ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

COMMART UNLOCK ปลดล็อกความคุ้ม ! คนแห่ชอปไอทีแน่นงาน ยอดขายพุ่งทะลุเป้า

Table of Content

จบกันไปแล้วกับงานมหกรรมสินค้าไอทีรอบต้นปี 68 “COMMART UNLOCK” ที่จัดขึ้นตั้งแต่ 6-9 มีนาคม 2568 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยตลอดระยะเวลาจัดงาน 4 วัน มีชาวไอทีแห่เข้ามาร่วมงานเกิดคาด จนสามารถทำยอดขายทะลุเป้า โดยสินค้าที่ทำยอดขายได้สูงสุด คือ

  1. โน้ตบุ๊ก 49%
  2. การ์ดจอ 18%
  3. สมาร์ตโฟน 16%
  4. พรินต์เตอร์ All-in-One 10%
  5. ซีพียู 7%

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “ปีนี้กระแสของ AI ส่งผลให้โน้ตบุ๊กได้รับความนิยมสูงขึ้น ประกอบกับโปรโมชันพิเศษที่ทำให้ราคาสินค้าน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การ์ดจอยังคงเป็นแรร์ไอเทมที่เหล่าเกมเมอร์และนักสร้างคอนเทนต์ตามหา ขณะที่สมาร์ตโฟนยังคงสร้างสีสันให้กับงานได้ไม่น้อย นอกจากนี้ผู้บริโภคยังนิยมซื้ออุปกรณ์เสริมเพื่ออัปเกรดการใช้งานมากขึ้น

ส่วนแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน COMMART UNLOCK ได้แก่ Acer, AMD, Apple, Asus, Galax, GeForce, HP, Intel, Lenovo, MSI ส่วนร้านค้าปลีกที่มียอดขายโดดเด่น ได้แก่ Banana, IT CITY, JIB, Speed, SPVi

แม้ว่างานจะจบลงแล้ว แต่ก็ยังมีกิจกรรมขอบคุณลูกค้าจาก COMMART ตั้งแต่กิจกรรม Commart Bonus ลุ้นรับ Gadget สุดพิเศษ โดยมีการจับรางวัลผู้โชคดีแบบรายวัน ติดตามผลการจับรางวัลได้ที่ commartThailand.com และ facebook.com/commartThailand

ส่วนกำหนดการจัดงาน COMMART รอบถัดไปจะเป็นวันที่ 3-6 กรกฎาคม 2568 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เปิดตัว Pixel Tag คู่แข่ง AirTag จาก Google !

13/08/2026
Read More

ว้าวซ่า Pixel 11 Series มีไฟ HiLight ที่ BB ทำมาแล้วเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน

13/08/2026
Read More

กระทรวง อว. จับมือ LINE MAN Wongnai เปิดตัว “AI Thinking Framework” นำร่อง Tech Camp 2026 ปั้น AI Talent ยุคใหม่ขับเคลื่อนประเทศ

13/08/2026
Read More

ChatGPT-Gemini ขึ้นแท่นเป็น AI ที่มีผู้ใช้งานระดับพันล้านคน !

13/08/2026
Read More

ลือ Sony ชุบชีวิตหูฟังในตำนาน ! WH-1000XM4C กลับมาขายอีกครั้ง

13/08/2026
Read More

Claude เตรียมใส่ลายน้ำดิจิทัล ให้ตรวจได้ว่าเป็นงาน AI ตอบรับกฎหมาย EU AI Act

13/08/2026
Read More

Related Content