FE 35mm F1.4 G Master

เปิดราคาไทย FE 35mm F1.4 G Master ที่ 49,990 บาท พร้อมโปรโมชันสำหรับผู้สั่งจองก่อน!

โซนี่ไทยเปิดราคาเลนส์ฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุดตระกูล G Master FE 35mm F1.4 GM (SEL35F14GM) ซึ่งเป็นเลนส์ที่ได้รับรางวัลด้านคุณภาพของภาพในระดับเฟิร์สคลาส โบเก้ที่สวยงาม มีความไวแสงถึง f1.4 ในขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา โดยเปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ ในราคา 49,990 บาท พร้อมโปรโมชันสำหรับผู้สั่งจองก่อนครับ

FE 35mm F1.4 G Master

Pre-Booking Package และกำหนดการวางจำหน่าย

เลนส์ FE 35mm F1.4 GM (รุ่น SEL35F14GM) พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองในระหว่างวันที่ 25 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2564 ในราคา 49,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ และสิทธิพิเศษดังนี้ครับ

• เสื้อ Jacket G Master มูลค่า 1,990 บาท จำนวน 1 ชิ้น

• Alpha Tumbler มูลค่า 990 บาท จำนวน 1 ชิ้น

• เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองเลนส์ SEL35F14GM ภายในช่วงเวลาที่กำหนด หลังจากได้รับเลนส์ และลงทะเบียนในระบบ My Sony ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 จะได้รับโค้ดส่วนลด มูลค่า 1,500 บาท สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์โซนี่ โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 3,000 บาท หรือมากกว่า ที่ Sony Store Online (store.sony.co.th) ซึ่งโค้ดส่วนลด จะเริ่มส่งให้ลูกค้าผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนในระบบ My Sony ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป และสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564  เท่านั้น (ตามเงื่อนไขที่กำหนด และใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

  • FE 35mm F1.4 G Master
  • FE 35mm F1.4 G Master
  • FE 35mm F1.4 G Master
  • FE 35mm F1.4 G Master

สุดยอดความละเอียดในขนาดสุดกะทัดรัด

          ด้วยการออกแบบขั้นสูงผสานกับเทคโนโลยีการผลิตของโซนี่ ทำให้เลนส์ FE 35mm F1.4 GM สามารถให้โบเก้ที่สวยงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงประสิทธิภาพการโฟกัสที่แม่นยำ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบาเพียง 524 กรัม โดยขนาดของเลนส์จะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 76 มิลลิเมตร X 96 มิลลิเมตร และเส้นผ่าศูนย์กลางฟิลเตอร์ขนาด 67 มิลลิเมตร โดยเลนส์ FE 35mm F1.4 GM นำเสนอเทคโนโลยีออปติคัลขั้นสูงที่ให้คอนทราสต์ที่น่าทึ่ง และความละเอียดที่ยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างของเลนส์ยังประกอบไปด้วย เลนส์ XA(Extreme Aspherical) จำนวน 2 ชิ้น ที่สามารถแสดงรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงให้โบเก้ที่เป็น Creamy Bokeh ที่สวยงาม ขณะเดียวกันชิ้นส่วนกระจก ED (Extra-low Dispersion) และการปรับแต่งแสงอื่น ๆ ยังสามารถช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสี และขอบม่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังสามารถทำงานได้ดีในสภาพแสงที่ควบคุมได้ยากต่อการถ่ายภาพอีกด้วย

โบเก้ที่สวยงามเพิ่มมิติของภาพให้เต็มไปด้วยความรู้สึก

          เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังมาพร้อมรูรับแสงแบบวงกลม 11 ใบ ที่จะช่วยทำให้เกิดโบเก้ G Master ที่กลม และสวยงาม อีกทั้งยังช่วยให้ตัวแบบดูโดดเด่นขึ้นอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นองค์ประกอบของเลนส์ XA จำนวน 2 ชิ้น นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยพื้นหลังโบเก้ที่นุ่มนวล ผสานกับรูรับแสงที่กว้างสุดที่ f1.4 และความยืดหยุ่นในการเลือกระยะการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้สามารถควบคุมระยะการถ่ายภาพได้อย่างดีเยี่ยม และให้โบเก้ที่สวยงามเมื่อถ่ายแบบภาพนิ่ง และวิดีโอ ช่วยสร้างมิติของภาพ และการถ่ายทอดอารมณ์ให้สวยงามเด่นชัดยิ่งขึ้น

โฟกัสขั้นสูงเพื่อขับเน้นคุณภาพของภาพ

          ด้วยระบบมอเตอร์โฟกัสแบบ XD (Extreme Dynamic) Linear Motor ถึง 2 ตัว ทำให้ FE 35mm F1.4 GM สามารถโฟกัสภาพได้รวดเร็ว และแม่นยำในทุกระยะ อีกทั้งอัลกอลิธึมการควบคุมได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อปรับปรุงการตอบสนองที่แม่นยำ ในขณะที่สามารถลดการสั่นสะเทือน และเสียงรบกวนเพื่อระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็ว และเงียบอีกด้วย รวมถึงฟีเจอร์ Linear Response MF ซึ่งจะช่วยให้การตอบสนองต่อการโฟกัสด้วยตนเองนั้นทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากวงแหวนโฟกัสจะตอบสนองต่อการควบคุมที่ละเอียดอ่อนเมื่อโฟกัสด้วยตัวเอง โดยการหมุนวงแหวนโฟกัสสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ   

เพิ่มความมั่นใจด้วยฟังก์ชั่นการควบคุมแบบมืออาชีพ

เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังเป็นเลนส์ที่ให้การควบคุมแบบมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มล็อกโฟกัส วงแหวนโฟกัส และปุ่มควบคุมอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้การถ่ายภาพเป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถปิดวงแหวนปรับรูรับแสงพร้อมปุ่มหยุดการคลิกแบบสลับได้อย่างรวดเร็วสำหรับการถ่ายภาพที่เคลื่อนไหว ในขณะเดียวกันเมื่อใช้กับกล้อง APS-C หรือใช้ในขนาดภาพแบบ Super 35 จะสามารถใช้เป็นเลนส์มาตรฐานได้เทียบเท่ากับ 52.5 มิลลิเมตร ทำให้เลนส์ FE 35mm F1.4 GM เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างวิดีโอ  ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถกำหนดฟังก์ชันอื่น ๆ ให้กับปุ่มล็อกโฟกัสได้โดยใช้เมนูที่อยู่ในตัวกล้อง ทำให้สามารถเข้าถึงฟังก์ชันที่จำเป็นต่อการใช้งานของช่างภาพ และนักถ่ายวิดีโอได้โดยตรง ขณะที่หน้าเลนส์เคลือบด้วยฟลูออรีน รวมถึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อฝุ่นละอองและความชื้น ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเว็บไซต์ www.sony.co.th และสามารถทดลองสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำได้ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านผู้แทนจำหน่ายกล้องชั้นนำที่เลือกสรร

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save