ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

PowerA เปิดตัวจอย Switch ลายเกม Kirby ครบรอบ 30 ปี

Table of Content

PowerA เปิดตัวจอยเกม Nintendo Switch ฉลองครบรอบ 30 ปี เจ้าอ้วนกลมสีชมพู Kirby ที่มาพร้อมกับลายจากตัวละครในเกม พร้อมกับปุ่มสีชมพู จอยมีการเล่นสีแบบทูโทน

นอกจากนี้มาพร้อมกับปุ่มของจอยเกมที่มาครบ แบบเดียวกับจอยปรกติของ Nintendo Switch อย่างไรก็ตามมันเป็นจอยแบบต้องใช้สาย และในชุดจะมาพร้อมสาย USB ยาว 10ฟุต และไม่ได้มีระบบสั่นมาให้

นอกจากนี้ค่าย PowerA ยังเปิดตัวเคส Nintendo Switch ลาย Kirby ที่สามารถใช้กับ Switch OLED, Switch รุ่นแรก และ Switch Lite โดยในส่วนของรุ่น Lite จะมีโฟมรองเพื่อให้พอดีกับเคสด้วย ส่วนราคาของ จอยเกมจะอยู่ที่ 27.99 เหรียญ และเคสจะมีราคา 19.99 เหรียญ คาดว่าร้านค้าในไทยจะนำเข้ามาขายด้วย แฟนเกมชาวไทยเตรียมเก็บเงินรอได้เลย

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content