ซินเน็คฯ (SYNNEX) จับมือ Nintendo Switch บุกงาน “Thailand Game Show 2023 : Assemble” (TGS 2023) กับไฮไลต์การเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดพร้อมกับทั่วโลก พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในงานฯ จัดโปรโมชันราคาสุดพิเศษ และบริการหลังการขายภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex ณ​ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 20-22 ต.ค. นี้!!

ซึ่งภายในงานฯ ซินเน็คฯ​ ได้ยกบูธ Nintendo Switch by Synnex มาร่วมสร้างสีสัน และความสนุกให้กับแฟน ๆ Nintendo Switch และเหล่าเกมเมอร์แบบจัดเต็ม ในฐานะดิสทริบิวเตอร์ Nintendo Switch ในไทยแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษเฉพาะภายในงานฯ ที่ให้การรับประกันสินค้าภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synnex สูงสุด 18 เดือน

ไฮไลต์ในงาน

กับการเปิดตัวเกม Super Mario Bros. Wonder พร้อมกับทั่วโลก ซึ่งเป็นเกมภาคใหม่เกมแรกในรอบกว่า 10 ปีของซีรีส์ Super Mario Bros ที่เป็นเกมแนวเดินด้านข้างรูปแบบ 2 มิติ! กับความพิเศษที่นอกจากจะมี Flower Kingdom ให้สำรวจ และตัวละครให้เลือกเล่นได้หลากหลายแล้ว ยังมี Wonder Flower ซึ่งเป็นไอเทมที่จะเปลี่ยนรูปแบบของเกม ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่และความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่น โดยซินเน็คฯ ได้นำความสนุกของเกม Super Mario Bros. Wonder มาเปิดสเตชันให้ผู้ร่วมงานฯ ได้สัมผัสทดลองเล่นบน Nintendo Switch ก่อนใคร และสามารถเป็นเจ้าของ พร้อมกับแฟน Nintendo Switch ทั่วโลกได้ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่แรกในงานฯ และพิเศษมากขึ้นเมื่อซื้อแผ่นเกม Super Mario Bros. Wonder รับฟรี กระเป๋าผ้าลาย Super Mario Bros. Wonder ลิขสิทธิ์แท้จาก Nintendo Switch

ไม่เพียงเท่านี้ ภายในบูธยังมี Nintendo Switch – OLED Model Mario Red Edition ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา หรือ Model รุ่นอื่น ๆ รวมไปถึงแผ่นเกม และ Accessories ต่าง ๆ อีกมากมาย นำมาจัดโปรโมชันราคาพิเศษ และกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานฯ ได้สัมผัส และมีประสบการณ์ที่ดีกับ Nintendo Switch ผ่านสเตชั่นเกมที่รับความนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch Sport, Mario Kart 8 Deluxe รวมไปถึงเกมใหม่ล่าสุด Super Mario Bros. Wonder อีกด้วย

ท้ายนี้กับความพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เฉพาะในงาน Thailand Game Show 2023 เท่านั้น! กับโปรโมชันส่วนลดจากเคมเปญ Nintendo Official Store x Shopee แจกโค้ดส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Official Store บนแพลตฟอร์ม Shopee รวมกว่า 5,000 สิทธิ์ และรับสินค้าภายในงานฯ กลับบ้านได้เลย

สำหรับสาวกเกมมิ่งที่สนใจโปรโมชันเด็ด ๆ นี้ สามารถมาพบกันได้ที่บูธ Nintendo Switch by Synnex (S2 และ S3) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G Hall 3-4 ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2566 นี้

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส