HTC เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ HyperTrendy and Chic Party เชิญคนดังสัมผัสสมาร์ทโฟนแห่งปี “HTC One M8”

เมื่อวันพุธที่ พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรู HyperTrendyand Chic Party  เปิดตัว HTC One M8 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ร้านอาหาร HOBS @ GROOVE Central World เดสติเนชั่นสุดชิคสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีที่ทุกคนรอคอยด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหลเหนือกว่าด้วยการออกแบบสุดประณีตดุจงานฝีมือที่สุดแห่งดีไซน์ หมดจด งดงามระดับพรีเมี่ยมตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) พร้อมยลนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพเซเลบหนุ่ม ชื่อดัง คุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix) และ คุณหนุ่ม-อธิพันธุ์ วงศ์สืบยุทธ์ (awnoom) ช่างภาพอินสตาแกรมชื่อดังที่มีฟอลโลเวอร์มากกว่า 5 แสน ผ่าน Duo Camera ของกล้อง HTC One M8 ครั้งแรกของโลกกล้องหลัง 2 กล้อง โดยมี มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัด ภาคพื้นเอเชียใต้เปิดงานและปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์โดยดีเจสาวสุดชิดแนวหน้าของเมืองไทย DJ Roxy June

pคุณพลณรงค์ วัฒนโพธิธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด

บรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ คุณอาร์ม เวชาชีวะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดบริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัดแนะนำและสาธิต HTC One M8กับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นพร้อมนอกจากดีไซน์ล้ำสมัยหรูหรายังถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องกล้องด้านหน้ามุมกว้างถึง 5 พิกเซล HTC BoomSound ลำโพงคู่ด้านหน้าเสียงที่ทรงพลัง ให้แก่เหล่า เซเลบริตี้หลากหลายวงการที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ได้แก่ ณิชาบูล นาคาศัย เจ้าของกาแฟเบอร์ดี้ ลูกสาวคุณพรทิวา นาคาสัย,จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร อดีตสมาชิกวงกามิกาเซ่, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, ดุจเดือน เหตระกูล, มัญชุมาศ นําเบญจพล ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าเมืองไทย จากแบรนด์ Munchu’s, คุณปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงดาวรุ่ง, ดิษยา กรกชมาศ นางแบบสุดฮอต, พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย

33 เซเลบริตี้ถ่ายselfieกับ HTC One M8

ด้านคุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix)ที่สร้างสรรค์ผลงานรูปภาพสวยๆจาก HTC One M8 เผยว่า การถ่ายภาพในครั้งนี้เป็นความสนุกและท้าทายในอีกรูปแบบหนึ่งเพราะโดยปกติจะถ่ายรูปจากกล้องแต่ครั้งนี้ถ่ายจาก   สมาร์ทโฟนแต่ก็คุ้นมืออยู่แล้วเพราะเป็นสาวกเอชทีซีตัวยงใช้มาตั้งแต่ HTC One M7 ก็ประทับใจมาก สำหรับ HTC One M8 เป็นเหมือนการลองของเล่นใหม่และตื่นเต้นมากกับกล้องหลัง 2 กล้อง ทำให้เราได้ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆยิ่งใช้ยิ่งสนุกไปกับมันด้วยฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆมากมายส่วนตัวชอบฟีเจอร์ UFocus™ ที่สามารถทำให้ภาพดูราวกับกล้องมืออาชีพมากๆนับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองในเรื่องการถ่ายภาพได้อย่างดีที่สุดและที่สำคัญกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างทำให้สนุกกับการถ่าย selfie กับเพื่อนๆสุดๆ” นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมให้แขกผู้มีเกียรติร่วมสนุกลุ้นรับ HTC One M8 เพียงแชร์ภาพในงานผ่านอินสตาแกรมและ #htconem8bangkokparty โดยภาพไหนมีคนกดไลค์มากที่สุดเป็นผู้ชนะ และผู้โชคดีที่ได้รับ HTC One M8 สุดยอดสมาร์ทโฟนไปคือคุณจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร

mคุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์แบรนด์ Munchu’s, คุณพจน์ sixtysix และคุณติวดิษยา

คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าแบรนด์ Munchu’s ตัวแทนจากคนดังที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ของสมาร์โฟนเผยว่า ในฐานะที่เป็นดีไซเนอร์เวลาเลือกของแล้วนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบถ้วนแล้วยังคำนึงถึงดีไซน์การออกแบบด้วย สำหรับ HTC One M8 แค่เห็นแวบแรกก็รู้สึกหลงใหลกับดีไซน์ที่ดูเรียบหรูของอลูมิเนียมให้ความรู้สึกเบาบางเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่น ๆ อย่างชัดเจน ยิ่งพอเริ่มได้จับทดลองใช้แล้วนอกจากการออกแบบที่สวยงามแฝงด้วยความปราณีตแล้วการใช้งานยังสามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครันนอกจากนั้นที่ชื่นชอบอีกอย่างคือ Dot view case เคสสไตล์เรโทรที่โชว์ทั้งเวลา อุณหภูมิหรือสามารถรับสายเรียกเข้าได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอนับได้ว่า HTC One M8 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดที่จะเลือกใช้บ่งบอกความมีสไตล์ของตัวคุณ

DJ Roxy JuneDJ Roxy June

HTC One (M8) สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะสร้างความตื่นเต้นและส่งผ่านแรงบันดาลใจที่น่าสนุกและตื่นเต้นกับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วย HTC Sense™ 6 ใหม่ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอความเรียวความโค้งและพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตาและระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และ HTC BoomSound™ ลำโพงคู่หน้าเสียงอันทรงพลัง HTC One M8 นั้นจะสามารถเติมเต็มทุกความต้องหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีสไตล์ได้อย่างลงลงตัวที่สุด

0

เอชทีซีและดีแทคยังมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อสมาร์ทโฟน HTC One M8 ในราคาเพียงเครื่องละ 21,900 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 20เดือน พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม อาทิ รับเน็ตเพิ่มฟรี 1GB ทุกเดือนพร้อมการรับประกันเครื่องนานถึง 15 เดือน นอกจากนั้น HTC One M8 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปในราคา 23,500 บาท ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ, dtac online store ร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา, TG Fone, Jaymart, Synnex และร้านขายมือถือทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีเทากันเมทัล และสีเงิน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซด์ www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก