เริ่มแล้ว “COMMART X PRO 2020” ที่มาพร้อมโปรฯ เพียบ! 5 – 8 มีนาคมนี้ที่ไบเทค บางนา

งานมหกรรมสินค้าไอที “COMMART X PRO 2020” แบรนด์สินค้าไอทีและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ ผนึกกำลังผ่าวิกฤตไวรัส COVID-19 ขนสินค้าเข้างาน อัดโปรโมชันสุดร้อนแรง หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมไอทีและเศรษฐกิจไทยไตรมาสแรกเดินหน้าเต็มกำลัง ด้วยกลยุทธ์ O2O (Online Offline) เชื่อมประสบการณ์ช้อปจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ พร้อมกิจกรรมเวิร์กช้อปเสริมความรู้ด้านไอทีเข้าร่วมฟรี และแจกรางวัลให้ร่วมลุ้นรับฟรีตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางนาได้เลย

ซึ่งงาน COMMART X PRO 2020 ต้องการสื่อสารความเป็นตัวตนของงาน ด้วยการรวบรวมสินค้าไอทีครบครันและอัดแน่นด้วยโปรโมชันจากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่มาร่วมงานครั้งนี้ อาทิ Epson, Intel, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPVi, SPEED Computer, SVOA, AMD, CSC และ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

นอกจากนี้ในงานยังสร้างความมั่นใจและดูแลเรื่องสุขอนามัย พร้อมดำเนินมาตรการป้องกันและควบคุมการระบาดจากเชื้อไวรัส Covid-19 ร่วมกับผู้ให้บริการสถานที่และพันธมิตรที่เข้าร่วมงานดำเนินการป้องกันอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานและผู้เกี่ยวข้องทุกส่วนอีกด้วย

ซึ่งภายในงานนอกจากสินค้าราคาพิเศษแล้ว ยังมีสินค้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ทั้งฝั่งของคอมพิวเตอร์ PC, Notebook รวมถึงมือถือ 5G อย่าง Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ก็สามารถรับชมกันภายในงาน COMMART X PRO 2020 ครั้งนี้ได้อีกด้วย พร้อมพบกิจกรรมมากมาย อาทิ เวิร์กชอปดีใคร ๆ ก็เป็นสตรีมเมอร์ตัวท็อปได้ ร่วมลุ้นรับ Voucher แทนเงินสดมูลค่าสูงสุดที่ 1,000 บาท ในการช้อปสินค้าตลอดทั้ง 4 วัน จัดเต็มกับบริการสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อคนพิเศษเช่นคุณมากมาย อาทิ จอดรถฟรี เพียงช้อปสินค้าภายในงานมูลค่ารวมตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป บริการพนักงานยกของไปส่งที่รถ และพิเศษสุด เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Big Bonus รถยนต์ MG3 HATCHBACK 1.5L รุ่น D มูลค่า 484,000 บาท!!”

และเป็นครั้งแรกที่ภายในงานมีการเปิดจุดรับทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ โดยร่วมกับศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม บริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรองการจัดการขยะอุตสาหกรรม จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม รับขยะอิเล็กทรอนิกส์เพื่อไปกำจัดอย่างถูกวิธี ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกถุงผ้าที่สนับสนุนการรักษ์โลกเอาไว้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ใช้ช้อปปิ้งใส่สินค้าถือกลับบ้าน โดยไม่ต้องใช้ถุงพลาสติก อีกทั้งยังได้ร่วมลุ้นรางวัล Lucky bag แจก Gift Voucher เพื่อช้อปปิ้งในงานฟรีอีกด้วย เรียกว่างานคอมมาร์ตครั้งนี้เป็นงานที่ให้ความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่

ในส่วนของมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 คณะผู้จัดงาน ส่วนสถานที่และพันธมิตรที่เข้าร่วม ให้ความร่วมมือดำเนินมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัดและเป็นไปตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรคและองค์การอนามัยโลก อาทิ ฉีดพ่นเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสในอากาศทั่วพื้นที่ให้บริการต่าง ๆ ทำความสะอาดพื้นที่ที่สัมผัสโดยคนหมู่มาก และเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพิ่มจุดบริการแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ  เพิ่มจุดตรวจคัดกรอง ติดตั้งเครื่องอินฟาเรดและอุปกรณ์เพื่อตรวจวัดเฝ้าระวังผู้มีอุณหภูมิร่างกายเกินกำหนด  จัดสถานที่เพื่อรองรับผู้ที่แสดงอาการอันเป็นที่น่าสงสัยว่าจะป่วยแยกออกจากสถานที่สาธารณะ พร้อมการประกาศคำแนะนำการปฏิบัติตัวให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน ในการป้องกันตัวเอง โดยให้สวมใส่หน้ากากอนามัย ดูแลรักษาความสะอาดและล้างมือบ่อย ๆ รวมทั้งการแจ้งเจ้าหน้าที่หรือโทร. สายด่วน 1422 นอกจากนี้ยังมีการทำโปรโมชันเพื่อให้คุ้มค่ากับการที่มาช้อปที่งาน และเพื่อตอบแทนทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจคอมมาร์ตมาอย่างยาวนาน เราจึงได้เตรียมประกันภัยไวรัสโควิด-19 คุ้มครองนาน 1 ปีจากทิพยประกันภัย เมื่อช้อปภายในงานคอมมาร์ตครบ 25,000 บาทฟรีอีกด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส