ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

LINE ขนสินค้าน่ารักๆ จาก LINE FRIENDS มาให้ช็อปสบายๆ ผ่านแอพ LINE SHOP

Anurat Klikrom | 11/10/2014
Table of Content

LINE ประเทศไทย นำสินค้า LINE FRIENDS กลับมาอีกครั้งให้เพื่อนๆ สามารถซื้อได้ง่ายๆ แล้วบน LINE SHOP (ไลน์ช้อป) ช้อปกระจาย ขายกระจุย แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่รวบรวมสินค้าออนไลน์จากทุกแหล่งมาไว้ในที่เดียว

หลังเปิดแอพพลิเคชั่น LINE SHOP (ไลน์ช้อป) ไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ครั้งนี้ LINE ประเทศไทยได้นำสินค้า LINE FRIENDS คาแรกเตอร์สุดน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี กลับมาตามคำเรียกร้อง เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันอีกครั้ง บนแอพพลิเคชั่น LINE SHOP (ไลน์ช้อป) อาทิเช่น หมอนอิงนุ่มนิ่ม Brown (หมีบราวน์) ตุ๊กตา Cony (กระต่ายโคนี่) กระเป๋าผ้าลาย Moon (มูน) กระจกลาย Sally (น้องลูกเจี๊ยบแซลลี่) และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น คลิกที่แบนเนอร์ (banner) หรือสแกนบาร์โค้ด ณ บูธ LINE SHOP (ไลน์ช้อป) ที่รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท โดยคลิกเลือกสินค้า โอนเงินและรอรับของที่บ้านได้เลย งานนี้คงต้องรีบกันหน่อยเพราะของมีจำนวนจำกัด

LINE SHOP (ไลน์ช้อป) คือ แอพพลิเคชั่นจาก LINE ที่รวบรวมร้านค้าออนไลน์มาไว้ในที่เดียว ผู้ใช้สามารถ login ได้โดยใช้ LINE ID หรือ E-mail ได้ทันที  ภายในแอพ LINE SHOP (ไลน์ช้อป) ผู้ใช้สามารถเป็นทั้ง นักช้อปและเจ้าของร้านภายในแอพเดียว โดยเพื่อนๆ นักช้อปสามารถใช้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และผู้ขายสินค้าสามารถขายสินค้าได้ไม่กำหนดจำนวนสูงสุด โดยผู้ซื้อ-ขายสินค้า รวมถึงตัวสินค้าต่างๆ จะต้องอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น นักช้อปสามารถสั่งซื้อสินค้า และผู้ขายสามารถตรวจสอบประวัติธุรกรรมได้ง่ายๆ ภายในแอพพลิเคชั่น นอกจากนี้ LINE SHOP ยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบ อาทิ LUCKY PRICE (ประมูลไม่ซ้ำ ต่ำสุด) และ Celeb LUCKY PRICE (ประมูลของจากเซเลปดาราที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ) เพื่อประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างของผู้ใช้อีกด้วย

นอกจากสินค้าที่น่าสนใจแล้ว LINE ยังเตรียมกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกัน เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น LINE SHOP (ไลน์ช้อป) ลงทะเบียน เข้าเลือกร้านและสินค้าที่ชื่นชอบ แล้วกดปุ่มบนขวาในแอพพลิเคชั่นเพื่อแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค (เช่น เฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม) ก็รับของรางวัลน่ารักๆ จาก LINE ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีพี่มูนสุดน่ารักที่จะมาทักทายและถ่ายรูปกับเพื่อนๆ อีกด้วย พบกันได้ที่รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2557 (กิจกรรมแจกของรางวัลจาก LINE ในวันที่ 6, 7, 10, 11, 17, 18, 31 ตุลาคม และ 1, 4, 5 พฤศจิกายน) โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ออฟฟิเชียลแอคเคาท์ LINE ประเทศไทย

Highlight

ผลวิจัยชี้ Gen Z ไม่สน “งานไม่เลิศ ก็เชิดใส่” พร้อมลาออกทันทีแม้ไม่มีงานรองรับ

27/01/2026
Read More

Apple เปิดตัว AirTag เวอร์ชันใหม่ เชื่อมต่อไกลขึ้น แจ้งเตือนดังขึ้น

27/01/2026
Read More

สรุปค่าใช้จ่าย “ประกันสังคม” ที่คนทำงานตั้งคำถาม

27/01/2026
Read More

‘มงเปลี่ยนโลก’ True ผนึกกำลัง โอปอล สุชาตา เปิดตัว First World Ambassador สะท้อนพลังไทยสู่เวทีโลก

26/01/2026
Read More

สรุป 11 ประเด็น Elon Musk ใน WEF 2026 : มนุษย์อมตะ หุ่นยนต์ครองเมือง และก้าวต่อไปของ SpaceX

26/01/2026
Read More

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

Related Content