ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว Sennheiser MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายแบบครอบหูตัวท็อป แบตใช้ต่อเนื่องได้ 60 ชั่วโมง

Table of Content

Sennheiser เปิดตัว MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายแบบครอบหูตัวท็อปของค่าย ด้วยการปรับปรุงอายุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้นเป็น 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็ว ทำให้หูฟังรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับนักเดินทาง

Sennheiser MOMENTUM 4 ใช้ทรานสดิวเซอร์ (Transducer) ขนาด 42 มม. ที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้รักเสียงเพลง ให้เสียงเที่ยงตรง โดดเด่น มีไดนามิกที่คมชัด และสามารถเข้าถึงอรรถรสของดนตรี นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนรับเสียงขั้นสูงที่ช่วยให้คุณสามารถสนทนาพูดคุยได้อย่างดี และเข้าถึงการสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 มาพร้อมกับการปรับแต่งที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามความต้องการ และเป็นไปตามสไตล์ของตนเอง พร้อมมีน้ำหนักเบาที่ประกอบด้วยด้วยแผ่นรองหูฟังหนังสังเคราะห์เพื่อความสะดวกสบายขณะสวมใส่ ให้ใส่ต่อเนื่องได้ยาวนาน พร้อมยังมอบความแม่นยำระดับสูงในการสร้างเสียงซ้ำและระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation (ANC) ขั้นสูงอีกด้วย

สัมผัสการฟังที่ไม่เหมือนใครด้วยแอปพลิเคชัน Sennheiser Smart Control ที่สามารถปรับแต่งความถี่ของเสียง เลือกโหมดเสียง และมีฟีเจอร์ Sound Personalisation ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงตามสไตล์ที่คุณชอบ นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Smart Touch Gestures หรือการสั่งงานอัจฉริยะด้วยระบบสัมผัสซึ่งช่วยให้คุณควบคุมและเปลี่ยนโหมดระหว่างโหมด Adaptive Noise Cancellation ซึ่งจะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกโดยอัตโนมัติ และโหมด Transparency ที่จะช่วยให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออกได้อย่างง่ายดาย 

หูฟังไร้สาย Momentum 4 ยังมาพร้อมกับคุณภาพเสียงการสนทนาที่คมชัด ด้วยไมโครโฟนบีมฟอร์มมิ่ง ดิจิทัล จำนวน 4 ตัว ทำให้มั่นใจได้ว่า หูฟัง MOMENTUM 4 สามารถรับเสียงพูดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและตัดเสียงลมที่รบกวนอยู่รอบข้างได้โดยอัตโนมัติเพื่อให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งยังสามารถเข้าถึงการสั่งงานด้วยเสียง (Siri และ Google Assistant) ได้อย่างง่ายดาย

ระบบสัมผัสอัจฉริยะของหูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 ที่มาพร้อมกับการสั่งงานด้วยเสียง ช่วยให้คุณควบคุมการเล่นเพลง การโทร การใช้งาน Voice Assistant และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่บีบและขยายเพื่อปรับ ANC และระดับโหมด Transparent
 

ดีไซน์สุดโมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ด้วยรายละเอียดผ้าบุหูฟังเกรดพรีเมียมช่วยยกระดับให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 แมตช์เข้ากับทุกสไตล์แฟชั่นของคุณ ด้วยการออกแบบที่แน่นกระชับพอดี หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 จึงสามารถสวมเข้ากับศีรษะของผู้ใช้ได้อย่างสะดวกสบาย โดยยังคงประสิทธิภาพการใช้งาน นอกจากนี้ การปรับหมุนหูฟัง MOMENTUM 4 ยังสามารถขยับได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดขัด เพื่อให้หูฟังสามารถปรับขนาดเข้ากับศีรษะของคุณโดยอัตโนมัติ

ด้วยน้ำหนักที่เบา ดีไซน์พับได้ และเคสที่บางเฉียบ ทำให้คุณสามารถพกพาหูฟังไร้สายตัวนี้ติดตัวไปได้ทุกที่ โดยหูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำและขาว

หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 รุ่นใหม่ จัดจำหน่ายในราคา 12,990 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2565 เป็นต้นไป และสามารถหาซื้อได้ที่ Sennheiser Web Shop และ Munkong Gadget

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

Highlight

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส รุกตลาด Smart City เปิดตัวตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ Advance Vending RO ชูนวัตกรรมบริหารจัดการออนไลน์ พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ทั่วประเทศ

01/07/2026
Read More

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

นายกเทศมนตรี 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก ร่วมมือคุมเข้ม Data Center มุ่งพัฒนาแบบยั่งยืน ไม่ผลาญทรัพยากร 

29/06/2026
Read More

Related Content