สูจิบัตร #nuishow มาโหลดกันเถอะ!!!

สูจิบัตรที่ระลึกงาน “NuiShow โซเชียลมีเดี่ยว Talk Tech Spectacular” ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทีมงานตั้งใจจะให้เป็นที่ระลึกสำหรับงานในครั้งนี้ และที่เราได้เลือกใช้งานเป็นระบบ Digital ก็เพื่อลดการใช้ทรัพยากร และสะดวกในการเก็บรักษา ทีสำคัญ ไม่มีสีตกแน่นอน !!!

ในวันงานนั้น เราได้ทำ QR Code ให้ Scan ตัวไฟล์นี้ไว้แล้วที่หลังบัตร Bingo ให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน แต่ทางเราก็ไม่ได้สงวนไฟล์ไว้ให้เฉพาะผู้ที่มางานเท่านั้นได้อ่าน จึงได้ทำ Link ขึ้นมาสำหรับแฟน ๆ Beartai.com ให้ได้อ่านกันอย่างทั่วถึง

คลิกที่ภาพเพื่อ Download สูจิบัตร NuiShow

nuishow-page-016

งาน TalkShow IT ครั้งแรกนี้สำเร็จลงได้ ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ และถ้าเกิดมี Return of the NuiShow ก็หวังว่าทุก ๆ ท่านจะให้การต้อนรับกันอีกครั้งนะครับ ^^

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก