ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดแบบร่าง iPad mini 4 มาแน่พร้อมตัวเครื่องบางลงเหลือ 6 มิล.

Table of Content

มีข่าวว่า iPhone 6s ที่จ่อจะเปิดตัวต้นเดือนหน้านั้นจะมีตัวเครื่องที่หนาขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อยเพื่อรองรับ Force Touch และแก้เกมในเรื่องของกระแสบิดงอง่าย (bendgate) แต่ดูเหมือนว่า iPad mini รุ่นต่อไปนั้นกลับสวนทางออกไปและคาดว่าจะมีตัวเครื่องที่บางกว่าเดิมอีก

ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวหลุดมาจาก @OnLeaks ที่มักจะนำเสนอภาพเรนเดอร์ของสินค้าแบรนด์ดังก่อนเปิดตัว และคราวนี้มาในรูปแบบของคลิปต้นแบบที่เป็นที่เชื่อกันว่าจะเป็น iPad mini เจนต่อไป ซึ่งจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องนั้นมีความบางลงไปอีก โดยคาดว่าจะฝาหลังจะบางลงเหลือความหนาเพียง 6.13 มิลลิเมตร บางกว่า iPad mini 3 1.27 มิล. รวมทั้งปุ่ม mute ด้านข้างก็จะถูกถอดออก นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่าตัวชิปเซ็ตจะยังใช้ A8 เหมือนกับ iPad Air 2, Ram 2 GB และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลเช่นเดิมครับ

ที่มา : iphonehacks

Highlight

ก้าวสำคัญทางการแพทย์ ! จีนลุยทดลองเทคโนโลยี BCI ฝังชิปในสมองเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก

26/05/2026
Read More

โลกเสี่ยงเผชิญ ‘ซูเปอร์เอลนีโญ 2026’ รุนแรงที่สุดในรอบ 140 ปี เตรียมรับมือวิกฤตแล้งหนัก-ร้อนพุ่ง

26/05/2026
Read More

แม็คโคร โชว์ศักยภาพใน THAIFEX–ANUGA ASIA 2026 ยกระดับประสบการณ์ “Live Like A PRO” เสริมแกร่งผู้นำอุตสาหกรรมอาหารระดับภูมิภาค

26/05/2026
Read More

ในวันที่โลกแบน TikTok เพราะอะไรกระทรวงการศึกษาไทยยังสนับสนุน ?

26/05/2026
Read More

ส่องมหากาพย์ HUAWEI จากวันที่โดนแบน สู่วันที่ลุยผลิตชิป 1.4 nm

25/05/2026
Read More

บทสรุปพรีเมียร์ลีก 2025/2026 อาร์เตตาปลดล็อกแชมป์ เป๊ปโบกมือลาเรือใบ และ 8 ทีมคว้าโควตาบอลยุโรป

25/05/2026
Read More

Related Content