“dInfinite” ดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์รูปแบบใหม่จาก “dtac” พร้อมให้บริการแล้ว

dtac (ดีแทค) วางเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ทั้งการให้บริการเครือข่ายการบริการ สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าดีแทค อย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ dtac (ดีแทค) ได้สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลครั้งใหม่ด้วยการมอบบริการที่ยกระดับเหนือกว่าและครองใจลูกค้าทั่วประเทศด้วยการนำเสนอ “dInfinite” (ดีอินฟินิท) “ดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์รูปแบบใหม่” ที่เปลี่ยนทุกการรับรู้แบบเดิมสู่โลกใหม่แห่งประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ไม่สิ้นสุด ที่พร้อมให้สนุกกับทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์บนพื้นที่เทคโนโลยี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “dInfinite The endless digital experiences ประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบบไม่สิ้นสุด” พร้อมต้อนรับลูกค้าดิจิทัลทุกกลุ่มอย่างครบวงจร ด้วย 5 เอ็กซ์คลูซีฟโซนที่ล้ำสมัยด้วยบริการอันเหนือระดับทั้งความสะดวกสบาย รวดเร็ว และประสบการณ์กับสมาร์ทโฟนและดิจิทัลแก็ดเจ็ตใหม่ล่าสุด เริ่มเปลี่ยนสู่การรับรู้แบบไม่สิ้นสุดครั้งแรกของประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ตั้งเป้าสร้างประสบการณ์ดิจิทัลครั้งใหม่ทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 19 แห่ง ภายในปี 2560 ด้วยงบประมาณ 240 ล้านบาท เพื่อมุ่งสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย

“dInfinite” (ดีอินฟินิท) นำเสนอดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์รูปแบบใหม่ ชูความพิเศษของดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์รูปแบบใหม่นี้ ตั้งแต่การตกแต่งร้านในรูปแบบที่พิเศษยิ่งขึ้น โดยเลือกใช้มัณฑนากรมืออาชีพเจ้าของผลงานการออกแบบศูนย์บริการ “iStudio” ทั่วโลกอย่าง คุณเดวิด เจ. เมเยอร์ ดีไซเนอร์ระดับโลกชาวอเมริกันจาก บริษัท ไวท์สเปซ (WHITESPACE) จำกัด มาช่วยสร้างสรรค์รูปแบบการตกแต่ง โดยคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ดีแทคด้วยการเลือกใช้โทนสีฟ้า ผสานเข้ากับการใช้วัสดุที่เลือกใช้ไม้สีอ่อน เติมเต็มความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมแทรกความทันสมัยด้วยการใช้วอลเปเปอร์ที่ทำจากวัสดุแบบไฮกลอสให้ความเรียบและมันวาว ตอกย้ำความเป็นดิจิทัลในทุกรายละเอียด ทำให้ลูกค้าดีแทคที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างที่ไม่เคยสัมผัส รวมทั้งการบริการที่ล้ำสมัยจากพนักงานดีแทคทุกคนและความทันสมัยของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่อยู่รอบด้าน

6_dinfinite-grand-opening

“dInfinite” (ดีอินฟินิท) ดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์ที่นำเสนอพื้นที่เทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วย 5 โซน ดังนี้

 1. Speedy Queue บริการรูปแบบใหม่เอาใจดิจิทัล เจนเนเรชั่น ที่มอบทั้งความสะดวกสบาย และความรวดเร็วทันใจตั้งแต่ก้าวเข้ามารับบริการ ด้วยระบบรันคิวรูปแบบใหม่ ที่ลูกค้าดีแทคสามารถทำธุรกรรมได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ ณ จุดใดภายในดีอินฟินิท ทั้งนี้ ดีแทคยังมอบความพิเศษไม่เหมือนใครยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ กับบริการใหม่ที่ให้ลูกค้าสามารถจองคิวออนไลน์ได้ล่วงหน้าก่อนมาถึงดีอินฟินิทผ่านดีแทคแอพลิเคชั่น โดยเลือกบริการ Queue service สามารถดาวน์โหลดแอพฯได้ฟรีที่ App Store หรือ Google Play
 2. Knowledge Table เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ความบันเทิงแบบ Digital Live Streaming ด้วยแอพพลิเคชั่น dtac Music Infinite และ Primetime ผ่านจอ “Big Screen Tablet” ทั้งไอแพดและ ซัมซุง นอกจากนี้ เพื่อให้เข้าถึงประสบการณ์ดิจิทัลที่ชื่นชอบแบบง่ายๆ ลูกค้าดีแทคสามารถช้อปปิ้งผ่าน             ดีแทคออนไลน์ทันใจพร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ผ่านบริการ                        dtac community
 3. Smart Table ลูกค้าดีแทคยังสามารถทดลองสินค้าใหม่ได้ก่อนใคร ผ่านอุปกรณ์ตัวอย่างทุกรุ่นและ                ทุกแบบ พร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุด และยังสามารถเช็คสเป็คสินค้าที่ต้องการด้วยข้อมูลที่อัพเดตล่าสุดได้ง่ายๆ ผ่านจอมัลติมีเดียบน Smart Table
 4. e-Brochure Wall อีกหนึ่งทางเลือกง่ายๆ ที่ตอบสนองทุกความต้องการของดิจิทัลไลฟ์สไตล์ กับการเลือกโปรโมชั่นที่ใช่ และข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดผ่านระบบหน้าจอสัมผัส กับ e-Brochure Wall ที่ตอบสนอง                ทุกความต้องการของลูกค้าดีแทคได้ในทันที และสามารถสแกน QR code เพื่อรับข้อมูลที่ต้องการผ่านทางอีเมล์ หรือ SMS ได้ทันใจและที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 5. Experience Corner อัพเดทเทรนด์ใหม่ล่าสุดก่อนใครกับสุดยอดแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์เสริมต่างๆ สุดล้ำที่เหล่าดิจิทัล เจนเนเรชั่นพลาดไม่ได้ อาทิ โดรน, Star Wars หรือแก็ดเจ็ตเพื่อสุขภาพ พร้อมเปิดให้ทดลองใช้จริงเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ชีวิตก้าวทันยุคดิจิทัลแบบไม่ตามใคร

พบกับโลกใหม่แห่งประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ไม่สิ้นสุด พร้อมสนุกกับชีวิตดิจิทัลบนพื้นที่เทคโนโลยีเต็มรูปแบบกับ “dInfinite” (ดีอินฟินิท) ดิจิทัลเซอร์วิซแฟลกชิพสโตร์ เปิดให้บริการที่แรกของประเทศไทยแล้ว ณ ชั้น 4  ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก