ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

LINE เปิดตัวสติกเกอร์แบบใหม่พร้อมเอฟเฟกต์ที่อลังการสุด ๆ!

Table of Content

หนึ่งในฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นของ LINE เสมอมาคือระบบสติกเกอร์ที่แสดงอารมณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยเริ่มจากสติกเกอร์ที่เป็นภาพนิ่ง มาภาพเคลื่อนไหว และเริ่มมีลูกเล่นใหม่ ๆ มากมายจนปัจจุบันสติกเกอร์ของ LINE ต้องบอกว่ายิ่งใหญ่อลังการมากกว่าเดิมอีกครับ

สติกเกอร์เวอร์ชันล่าสุดที่ LINE ปล่อยออกมาจะมีเอฟเฟกต์แสดงขณะใช้งานด้วย โดยเอฟเฟกต์ที่ปรากฏนั้นจะใช้พื้นที่บริเวณพื้นหลังหรือ background ซึ่งช่วยทำให้การใช้งานสติกเกอร์มีสีสันและสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับสติกเกอร์รูปแบบใหม่นี้มีทั้งหมด 6 แบบ ราคาอยู่ที่ 60 บาทต่อหนึ่งชุด วิธีสังเกตสติกเกอร์รูปแบบใหม่นี้คือที่มุมขวาล่างจะมีรูปดาวอยู่ หรือหากอยู่ในหน้า Sticker shop จะเป็นรูปสายฟ้าครับ ใครสนใจหรือชอบสติกเกอร์ที่ดูอลังการสามารถซื้อได้แล้ววันนี้

อ้างอิง LINE Official

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content