ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจเปิดตัว S23 FE ปลายปีนี้ พร้อมกับบอกลา A70 Series !

Table of Content

GSMArena รายงานล่าสุดว่า Samsung มีแผนจะนำ Galaxy S23 FE กลับมาขายภายในช่วงท้ายปีนี้ โดยจะตัด Galaxy A74 ออก ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวที่เราเคยนำเสนอออกมาก่อนหน้านี้ คาดว่าทาง Samsung นั้นจะมีการปรับเปลี่ยนแผนการตลาดของ Galaxy A Series ใหม่ โดยจะตัด A74 ออกและนำ A54 เข้ามาเป็นโทรศัพท์มือถือระดับกลางแทน เนื่องจากทำยอดขายที่ดีกว่า และจะหันมาให้ความสนใจกับตัว Galaxy S23 FE มากขึ้น

Samsung Galaxy S23

มีการคาดเดาว่า S23 FE จะเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคม/กันยายนปีนี้ นอกจากนี้ยังจะใช้ CPU ตัวแรงอย่าง Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy เหมือนกับตัวรุ่นพี่ หรืออาจจะใช้ Snapdragon 8 Gen 1 รุ่นยอดนิยมของปี 2022 อีกด้วย

Samsung Galaxy S21 FE

อย่างที่เราอาจจะทราบกันดีว่าทาง Samsung ตัดสินใจไม่เปิดตัว S22 FE เมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนชิปที่มีมาตั้งแต่ปี 2019 และความต้องการของ S22 Ultra นั้นมีมากกว่า อีกทั้งในรุ่น S21 FE รุ่นก่อนหน้าก็ทำยอดขายออกมาไม่ได้ดีมากนัก จึงทำให้มีความจำเป็นต้องตัด S22 FE ออกไป คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปว่า S23 FE นั้นจะเปิดตัวจริง ๆ หรือไม่ และจะมีจุดน่าสนใจตรงไหนบ้าง ทาง Beartai จะมาอัปเดตให้อีกรอบครับ

อ้างอิง

gsmarena.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content