แฟนเกมใส่เสียงประกอบเกมลงในตัวอย่างหนัง The Super Mario Movie ที่ออกมาดีกว่าต้นฉบับ

หลังจาก Illumination Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างหนังจากเกม The Super Mario Bros. Movie ออกมาให้ชมแม้ว่าโดยรวมเสียงตอบรับจะออกมาในแง่ดีก็ตาม แต่ก็มีหลายส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชันเกมอย่างมาก เพราะเสียงพากย์ก็แตกต่างจากเวอร์ชันเกมอย่างมาก

ทำให้ล่าสุดช่อง Youtube ชื่อดัง GameXplain ได้ทำคลิปที่ตัดต่อเอาเสียงประกอบและเพลงในเกม Mario หลายภาคมาใส่แทนเสียงเดิมในตัวอย่างหนัง The Super Mario Bros. Movie ที่ออกมาแตกต่างอย่างมากโดยเฉพาะลุงหนวดที่เอาต้นฉบับเดิมที่ ชาลส์ มาร์ทิเน (Charles Martinet) พากย์ไว้ใน Mario 64 มาใส่แทน

นอกจากนี้ในฉากปราสาทเหาะได้ของคุปป้า จะมีการใส่เสียงฉากเรือเหาะของ Super Mario 3 เข้ามาด้วย และการมาชองตัวร้ายในตำนานคุปป้ายังใส่เพลงจาก Mario World เข้าไปแบบลงตัว อย่างก็ตามการใส่เสียงเดิมของเกมทำให้เราเห็นความจริงว่าบางตัวละครก็ต้องเปลี่ยน เช่น Toad ที่เวอร์ชันเกมเขาไม่สามารถพูดเป็นคำที่ฟังรู้เรื่องได้ ทำให้เวอร์ชันหนังก็ต้องปรับเปลี่ยนด้วยเพื่อให้คนดูฟังออกว่าเขาพูดว่าอะไร

The Super Mario Bros. ฉายในอเมริกาวันที่ 7 เมษายน 2023

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก