ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

RTB โตสวนกระแสตลาด มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ Wearable และ Home Connecting Device

Table of Content

ทาง RTB ตั้งเป้าเป็นเจ้าตลาดของวงการ Wearable Device กับ Home Connecting Device โดยเขาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากค่ายต่าง ๆ มากมายในปีนี้ ซึ่งทาง RTB ก็ได้เตรียมทุ่มงบอีก 30 ล้านบาทเพื่อผลักดันยุค Internet of Things (IOTS) ที่กำลังมาแรง และให้ความมั่นใจว่ายอดขายสิ้นปีนี้จะโตขึ้นอย่างแน่นอน

โดยทาง RTB ก็ได้มีการผนึกกำลังกับค่ายต่าง ๆ มากมายโดยแยกเป็นกลุ่มดังนี้

  • กลุ่ม Wearable + Headset จาก Jabra, Audio Technica และ Philips (ไม่ใช่หลอดไฟนะ อิอิ)
  • กลุ่มเคสมือถือกันกระแทกและ Power Bank จาก Mophie, Uniq, ENERGEA และ thecoopidia
  • กลุ่ม Connected Home จาก Motorola และ smanos

IMG_3419ซึ่งภายในงานก็ได้มีตัวอย่างสินค้าจากเจ้าต่าง ๆ มาให้ลองทดสอบกันได้อย่างเต็มที่ โดยเรามีภาพตัวอย่างมาให้ชมกันว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแต่ละค่ายมีอะไรบ้างครับ 🙂

เรียกได้ว่างานนี้ทาง RTB ได้เตรียมรับมือกับผู้คนในยุคสมัยใหม่ที่มีความต้องการในด้านความสะดวกสบาย และความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีครับ ซึ่งเราขอแอบบอกนิดนึงว่าอาจจะมีบางชิ้นโผล่มาในรายการ The RevieWER ก็เป็นได้ รอติดตามกันได้เลยครับ 🙂

Highlight

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

รู้จักเทคโนโลยี CRISPR รักษาดาวน์ซินโดรม ตัดยีนผิดเฉพาะส่วนได้ 

27/02/2026
Read More

เปิดเบื้องหลังย้อนที่มา Amazon ชื่อนี้ได้มายังไง ?

27/02/2026
Read More

Related Content