????????????????????????????????????

Acer เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ เปิดตัว Notebook, PC, All-in-one รุ่นใหม่เพียบ !!

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เผยผลิตภัณฑ์ Line-up ล่าสุดที่บอกได้เลยว่าครบครันสำหรับทุกคนจริง ๆ ซึ่งเขาก็มั่นใจในตลาดคอมพิวเตอร์ว่ายังมีความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นตัวกระตุ้นตลาดอยู่อีกมาก เขาจึงมุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยได้มีการเปิดตัวตั้งแต่โน๊ตบุ๊ครุ่น Acer Aspire E series, F series, S series, ทูอินวันรุ่น Acer Switch series เดสก์ท็อปรุ่น Acer Aspire TC series รวมไปถึง ออลอินวัน PC  รุ่น Acer Aspire C series อีกด้วย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทั้ง AMD, Nvidia และ Intel ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดอีกด้วย

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมตั้งแต่ต้นปีของตลาดคอมพิวเตอร์ไม่มีการเติบโตมากนัก ด้วยปัจจัยของการชะลอการใช้จ่ายของผู้บริโภค รวมถึงกระแสของอุปกรณ์ทดแทนที่ปัจจุบันมีให้ผู้บริโภคเลือกใช้งาน แต่หากมองภาพการใช้งานของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งโน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อป รวมถึงออลอินวัน ยังมีกลุ่มผู้ใช้งานที่ยังต้องการคอมพิวเตอร์ที่ตอบสนองความต้องการและใช้งานได้อย่างครอบคลุม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดเพิ่มเติม เช่น การใช้งานอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการต่างกันทำให้ต้องซื้อซอฟต์แวร์เพิ่มเติม หรือการใช้งานพอร์ตต่างๆ ที่อุปกรณ์บางชนิดไม่สามารถรองรับได้

จากรายงานของ GFK ระบุว่าตลาดไอทีสำหรับประเทศไทยเอเซอร์เป็นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์กลุ่มทูอินวันด้วยสัดส่วนกว่า 49.6%

จากรายงานของ GFK ระบุว่าตลาดไอทีในตลาดโลกเทียบระหว่างปี 2015 กับ 2016 ไม่ได้มีการเติบโตมากนัก แต่จะมีการเติบโตของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มทูอินวัน และโครมบุ๊ค สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทูอินวันคาดการณ์ว่าน่าจะมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 27% สำหรับประเทศไทยเอเซอร์เป็นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์กลุ่มทูอินวันด้วยสัดส่วน 49.6% การออกแบบผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่มของเอเซอร์ เราให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้บริโภคเป็นสิ่งแรก มีการนำข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะที่ได้จากการทำ R&D มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด ทั้งทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน นวัตกรรมการออกแบบ น้ำหนัก สีสัน นอกจากนี้เอเซอร์ยังจับมือพันธมิตรไม่ว่าจะเป็น AMD, Intel และ Nvidia ในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

เอเซอร์มั่นใจความต้องการของผู้บริโภคกระตุ้นตลาดคอมพิวเตอร์ เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์มุ่งตอบสนองทุกความต้องการสู่ผู้ใช้งาน

????????????????????????????????????

 ทาง Acer ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น 4 ชนิด 6 รุ่นด้วยกันดังนี้

  • Acer Switch Alpha 12 2-in-1 ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตรงความต้องการ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม “Liquid Loop” ตัวช่วยในการระบายความร้อน ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน
  • Acer Aspire E series, F series, S series โน้ตบุ๊คที่รองรับทุกการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย
  •  Acer Aspire C series ออลอินวันเดสก์ท็อป ดีไซน์เรียบหรูลงตัว ดุจเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน
  •  Acer Aspire TC series เดส์กท็อปสำหรับมืออาชีพ รองรับทุกการใช้งาน พร้อมแชร์ความบันเทิงผ่าน BYOC

การเปิดตัวในครั้งนี้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ในฝั่งคอนซูมเมอร์แบบครบไลน์โปรดักส์ไม่ว่าจะเป็น ทูอินวัน Acer Switch Alpha 12 โน้ตบุ๊ค Acer Aspire E series, F series, S series เดสก์ท็อป Acer Aspire TC series รวมถึงออลอินวัน Acer Aspire C series ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่า ถึงแม้เทรนด์การใช้งานคอมพิวเตอร์จะเปลี่ยนไป แต่คอมพิวเตอร์ก็ยังคงเป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้งานได้ครอบคลุมมากกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และถึงแม้รอบของการเปลี่ยนการใช้งานหรือรุ่นของอุปกรณ์จะนานขึ้น แต่คอมพิวเตอร์ก็ยังคงเป็นอันดับแรกที่ตัดสินใจเลือกซื้อเพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน นอกจากนี้ยังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคด้วยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในส่วนหน้าร้าน และการขายออนไลน์ อีกด้วย

นายสุพงศ์ ตั้งตรงเบญจศีล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด

นายสุพงศ์ ตั้งตรงเบญจศีล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับวันนี้เอเซอร์ได้นำผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการแก่ผู้บริโภคในหลากหลายรูปแบบการใช้งาน ดังนี้

ACER_New_Series_10

–       Acer Switch Alpha 12 2-in-1 ที่มีกระแสตอบรับอย่างดีนับตั้งแต่เปิดตัวในงาน Next@Acer ที่เบอร์ลิน ด้วยคุณสมบัติปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ความต้องการ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม “Liquid Loop” ตัวช่วยระบายความร้อน ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน. ซึ่งเปิดตัวมาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่มีความสามารถใกล้เคียงกับคีย์บอร์ดของโน๊ตบุ๊คเลยทีเดียว (เสียดายที่ของไทยไม่มีแบบ Black-lid) และที่สำคัญราคาถูกกว่า Surface Pro 4 มาก !!

o   Acer Switch Alpha 12 ราคาเริ่มต้นที่ 25,900 – 45,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ACER_New_Series_7

–       Acer Aspire E series, F series, S series โน้ตบุ๊คที่รองรับทุกการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย ด้วยสเปคที่เปี่ยมประสิทธิภาพ สีสันหลากหลาย ตัวเครื่องดีไซน์ hairline-brush พร้อมเทคโนโลยี MU-MIMO เพื่อการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ทรงพลัง ใครชอบแรง ๆ จัดได้ หรือชอบเบา ๆ พกพาสะดวกก็มีให้คุณเลือกได้เช่นกัน และที่สำคัญทาง Acer เขายังได้บอกเอาไว้ด้วยว่า คุณสามารถอัปเกรด HDD, RAM ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ทำให้ประกันหมดอย่างแน่นอน (แค่อย่าไปโมอะไรแปลก ๆ ลงไปก็พอ)

????????????????????????????????????

o   Acer Aspire E5-474, 475G ราคาเริ่มต้นที่ 12,900 -25,900 บาท (รวมภาษีค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire E5-575, 575G ราคาเริ่มต้นที่ 17,900 – 25,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire F5-575, 575G ราคาเริ่มต้นที่ 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire S5-371 ราคาเริ่มต้นที่ 29,900 – 39,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ACER_New_Series_9

–       Acer Aspire C series ออลอินวันพีซี ที่ผสานความหลากหลายในการใช้งาน และความเรียบหรูของดีไซน์ได้อย่างลงตัว การแสดงภาพสีสันสดใส ให้ความละเอียด คมชัดระดับ Full HD LED ตัวเครื่องบางเพียง 8 มม. พร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา Flicker-less และ Acer Bluelight shield ใครที่ไม่ชอบนั่งประกอบคอม บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมากจริง ๆ ครับ

o   Acer Aspire C22 ราคาเริ่มต้นที่ 17,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire C24 ราคาเริ่มต้นที่ 19,950 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

????????????????????????????????????

–       Acer Aspire TC series เดส์กท็อปพีซีที่รองรับทุกการใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย เต็มที่ได้ทั้งในโหมดทำงาน และพร้อมมันส์ไปกับทุกความบันเทิงให้เต็มอรรถรส โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ระดับราคา ซึ่งรุ่นราคาสูงจะมี Feature เด็ด ๆ อย่าง wireless charger ด้านบนของเครื่องมาให้คุณใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับได้แทบทุกอย่างเลยทีเดียว

o   Acer Aspire TC series ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 13,900 – 24,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เรียกได้ว่างานนี้ทาง Acer ตอบโจทย์ให้คุณทุกรูปแบบจริง ๆ ครับ ใครสนใจรุ่นไหนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ