ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Acer จับมือ Nvidia ส่งมอบ ConceptD 5 และ อุปกรณ์รองรับเทคโนโลยี เสมือนจริง ให้ ม.ศรีปทุม

Table of Content

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด และ NVIDIA ผนึกกำลังต่อยอดความสำเร็จของศูนย์กลางการผลิตบุคลากรด้านดิจิทัลคอนเทนต์ (Digital Content Hub) คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เสริมศักยภาพการเรียนการสอนด้วยโน้ตบุ๊ก ConceptD5 และ Acer Windows Mixed Reality Headset อุปกรณ์รองรับเทคโนโลยี เสมือนจริง ๆ ครอบคลุมทั้ง AR VR และ MR ใน ACER CREATOR LAB ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย มุ่งให้นักศึกษาใช้เป็นอุปกรณ์ในการฝึกฝน พัฒนาและสร้างสรรค์ดิจิทัลคอนเทนต์ที่มีความหลากหลายสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนท์อย่างมีคุณภาพ

สำหรับ ConceptD 5 ที่ติดตั้งใน ACER CREATOR LAB เป็นโน้ตบุ๊กที่เหมาะกับการสร้างสรรค์ผลงานครอบคลุมงานแอนิเมชั่น งานออกแบบ 2D-3D งานตัดต่อต่าง ๆ เมื่อประสิทธิภาพ ผนวกเทคโนโลยีที่โดดเด่นจาก NVIDIA ทำให้ทุกการเรนเดอร์และโปรเซสภาพเป็นไปอย่างราบรื่น เสริมกำลังงานสร้างสรรค์ด้วย Acer Windows Mixed Reality Headset ช่วยเสริมประสบการณ์การรังสรรค์ชิ้นงานได้อย่างสมจริง ด้วยอุปกรณ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและเทคโนโลยี ผนวกกับหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้นของคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จะช่วยให้มหาวิทยาลัยสร้างครีเอเตอร์ฝีมือคุณภาพ เปี่ยมทักษะที่หลากหลาย และทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพ

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content