ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Spotify เตรียมเปิดตัวในไทยวันที่ 22 สิงหาคมนี้

Table of Content

เว็บแบไต๋ได้รับหมายเชิญสื่อเข้าร่วมงานเปิดตัว Spotify บริการสตรีมเพลงรายใหญ่ของโลกอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานจะจัดวันที่ 22 สิงหาคมนี้

Spotify เป็นบริการสตรีมเพลง (บริการแบบนี้ที่คนไทยคุ้นเคยกันหน่อยก็ Joox ครับ) รายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจุดเด่นคือมีคลังเพลงจำนวนมาก คุณภาพเสียงดีแบบหลายคนยกนิ้วให้ และมีเทคโนโลยีชั้นนำในวงการนี้ เช่นร่วมมือกับผู้ผลิตลำโพงต่างๆ ให้ฟัง Spotify ได้เลย โดยไม่ต้องผ่านสมาร์ทโฟน

แต่การเข้ามาในตลาดไทยที่ Joox ครองตลาดด้วยการเปิดให้ฟังฟรี และมีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับคนไทยโดยเฉพาะก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถึง Spotify จะมีโมเดลเปิดให้ฟังเพลงฟรีเช่นกัน แต่ไม่ให้อิสระมากเหมือน Joox คือเราจะต้องสุ่มเพลงมาฟังเท่านั้น ไม่สามารถเลือกเพลงได้
จึงน่าติดตามว่า Spotify จะมีรูปแบบการบุกตลาดอย่างไร และอัตราค่าบริการจะเป็นเท่าไหร่ในตลาดไทย แบไต๋จะรายงานให้ทราบต่อไปครับ

Highlight

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

ผู้บริโภคสูงสุด 10% แรกของโลก สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

ซีพี-ทรู เดินหน้าสร้างผู้นำแห่งอนาคต ผ่าน “True Alpha Internship 2026” เปลี่ยนสนามฝึกงานสู่ Innovation Sandbox

03/07/2026
Read More

ทรูเปิดมุมมองใหม่สู่การเข้าใจผู้บริโภคยุค AI ผ่านเวที “Human Insights in the AI Era”

03/07/2026
Read More

Sony เตรียมเลิกทำแผ่นเกม PlayStation “แบบถาวร” ช่วงมกราคม 2028

02/07/2026
Read More

Related Content