Connect with us

News

HTC เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ HyperTrendy and Chic Party เชิญคนดังสัมผัสสมาร์ทโฟนแห่งปี “HTC One M8”

เมื่อวันพุธที่ พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรู HyperTrendyand Chic Party  เปิดตัว HTC One M8 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ร้านอาหาร HOBS @ GROOVE Central World เดสติเนชั่นสุดชิคสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีที่ทุกคนรอคอยด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหลเหนือกว่าด้วยการออกแบบสุดประณีตดุจงานฝีมือที่สุดแห่งดีไซน์ หมดจด งดงามระดับพรีเมี่ยมตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) พร้อมยลนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพเซเลบหนุ่ม ชื่อดัง คุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix) และ คุณหนุ่ม-อธิพันธุ์ วงศ์สืบยุทธ์ (awnoom) ช่างภาพอินสตาแกรมชื่อดังที่มีฟอลโลเวอร์มากกว่า 5 แสน ผ่าน Duo Camera ของกล้อง HTC One M8 ครั้งแรกของโลกกล้องหลัง 2 กล้อง โดยมี มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัด ภาคพื้นเอเชียใต้เปิดงานและปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์โดยดีเจสาวสุดชิดแนวหน้าของเมืองไทย DJ Roxy June

pคุณพลณรงค์ วัฒนโพธิธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด

บรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ คุณอาร์ม เวชาชีวะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดบริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัดแนะนำและสาธิต HTC One M8กับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นพร้อมนอกจากดีไซน์ล้ำสมัยหรูหรายังถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องกล้องด้านหน้ามุมกว้างถึง 5 พิกเซล HTC BoomSound ลำโพงคู่ด้านหน้าเสียงที่ทรงพลัง ให้แก่เหล่า เซเลบริตี้หลากหลายวงการที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ได้แก่ ณิชาบูล นาคาศัย เจ้าของกาแฟเบอร์ดี้ ลูกสาวคุณพรทิวา นาคาสัย,จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร อดีตสมาชิกวงกามิกาเซ่, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, ดุจเดือน เหตระกูล, มัญชุมาศ นําเบญจพล ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าเมืองไทย จากแบรนด์ Munchu’s, คุณปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงดาวรุ่ง, ดิษยา กรกชมาศ นางแบบสุดฮอต, พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย

33 เซเลบริตี้ถ่ายselfieกับ HTC One M8

ด้านคุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix)ที่สร้างสรรค์ผลงานรูปภาพสวยๆจาก HTC One M8 เผยว่า การถ่ายภาพในครั้งนี้เป็นความสนุกและท้าทายในอีกรูปแบบหนึ่งเพราะโดยปกติจะถ่ายรูปจากกล้องแต่ครั้งนี้ถ่ายจาก   สมาร์ทโฟนแต่ก็คุ้นมืออยู่แล้วเพราะเป็นสาวกเอชทีซีตัวยงใช้มาตั้งแต่ HTC One M7 ก็ประทับใจมาก สำหรับ HTC One M8 เป็นเหมือนการลองของเล่นใหม่และตื่นเต้นมากกับกล้องหลัง 2 กล้อง ทำให้เราได้ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆยิ่งใช้ยิ่งสนุกไปกับมันด้วยฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆมากมายส่วนตัวชอบฟีเจอร์ UFocus™ ที่สามารถทำให้ภาพดูราวกับกล้องมืออาชีพมากๆนับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองในเรื่องการถ่ายภาพได้อย่างดีที่สุดและที่สำคัญกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างทำให้สนุกกับการถ่าย selfie กับเพื่อนๆสุดๆ” นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมให้แขกผู้มีเกียรติร่วมสนุกลุ้นรับ HTC One M8 เพียงแชร์ภาพในงานผ่านอินสตาแกรมและ #htconem8bangkokparty โดยภาพไหนมีคนกดไลค์มากที่สุดเป็นผู้ชนะ และผู้โชคดีที่ได้รับ HTC One M8 สุดยอดสมาร์ทโฟนไปคือคุณจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร

mคุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์แบรนด์ Munchu’s, คุณพจน์ sixtysix และคุณติวดิษยา

คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าแบรนด์ Munchu’s ตัวแทนจากคนดังที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ของสมาร์โฟนเผยว่า ในฐานะที่เป็นดีไซเนอร์เวลาเลือกของแล้วนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบถ้วนแล้วยังคำนึงถึงดีไซน์การออกแบบด้วย สำหรับ HTC One M8 แค่เห็นแวบแรกก็รู้สึกหลงใหลกับดีไซน์ที่ดูเรียบหรูของอลูมิเนียมให้ความรู้สึกเบาบางเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่น ๆ อย่างชัดเจน ยิ่งพอเริ่มได้จับทดลองใช้แล้วนอกจากการออกแบบที่สวยงามแฝงด้วยความปราณีตแล้วการใช้งานยังสามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครันนอกจากนั้นที่ชื่นชอบอีกอย่างคือ Dot view case เคสสไตล์เรโทรที่โชว์ทั้งเวลา อุณหภูมิหรือสามารถรับสายเรียกเข้าได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอนับได้ว่า HTC One M8 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดที่จะเลือกใช้บ่งบอกความมีสไตล์ของตัวคุณ

DJ Roxy JuneDJ Roxy June

HTC One (M8) สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะสร้างความตื่นเต้นและส่งผ่านแรงบันดาลใจที่น่าสนุกและตื่นเต้นกับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วย HTC Sense™ 6 ใหม่ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอความเรียวความโค้งและพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตาและระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และ HTC BoomSound™ ลำโพงคู่หน้าเสียงอันทรงพลัง HTC One M8 นั้นจะสามารถเติมเต็มทุกความต้องหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีสไตล์ได้อย่างลงลงตัวที่สุด

0

เอชทีซีและดีแทคยังมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อสมาร์ทโฟน HTC One M8 ในราคาเพียงเครื่องละ 21,900 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 20เดือน พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม อาทิ รับเน็ตเพิ่มฟรี 1GB ทุกเดือนพร้อมการรับประกันเครื่องนานถึง 15 เดือน นอกจากนั้น HTC One M8 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปในราคา 23,500 บาท ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ, dtac online store ร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา, TG Fone, Jaymart, Synnex และร้านขายมือถือทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีเทากันเมทัล และสีเงิน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซด์ www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น