดตัว และคราวนี้มาในรูปแบบของคลิปต้นแบบที่เป็นที่เชื่อกันว่าจะเป็น iPad mini เจนต่อไป ซึ่งจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องนั้นมีความบางลงไปอีก โดยคาดว่าจะฝาหลังจะบางลงเหลือความหนาเพียง 6.13 มิลลิเมตร บางกว่า iPad mini 3 1.27 มิล. รวมทั้งปุ่ม mute ด้านข้างก็จะถูกถอดออก นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่าตัวชิปเซ็ตจะยังใช้ A8 เหมือนกับ iPad Air 2, Ram 2 GB และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลเช่นเดิมครับ

ที่มา : iphonehacks

Highlight

AI ราคาที่ต้องจ่าย ถ้าอยากไปให้ไกลกว่า ?

27/05/2026
Read More

gamescom asia x Thailand Game Show คว้ารางวัลระดับโลก Eventex Awards 2 ปีซ้อน เซตมาตรฐานใหม่-ย้ำจุดยืน Game Destination แห่งใหม่ของโลก

27/05/2026
Read More

โควิดระบาด ! สิงคโปร์ยอดป่วยทะลุหมื่น หวั่นสะเทือนไทย สธ. เผยยังไม่พบความรุนแรง ด้านแพทย์ยันยังไม่น่าห่วง

27/05/2026
Read More

realme P4 Series เตรียมเปิด “P4 Power” แบตฯ อึด 10,001mAh เครื่องแรกของโลก ปฏิวัติวงการเกมมิ่งโฟน

27/05/2026
Read More

ล้ำสุดในประวัติศาสตร์บอลโลก ! ‘Adidas TRIONDA’ ฝังชิป เก็บได้ทุกสถิติ

27/05/2026
Read More

ก้าวสำคัญทางการแพทย์ ! จีนลุยทดลองเทคโนโลยี BCI ฝังชิปในสมองเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก

26/05/2026
Read More

Related Content