เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจในทุกที่ เต็มเปี่ยม ด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่ากับ ThinkPad 8 ใหม่

เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจในทุกที่ เต็มเปี่ยม

ด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่ากับ ThinkPad 8 ใหม่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 09 กรกฎาคม 2557 -เลอโนโวสานต่อความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีให้กับลูกค้าธุรกิจอีกครั้งด้วย ThinkPad 8 แท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยมสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการเครื่องมือที่ให้ความคล่องตัว ง่ายต่อการพกพาแต่ให้ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบเหมือนเครื่องพีซี        คุณภาพเครื่องตระกูล Think ที่มาในรูปทรงที่กะทัดรัดกว่า

เลอโนโว ThinkPad 8 แท็บเล็ตตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านธุรกิจ หน้าจอความละเอียดขนาด 1900×1200 พิกเซลให้คุณภาพความคมชัดเทียบเท่าเครื่องพีซี รองรับการใช้งาน Windows 8.1 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างหรือแก้ไขคอนเท็นต์และไฟล์เอกสารต่างๆที่ต้องการได้ในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีเคสแม่เหล็กแบบ Quickshot ที่ช่วยให้การถ่ายภาพบนกล้องขนาดความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่พับมุมของเคสลงเพื่อให้กล้องเรื่มทำงาน ตัวเคสยังใช้เป็นฐานตั้งเพื่อให้ได้องศาที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน VDO calls หรือดูพรีเซ็นเตชั่นส์ต่างๆ

11 รางวัลการันตีจากงาน CES 2014   เลอโนโว ThinkPad 8 ผสมผสานความปลอดภัย,ประสิทธิภาพการใช้งานระดับธุรกิจองค์กรตามคอนเซ็ปต์ของเครื่องตระกูล Think กับดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการอุปกรณืที่ให้ความคล่องตัว เบาบาง พกพาสะดวก และทำงานได้เสมือนใช้พีซี

 

มาดูกันว่า ThinkPad 8 ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจได้อย่างไร

 1. เหมาะแก่การพกพาอย่างแท้จริง ด้วยพลังแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งานของคุณ

หมดปัญหาทุกการเดินทางด้วยหน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก

 • ด้วยฟีเจอร์แบบมัลติโหมด ทำให้คุณสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดเต็นท์ โหมดแล็ปท็อป โหมด แท็บเล็ต หรือโหมดเดสก์ท็อป ที่จะตอบสนองคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • คุณไม่จำเป็นต้องพกอุปกรณ์อื่นในการท่องเที่ยวอีกต่อไป เพราะแท็บเล็บที่มากความสามารถอยู่นี่แล้ว ในมือคุณ!
 • ด้วยหน้าจอที่สว่างใสและใหญ่ถึง 8.3 นิ้ว ตัวช่วยด้านความบันเทิง ที่จะทำให้คุณรับชมภาพยนต์ได้อย่างสนุกสนาน
 • โบนัสสุดท้าย ที่เราใส่มาใหคุณ คือ แบตเตอรี่ที่อึดและยาวนานที่สุด เพียงแค่ชาร์จ 1 ครั้ง คุณจะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว หมดกังวลเรื่องแบตหมดไปเลยทีเดียว

image005

 1. เชื่อมต่อทุกการใช้งานด้วยความปลอดภัยไรกังวล

โยนแล็ปท็อปที่แสนจะหนักเครื่องเก่าไปเสีย ตอนนี้คุณมีแท็บเล็ตที่ตอบสนองทุกการใช้งานและดีไซน์สวยงามอยู่ในมือแล้ว

 • น้ำหนักที่เบาทำให้ ThinkPad 8 เหมาะที่สุดที่จะเป็นอุปกรณ์พกพาเสมือนคอมพิวเตอร์ เพียงแค่เสียบด้วย USB 3.0 หรือ จอมอนิเตอร์ เท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว
 • ระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น TPM 2.0, ตัวจัดการการเชื่อมต่อ หรือ การใช้งาน VPN อัตโนมัติ ช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อมีความปลอดภัยมายิ่งขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อคุณออกจากบ้านหรือสำนักงาน ใครๆต่างก็พากันอิจฉาเมื่อเห็นคุณใช้ปาล์มอัจฉริยะเครื่องนี้

image007

 1.  ความซับซ้อนทางเทคนิคในระหว่างการนำเสนองาน อาจนำมาซึ่งความล้มเหลวในการตกลงทางธุรกิจ
 • สร้างสรรค์มาอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมใช้กับระบบปฏิบัติการณ์ Windows ที่มาพร้อมกับขุมพลัง  quad-core สุดแรง ThinkPad 8 จะทำให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหลแม้ว่าคุณจะเปิดแอพพลิเคชั่นมาใช้งานหลายอันก็ตาม
 • ด้วยความอัจฉริยะของ  Windows 8.1 ที่มาอยากเต็มรูปแบบบนเดสก์ท็อป ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ได้ถึง 2 ตัว อีกทั้งยังสามารถประมวลผลโปรแกรมที่แตกต่างกันของหน้าจอมอนิเตอร์ทั้ง 2 ตัวได้พร้อมกันอีกด้วย ซึ่งจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถที่ ThinkPad ทำได้ในเวลาที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

image009

ThinkPad แท็บเล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งความสร้างสรรค์จากเลอโนโว และยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการจะติดอาวุธให้กับการทำงานด้วยอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่สามารถพกพาได้ นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของเครื่องพีซีอีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า อุปกรณ์ชิ้นนี้จะสามารถตอบโจทย์ทั้งความสนใจของนักธุรกิจทุกคนที่ต้องการจะมีประสบการณ์การใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างเหนือชั้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากเลอโนโว