ASUS & Intel ทุ่มงบระเบิดความมันส์กับงาน Thailand Game Show Big Festival 2014

ในงาน TGSBIG 2014 วันที่ 17 – 19 ตุลาคม 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน พบกับการแข่งขันเกมส์ Dota 2 กันแบบสดๆถึงขอบเวที ที่บูท ASUS & INTEL ในรอบ Grand Final กับโครงการที่มีชื่อว่า Dota2 Thailand Championship Sponsored by ASUS & Intel สัมผัสกับความมันส์และบรรยากาศของการไล่ล่าสุดโหดของทีมผู้เข้าแข่งขันระดับมืออาชีพ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 470,000 บาท

และพบกับสินค้านวัตกรรมล่าสุดจากเอซุสที่ชาวเกมเมอร์ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ก เดสก์ท็อป คอมประกอบ เมาส์ คีย์บอร์ด ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง G20 และ GR8 ครั้งแรกกับเครื่องเล่นเกมขนาดเล็กในกลุ่ม ROG (Republic of Gamers) ด้วยประสิทธิภาพเทียบเท่า PC ตั้งโต๊ะ พร้อมกิจกรรมสนุกๆมากมายตลอด 3 วัน พิเศษสุดกับการการประมูลเครื่องเล่นเกม ASUS ROG GR8 สุดตื่นเต้นชาวเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

GR8

ASUS ROG GR8 เกมมิ่งคอนโซล ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและขนาดที่กระทัดรัด ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 4th-generation Intel® Core™ i7 processor ผสานกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX™ 750Ti ที่สามารถแสดงความละเอียดของภาพได้ถึงระดับ 4K UHD เข้าถึงอารมณ์ของเกมส์ด้วยพลังเสียงจาก SupremeFX และพร้อมรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ความเร็วระดับ 1 Gb/s และด้วยการออกแบบที่เน้นความสวยงามและความสะดวกสบาย ทำให้ GR8 สามารถอัพเกรดอุปกรณ์เก็บข้อมูล (HDD) ได้ตามความต้องการ และ GR8 นั้นมาพร้อมกับความสามารถอีกมากมายอาทิ Miracast™ ที่จะทำให้เกมส์หรือภาพยนต์ที่คุณเล่นบน Smartphone หรือ Tablet ที่รองรับ Miracast หรือ WiDi 3.5+ สามารถเล่นได้เต็มตาขึ้นด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่เชื่อมต่ออยู่กับ GR8 ได้ทันที และสำหรับตัว GR8 ที่กำลังจะวางจำหน่ายนั้นจะมาพร้อมกับ Windows 8.1 และพร้อมรองรับการเล่นเกมส์บนระบบ SteamOS และ Steam Controller

ROG G20

ASUS ROG G20 อีกหนึ่งเกมมิ่งเดสก์ท็อป ที่มีดีไซน์เล็กพริกขี้หนู ถือเป็นการฉลองเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ด้วยการสนับสนุน G20 ในการแข่งขันเกม Dota 2 Thailand Championship ในรอบ Grand Final การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best Choice of the Year Award และ Best Choice Golden Award ในงาน Computex 2014 โดย G20 มีขนาดเพียง 12.5 ลิตร ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ สะดวก สบาย และผ่อนคลาย เหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ขับเคลื่อนด้วยประมวลผลอันทรงพลัง 4th-generation Intel® Core™ i7 processor ผสานกราฟฟิกระดับสูงอย่าง NVIDIA® GeForce® GTX™ 750 เพื่อการเล่นเกมพร้อมกราฟฟิกระดับสูง แบบ HD อย่างไม่มีสะดุด รองรับความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยความละเอียดระดับ WQHA 2560 x 1440 พิกเซล ในขณะเดียวกัน โหมดประหยัดพลังงานใช้ไฟฟ้าเพียง 20 วัตต์เท่านั้น มีระบบระบายความร้อนอันชาญฉลาด และเสียงการทำงานที่เงียบเพียง 25 เดซิเบล เหมือนดังอยู่ในห้องสมุด ผิวสัมผัสของตัวเครื่องถูกออกแบบด้วยสีดำดุ พร้อมแสงเอฟเฟคที่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากถึง 8 ล้านสี เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้เต็มที่ขึ้นไปอีก

โปรโมชั่นเอซุสในงาน TGSBIG 2014
พิเศษ สำหรับชาวเกมเมอร์ในงาน TGSBIG 2014 เท่านั้น

  • เมื่อซื้อจอมอนิเตอร์ VG248QE (จอที่ใช้ในการแข่ง) ภายหลังการแข่งเกม Dota2 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 1,500 บาท มีจำนวน 12 เครื่องเท่านั้น ผู้ใดสนใจติดต่อสั่งจองได้ที่บูท ASUS & Intel
  • เมื่อซื้อ GR8 แถมฟรีเกมมิ่งเมาส์ ROG Gladius เกมมิ่งคีย์บอร์ด ROG M801 และ Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท จำนวนจำกัด 10 เครื่องเท่านั้น
  • เมื่อซื้อมาเธอร์บอร์ด B85, H97, Z97 และ X99 ทุกรุ่น รับฟรีทันที เสื้อยืด I love ASUS สีดำ รุ่น Limited Edition
  • พิเศษสุดเฉพาะมาเธอร์บอร์ด เอซุสX99 ทุกรุ่นจะได้รับเสื้อ Hood ROG EXTREME สีเทา รุ่น Limited Edition อีก 1 ตัว