ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

FBI เผย การปลดล็อกโดยไม่ต้องพึ่ง Apple นั้นไม่สามารถใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ได้

Table of Content

James Comey ผู้กำกับของ FBI ออกมากล่าวด้วยตัวเองว่าเครื่องมือที่ทาง FBI ซื้อมาปลดล็อค iPhone นั้นไม่สามารถใช้ได้กับ iPhone รุ่นตั้งแต่ 5s ขึ้นไป

หลังจากเหตุการณ์สู้คดีในชั้นศาลระหว่าง FBI และ Apple ในกรณีให้ทาง Apple ทำการปลดล็อค iPhone 5c ที่เป็นหลักฐานของคดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วได้บทสรุปว่า Apple ค้านหัวชนฝาว่า จะไม่ทำการปล็อดล็อคให้เด็ดขาด เนื่องจากอาจมีผลต่อความน่าเชื่อถือของระบบรักษาความปลอดภัยของบริษัท แล้วก็มีเหตุการณ์บังเอิญที่ทาง FBI ไปเจอกับคนที่เสนอขายเครื่องมือที่ใช้ปลดล็อค iPhone 5c ให้ได้ การสู้คดีนี้จึงจบกันด้วยดี

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์แบบนี้สามารถคิดได้ทั้ง 2 ฝ่าย เหตุผลนำมาชั่งน้ำหนักไม่ได้เพราะว่าสำคัญกันทั้งคู่ การไกล่เกลี่ยอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการแก้ไขปัญหาแบบนี้

ที่มา : Cult of Mac

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content