โควิดทุบเศรษฐกิจ สงครามซ้ำเติมวิกฤตพลังงาน ร่วมถกหาทางออกช่วยปากท้องคนไทย

สถาบันอิศรา มูลนิธิพัฒนาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย ร่วมกับผู้อบรม บสก. 10 จัดสัมมนาสาธารณะ ทางออกเศรษฐกิจฝ่าคลื่นโควิดโอกาสหรือความเสี่ยง?” โดยมีตัวแทนจากสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย สมาคมโรงแรมไทย สมาพันธ์การขนส่งฯ และ สภาองค์การนายจ้างฯ ร่วมถกหาทางออก 19 มีนาคมนี้ 

สถาบันอิศรา มูลนิธิพัฒนาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย ร่วมกับผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้บริหารการสื่อสารมวลชนระดับกลางด้านกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (บสก.) รุ่นที่ 10 จัดสัมมนาสาธารณะ ในหัวข้อ “ทางรอดปากท้องทางออกเศรษฐกิจฝ่าคลื่นโควิด ” : โอกาสหรือความเสี่ยง ? ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้อง Convention Hall อาคารศูนย์การเรียนรู้อาคาร D สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส 

ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชาการ ภาคประชาชน และภาคธุรกิจ นำโดย ดร.สมชัย จิตสุชน ผู้อำนวยการวิจัยด้านการพัฒนาอย่างทั่วถึง สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย นางมาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย (THA) ดร.ทองอยู่ คงขันธ์ ประธานที่ปรึกษาสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย และดร.ธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาองค์การนายจ้างผู้ประกอบการค้าและอุตสาหกรรมไทย พูดคุยร่วมหาทางออกวิกฤตเศรษฐกิจ จากโรคระบาดโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปถึงปัญหาปากท้องของคนไทย คนตกงาน ค่าแรงขั้นต่ำไม่เพียงพอ ภาคธุรกิจท่องเที่ยว อุตสาหกรรม รวมถึงภาคการขนส่ง ที่ถูกซ้ำเติมจากภัยสงครามรัสเซีย-ยูเครน ที่กลายเป็นวิกฤตพลังงานซ้ำเติมคนไทย 

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังได้ที่ https://bit.ly/registerseminar19mar หรือ ติดตามชมจากช่องทางออนไลน์เฟซบุ๊กไทยพีบีเอส https://www.facebook.com/ThaiPBS และยูทูบสถาบันอิศรา https://www.youtube.com/isranewsagency 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก