“Fairy Pink” สีสันสุดว้าว สดใส สะกดทุกสายตา ใน “Vivo V11i” จาก Vivo

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา Vivo V11/11i ได้มีการจำหน่ายไปก่อนสองสี คือ Starry Night และ Nebula ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ล่าสุดจึงได้ออกเฉดสีใหม่อย่างสี Fairy Pink ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงอ่อนและสีชมพูอ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว เปลี่ยนให้โลกของคุณสดใสเป็นสีชมพู  พรีเมียมขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้ว เริ่มวางจำหน่ายวันแรกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561

โดย Vivo มีกิจกรรมชวนมาแต่งหน้าเปลี่ยนโลกให้เป็นสีชมพู กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ไม่ว่าการแต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink ของคุณเป็นแบบไหน ถ่ายภาพมาแชร์กับเราแล้วลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink จำนวน 3 รางวัล  และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

กติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรม Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest

 1. Like&Share ภาพกิจกรรมที่อยู่ด้านล่างนี้พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ (Public)
 2. แต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink และแต่งตัวในสไตล์ของคุณ พร้อมกับถ่ายเซลฟี่ให้เข้ากับธีม Fairy Pink Makeup (สีชมพูม่วง) มากที่สุด
 3. โพสต์ภาพของคุณกับข้อความโดนใจบนหน้า facebook ของตัวเองพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #VivoV11iFairyPink  #MakeupContest
 4. เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับ Vivo V11i (Fairy Pink) ไปใช้กันแบบฟรี ๆ

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมสนุก

 1. ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561
 2. ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บน Facebook fanpage : Vivo Thailand เวลา 19.00 น.
 3. คัดเลือกผู้โชคดีจากโพสต์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และโดนใจกรรมการมากที่สุด ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเป็นผู้ที่ทำตามกติกาของกิจกรรมนี้อย่างครบถ้วนและถูกต้องเท่านั้น
 4. ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล
  1. รางวัลที่ 1 Vivo V11i (Fairy Pink) จำนวน 3 รางวัล
  2. รางวัลที่ 2 กระเป๋าสุดชิค จำนวน 5 รางวัล
  3. รางวัลที่ 3 ตั๋วหนัง รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล

ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับมาทาง Facebook Fanpage Vivo Thailand ภายในวันที่ 2 – 5 พฤษจิกายน 2561 ก่อนเวลา 23.59 น. เท่านั้น หลังจากนั้นถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณีโดยผู้โชคดีต้องแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้

 1. ชื่อ-นามสกุล
 2. เลขประจำตัวประชาชน
 3. ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 4. เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัลหากทางผู้โชคดี

ไม่สามารถให้ข้อมูลดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล โดยแจ้งผ่านทาง : vivo.t[email protected] เท่านั้น

 1. รางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
 2. หากผู้ร่วมกิจกรรมไม่สามารถรับรางวัล หรือปฎิบัติตามเงื่อนไขอื่นใดของบริษัทฯได้ ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล โดยบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกันได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ก็ได้ และบริษัทฯ ไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ ต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะเรียกร้องอันเนื่องมาจากเหตุการณ์หรือเหตุต่อเนื่องที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการการยกเลิกหรือหยุดกิจกรรมนี้
 5. ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่ามีพฤติกรรมหรือการกระทำใดๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หรือผิดกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและเป็นอันสิ้นสุด ผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิโต้แย้ง อุทธรณ์ หรือขอให้มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม