ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

CEO ของ Instagram บอกยังไม่มีแผนทำแอปสำหรับ iPad (เหมือนเดิม)

Tabel of Content

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้เรายังไม่มีแอป Instagram ที่ออกแบบมาให้ใช้งานบน iPad โดยเฉพาะ แม้ว่าเดิมที Instagram จะแจ้งเกิดได้จากแอปบน iPhone แต่ก็มีให้ใช้งานบน Android และเวอร์ชันเว็บไซต์แล้วด้วย

มีคนถา มอดัม มอสเซอรี (Adam Mosseri) CEO ของ Instagram ว่าเมื่อไหร่เราถึงจะมี Instagram เวอร์ชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานบน iPad โดยเฉพาะ ไม่ใช่เวอร์ชัน iPhone แล้วนำมาขยายหน้าจอแบบที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ซึ่งมอสเซอรีตอบว่า “ยังไม่ได้เริ่มทำเลยแหละ”

มอสเซอรีบอกว่าการทำ Instagram เวอร์ชัน iPad นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่จะได้ทำหากมีโอกาส แต่สำหรับตนแล้วมีฟีเจอร์อื่นที่สำคัญกว่าการทำ Instagram เวอร์ชัน iPad อยู่

ที่มา 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content