“โป๊ป-เต๋อ” กอดคอผงาด! นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ แอ็กชัน-คอมเมดี้ “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัทแมงโก้ มีเดีย ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ แอ็กชัน-คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ฝีมือการกำกับของ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับละครสุดฮิต “บุพเพสันนิวาส” นำแสดงโดย “โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” รับบท ลูกพ่อ , “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี“ รับบทลูกเพ่    และ “แซมมี่ เคาวเวลล์” รับบท แฟนลูกเพ่

ร่วมด้วยนักแสดง “แก๊งเจ้าโลก” ได้แก่ “เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศา” และ “เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงศ์” รวมทั้งนักแสดงสมทบ และดารานักแสดง ผู้จัดละคร และแขกสำคัญมาร่วมแสดงควมยินดีและร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง

โดยในวันนี้ ได้มีการจัดรอบกาลา พรีเมียร์ เพื่อจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ชม ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ให้เหล่านักแสดง แขกรับเชิญ และสื่อมวลชนได้ชมเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะมีการฉายจริงในวันอังคารที่ 13 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ภาพยนตร์ “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” เรื่องราวของ “ก็อต” (โป๊ป-ธนวรรธน์) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ  ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขาวาร์ปกลับไปในอดีตปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง 1 ปี ก็อตได้กลับมาเจอ “เปรม” (เต๋อ-ฉันทวิชช์) พ่อของเขาที่ยังดูหล่อเฟี้ยว เป็นหัวหน้า”แก๊งเจ้าโลก” ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ

การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จาก “ลูกพ่อ”ก็กลายมาเป็น “ลูกเพ่” คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊ง “ดิว” (แซมมี่) สาวสวยคนเดียวกัน ความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ”

https://www.youtube.com/watch?v=G_hw_puyjeA&ab_channel=MajorGroup

พบกับภาพยนตร์ แอ็กชัน-คอมเมดี้ “เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส