ซัมซุงเปิดตัว NFC สุดล้ำบนสมาร์ทโฟน ในงาน MobileExpo

ซัมซุงปฏิวัติประสบการณ์เทรนด์เทคโนโลยี NFC บนสมาร์ทโฟน พร้อมส่ง Galaxy Grand 2 และ Galaxy Note 3 รุ่น 4G LTE ลงสู้ตลาดสมาร์ทโฟนจอใหญ่สำหรับ NFC (Near Field Communication) เป็นเทคโนโลยีที่ซัมซุงได้นำเข้ามาใช้บนสมาร์ทโฟนเป็นเบรนด์แรกๆ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าว เป็นเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลแบบไร้สาย ซึ่งปัจจุบันถูกนำมาใช้ในหลายวงการ เช่น ระบบการเงินธนาคาร ระบบบัตรโดยสาร การจัดการคลังสินค้า หรือการส่งผ่านข้อมูลระหว่างเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เป็นไปอย่างสะดวกและะรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ซัมซุง ยังได้เปิดตัว Galaxy Grand 2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว และความละเอียดระดับ HD สัดส่วน 16:9 เพื่อรับชมภาพยนตร์ เล่นเกมและอ่านอีบุ๊คได้อย่างคมชัด ซึ่งมีฟังก์ชั่น มัลติวินโดว์เพื่อการใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมกัน ในราคา 11,900 บาท รวมถึง Galaxy Note 3 4G LTE ซึ่งรองรัับการใช้งาน 4G ในราคา 24,900 บาท และ Galaxy Camera 2 ที่มาพร้อมระบบแอนดรอย์เจลลี่ บีน 4.3 ซึ่งวางจำหน่ายในราคา 15,900 บาท

โดยในงานเปิดตัวดังกล่าว ได้มีดารารับเชิญและพิธกรฝีปากกล้า อย่าง มดดำ คชาภา และ ญาญ่า หญิง มาร่วมเปิดตัวเทคโนโลยีดังกล่าวด้วย

IMG_7514IMG_7593IMG_7505