ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ใกล้ความจริง! หลุดภาพเรนเดอร์ Blackberry Venice บนระบบแอนดรอยด์ตัวแรกมาพร้อมจอโค้ง

Table of Content

สื่อต่างประเทศเริ่มประโคมข่าวหนักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Blackberry ตัวใหม่ที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนบนระบบแอนดรอยด์ตัวแรกของบริษัท ล่าสุดมีภาพหลุดเรนเดอร์ออกมาแล้วบนโลกโซเชียล พร้อมคาดว่าจะเปิดจริงในเดือนพฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ โค้ดเนม Blackberry Venice นั้นได้หลุดมาบนโลกโซเชียลมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมจอโค้ง Quad HD แบบแป้นพิมพ์สไลด์ โดยก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุด Venice บนระบบปฏิบัติการ Blackberry OS และมาในคราวนี้ @evleaks จอมหลุดบนทวิตเตอร์ก็ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ Venice ที่จะรันบน Android Lollipop

สำหรับ รายละเอียดคร่าวๆ ของ Venice นั้นคาดว่าจะมีขนาดจอ 5.4 นิ้ว และมีส่วนเว้าโค้งทั้งด้านขวาและซ้ายในแบบเดียวกับ Galaxy S6 edge รวมทั้งกล้อง 18 ล้านพิกเซล โดยทาง Blackberry ยังไม่ออกมาแสดงความเห็นใดๆ กับข่าวลือเรื่อง Blackberry จะทำแอนดรอยด์โฟนออกมา แต่ทาง John Chen ซีอีโอของพวกเขาก็ไม่ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว ทำให้ยังมีความเป็นไปได้ที่ Blackberry จะทำออกมาจริงตามข่าวครับ

ที่มา : evleaks

Highlight

True เผยผลประกอบการ Q2/2569 กำไรสุทธิ 6.6 พันล้านบาท จ่ายปันผล 5.2 พันล้าน

04/08/2026
Read More

เจาะลึก 3 เซสชันไฮไลต์จากงาน EARTH JUMP 2026 พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจและเสถียรภาพด้านพลังงานของไทย

04/08/2026
Read More

หลุดภาพ Google Pixel 11 Series ครบทุกสี ก่อนเปิดตัว 12 ส.ค. นี้

04/08/2026
Read More

เปิดตัว ‘Mouthpad’ Touchpad ที่ใช้ลิ้นสั่งงาน ! 

04/08/2026
Read More

ซาวน่า 30 นาที อาจกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ชั่วคราว

04/08/2026
Read More

Casio เปิดตัว F-B100W นาฬิกาดิจิทัลสไตล์เรโทร ราคา 2,900 บาท

04/08/2026
Read More

Related Content