Connect with us

ข่าวไอทีในประเทศ

TGS BIG FESTIVAL 2017 เอาใจคอเกมเมอร์ เปิดประมูลเกมมิ่งเกียร์ และสินค้าไอทีสุดเจ๋ง!!

คอเกมเมอร์พลาดไม่ได้ กับการประมูลเกมมิ่งเกียร์ และสินค้าไอทีสุดเจ๋ง “TGSBIG CHARITY 2017” อีกหนึ่งในกิจกรรมไฮไลต์จากงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 โดยจะนำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ในโครงการ”ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 1,800 ราย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช“ อาทิ เสื้อสุดแรร์พร้อมลายเซ็นของ Tobiwan และ Gareth สองแคสเตอร์ชื่อดังจากวงการ DOTA2  , OMEN Accelerator by HP อุปกรณ์ใหม่ที่เปลี่ยนโน้ตบุ๊คให้สามารถเล่นเกมหนักๆได้ และ เกมมิ่งเกียร์จาก ASUS หลากหลายไอเทม ไม่ว่าจะเป็น ROG STRIX X299-E GAMING MOTHERBAORD เมนบอร์ดสุดแกร่งแรงทุกฟีเจอร์, ROG-STRIX-GTX1080TI-11G-GAMING การ์ดจอสุดยอดความแรง และ ROG GR8 II มินิพีซีที่ครบเครื่องในเรื่องประสิทธิภาพความแรง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโมเดลแคสเตอร์อันดับต้นอย่าง ZBING Z. , MASER GAMER , XCROSZ มาร่วมประมูลในครั้งนี้ด้วย ไอเทมเด็ดโดนใจขนาดนี้ คอเกมไม่ควรพลาด!!

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมประมูลกันได้ที่งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.30-18.00 น. หรือร่วมประมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook : Thailand Game Show

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์กับสุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017” มหานครแห่งเกม“CITY OF GAMES” กันได้ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน (บัตรเข้าชมงาน 60 บาท) ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวได้ที่ http://www.tgsbig.com/

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าวไอทีในประเทศ

KPN Bangkok Group พร้อมลุยธุรกิจแท็กซี่และรถเช่า! กับ KPN Car Rent และ KPN Taxi VIP

Published

on

By

บริษัท เคพีเอ็น บางกอก กรุ๊ป จำกัด เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจ “KPN Car Rent” และ “KPN Taxi VIP” โดยมีผู้บริหารที่คุ้นหน้าคุ้นตาตบเท้าร่วมแถลงข่าว

 • นายเกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล
 • นายพชร ปัญญายงค์
 • นายมนต์เทพ ปัญญายงค์
 • นายนิธิ บุญยรัตกลิน
 • นายพีรพล ปัญญายงค์

พร้อมด้วยการเซ็นสัญญาร่วมทุนกับประเทศญี่ปุ่น MR.Masakazu Maruyama (President, CEO of Maru Company Limited) อีกด้วย

ซึ่ง Positioning ของ Taxi VIP และการให้บริการรถเช่าของ KPN Car Rent นั้น จะเจาะตลาด นักเดินทาง นักท่องเที่ยว ที่ต้องการความสะดวกสบาย รวมถึงการเดินทาง ใช้บริการในสนามบินสุวรรณภูมิ และดอนเมือง อีกด้วย

และติดตามเนื้อหาจากงานแถลงข่าวที่เตรียมจัดในช่วงเช้าของวันที่ 28 มกราคม 2562 ได้ที่เว็บแบไต๋เลย

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าวไอทีในประเทศ

Fastwork ตัวกลางจัดหางานที่ #ฟรีแลนซ์ไม่ต้องทำงานฟรี และ #คนจ้างไม่ต้องปวดหัว อีกต่อไป

Published

on

เรียกได้ว่ายุคปัจจุบันหลาย ๆ คนอยากเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น พอทำงานไปสักพักก็เริ่มที่จะออกมาทำงานเองหรือที่เรียกกันว่าฟรีแลนซ์ ซึ่งแน่นอนว่าฟรีแลนซ์มีความเสี่ยงหลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเรื่องการหาลูกค้าให้ตัวเองที่ต้องเสียเวลาทุกวัน วันละหลายชั่วโมง แถมติดต่อไป ๆ มา ๆ บางครั้งก็เจอผู้ว่าจ้างเบี้ยวเงิน ไม่ยอมจ่ายให้ซักทีทั้ง ๆ ที่ทำงานให้เสร็จแล้วก็มี วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย ฟาสต์เวิร์ค (Fastwork) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับคนยุคใหม่ ที่แหล่งรวมบริการงานกว่า 30,000 งาน ที่ผู้ว่าจ้างสามารถเลือกฟรีแลนซ์มืออาชีพได้ ขณะที่ฟรีแลนซ์สามารถได้รับการจ้างงานที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุผล ตอบโจทย์พฤติกรรมจ้างงานแห่งอนาคตได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีระบบที่ช่วยให้ผู้ว่าจ้างเห็นว่าฟรีแลนซ์แต่ละคนเป็นอย่างไรโดยมีระบบ Rating และ Review เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเขาหรือถ้าฟรีแลนซ์ทำงานช้า ทำงานไม่ทัน ก็จะมีการจะบบลดคะแนน ทำให้เขาถูกเห็นน้อยลงผ่านระบบ Machine Learning และในด้านการจ่ายเงินค่าจ้าง ทาง Fastwork จะเป็นตัวกลางถือเงินให้ จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่ผู้จ้างจ่ายไปจะได้รับงานที่มีคุณภาพ และฝั่งฟรีแลนซ์จะได้เงินตรงเวลาแน่นอน

และสำหรับใครที่ทำงานบน fastwork เป็นประจำก็จะมีโอกาสได้เงินโบนัส รวมไปถึงระบบเลื่อนขั้น Fastwork pro ทำให้ได้งานที่ดีขึ้นและเงินที่มากขึ้น เพราะปัจจุบันมีผู้อยากประกอบอาชีพอิสระมากมาย โดยมีกลุ่มอายุตั้งแต่ 18 – 34 ปี โดยมีหมวดหมู่ที่ถูกจ้างงานสูงที่สุด 3 หมวดหมู่คือ
 1. Graphic Design ผู้สร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูดีซึ่งเป็นอันดับ 1 ในการถูกจ้าง outsource มากที่สุด
 2. online Marketing หรือคนคิดแคมเปญจ์ต่าง ๆ เพื่อให้ได้กำไรจากการขายมากที่สุด
 3. Programming คนเขียนโปรแกรมซึ่งเป็นอีก 1 งานที่มีคนต้องการจ้างงานเป็นจำนวนมาก และขาดแคลนในตลาดแรงงานไทยแบบสุด ๆ

คุณวสะ สุภาโชค เอี่ยมสุรีย์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร (Founder & CEO) บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด

คุณวสะ สุภาโชค เอี่ยมสุรีย์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร (Founder & CEO) บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด กล่าวว่า ฟาสต์เวิร์คเป็นแพลตฟอร์มการให้บริการจัดหางานออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นฟาสต์เวิร์คซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมงานสำหรับฟรีแลนซ์และมืออาชีพด้านต่างๆ  จึงทำหน้าที่เป็นเหมือนสื่อกลางสำหรับคนหางาน และผู้ที่ต้องการหาคนทำงานรูปแบบใหม่โดยการที่ทำให้ผู้ว่าจ้างค้นหาฟรีแลนซ์และมืออาชีพด้านต่างๆ ได้ง่ายขึ้น และมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพ

ปัจจุบันฟาสต์เวิร์คเป็นผู้นำในตลาดประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสามของผู้นำในตลาดประเทศอินโดนีเซีย โดยสร้างจุดเด่นที่คุณภาพของงาน ความหลากหลายในหมวดหมู่งานและราคาที่เป็นกันเอง มีงานให้เลือกหลากหลาย ซึ่งฟาสต์เวิร์คเกิดมาจากแนวคิดว่า ในยุคปัจจุบัน ผู้ประกอบการในหลากหลายธุรกิจไม่สามารถรู้ได้ว่า ผู้ถูกจ้างนั้นมีศักยภาพในการทำงานมากน้อยแค่ไหน หรืออีกหลายๆปัจจัยความเสี่ยง จึงเป็นเรื่องยากต่อการตัดสินใจหรือความเสี่ยงที่ไม่อาจคาดเดาได้ ฟาสต์เวิร์คจึงถือกำเนิดขึ้นมาในลักษณะเว็บไซต์ที่รวบรวมและให้บริการจัดหางานสำหรับฟรีแลนซ์มืออาชีพ อีกทั้งยังเล็งเห็นว่าไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่ในไทยก็มีกลุ่มคนที่รักอิสระมากขึ้นเรื่อยๆ

ขณะที่ฝั่งผู้จ้างงานเองก็มีความนิยมจ้างงาน Outsource เพราะสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 60% เมื่อเทียบกับการจ้างงานประจำ และเมื่อเข้ามาศึกษาตลาดงานฟรีแลนซ์ในไทย ก็พบว่า มูลค่าการจ้างงานของตลาดฟรีแลนซ์ในประเทศไทยและอินโดนีเซียทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการจ้างผ่านออฟไลน์ คือผ่านการแนะนำบอกต่อด้วยตัวบุคคลนั้นมีมูลค่าราว 120,000 ล้านบาท  และเฉพาะที่นำเสนอผ่านออนไลน์มีมูลค่าราว 12,000 ล้านบาท ถือเป็นตลาดที่ใหญ่พอสมควร

“ท่ามกลางการเติบโตของตลาด ฟาสต์เวิร์คได้ตั้งเป้าหมายการเติบโตในอนาคต  โดยวางแผนจะมีการขยายสาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งขยายประเภทและหมวดหมู่งานที่หลากหลายงานมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ถึง 70 หมวดหมู่งาน และมีการขยายออกไปอีกในอนาคตอันใกล้นี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้นเรื่อย ๆ

นายจิรัฏฐ์ วิภากุล หนึ่งในผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารฝ่ายเทคโนโลยี (Founder & Chief Technology Officer)

 นายจิรัฏฐ์ วิภากุล หนึ่งในผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารฝ่ายเทคโนโลยี (Founder & Chief Technology Officer) กล่าวว่า ฟาสต์เวิร์คเป็นแหล่งรวมฟรีแลนซ์และมืออาชีพ ซึ่งมีหมวดหมู่จำนวนมาก และค่อนข้างหลากหลาย การออกแบบระบบการใช้งานของลูกค้า จึงเน้นเรื่อง User Experience เป็นหลัก ต้องใช้งานง่าย สะดวก ไม่ซับซ้อน และรวดเร็ว  ฟรีแลนซ์และมืออาชีพที่เข้ามาฝากงาน สามารถฝากประวัติได้ง่ายและสะดวก

วิธีการใช้งานฟาสต์เวิร์คสำหรับผู้ว่าจ้างสามารถเข้ามาหาฟรีแลนซ์ที่ต้องการได้ตามหมวดหมู่ และแชทกับฟรีแลนซ์ผ่านระบบ โดยสามารถเลือกหาคนทำงานได้จากผลงานตัวอย่างของฟรีแลนซ์ ตกลงราคาและบรีฟรายละเอียดงาน เมื่อทำการส่งมอบงานเรียบร้อยก็ทำการชำระเงินผ่านระบบ ในส่วนของฟรีแลนซ์ก็สามารถเข้ามาฝากประวัติโดยการอัพโหลดพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) และกรอกประสบการณ์ต่างๆ ซึ่งจะถูกตรวจสอบโดยทีมงานของฟาสต์เวิร์คตั้งแต่การยืนยันและระบุตัวตน รวมไปถึงรายละเอียดการลงชิ้นงาน ที่เพียงพอต่อความเข้าใจของลูกค้าและการตัดติดใจจ้างงาน เมื่อผ่านการตรวจสอบ งานของฟรีแลนซ์จะอยู่บนเว็บไซต์ พร้อมรับงานจากผู้ว่าจ้าง โดยมีหมวดหมู่งานสูงถึง 70 หมวดย่อย อาทิ ออกแบบโลโก้ ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ รับทำเว็บไซต์ แปลภาษา บล็อกเกอร์รีวิว และ อื่นๆ นอกจากนี้มีระบบคัดกรองแนะนำฟรีแลนซ์ที่โดดเด่นเหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของผู้จ้างงาน เช่น Pro, Hot , New โดยการคัดกรองจากสถิติที่ครอบคลุมในหลากหลายด้าน ตั้งแต่ความรวดเร็วในการรับงาน การนำเสนอผลงาน ไปจนถึงประสบการณ์ทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นฟาสต์เวิร์คยังมีบริการที่ออกแบบให้เหมาะสมกับองค์กรในทุกขนาด ซึ่งเราจะมี Project Manager เข้าไปดูแลให้เหมาะสมกับความต้องการได้อีกด้วย

คุณเจิด พิชิตกุล หนึ่งในผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด (Founder & Chief Marketing Office)

คุณเจิด พิชิตกุล หนึ่งในผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด (Founder & Chief Marketing Office) กล่าวถึงการทำมาร์เก็ตติ้งของฟาสต์เวิร์คว่า เราเข้าใจเทรนด์การจ้างงานในยุค 4.0 ที่ช่วยแก้ปัญหาในการหางานของเหล่าฟรีแลนซ์มืออาชีพ ให้ง่ายและเป็นระบบมากขึ้น รวมทั้งช่วยขจัดปัญหาที่มักจะเกิดขึ้น เมื่อมีการจ้างงานฟรีแลนซ์ อาทิ การหนีงาน งานไม่ได้คุณภาพ หรือปัญหาไม่ยอมจ่ายค่าจ้างงาน ซึ่งฟาสต์เวิร์คเข้ามาเพื่อแก้ปัญหาตรงจุดนี้ นอกจากนี้ยังมีระบบการคัดกรองฟรีแลนซ์มืออาชีพ ที่เข้ามาให้บริการในแพลตฟอร์มของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ว่าจ้างมีตัวเลือกที่หลากหลาย ปลอดภัย และเพียงพอต่อความต้องการ รวมถึงมีโปรโมชั่นที่หลากหลาย เราให้ความสำคัญและใส่ใจกับฟรีแลนซ์ เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพงานของฟรีแลนซ์คือ Branding ของเรา เราจึงได้ออกโปรโมชั่นและระบบดูแลฟรีแลนซ์เพื่อสนับสนุนฟรีแลนซ์ให้ทำงานที่มีคุณภาพ สร้างความประทับใจกับผู้จ้างงาน พร้อมทั้งรักษาฟรีแลนซ์เหล่านี้ให้อยู่และรับงานผ่านแพลตฟอร์มของเรา จึงทำให้ฟาสต์เวิร์คเติบโตอย่างรวดเร็ว

สำหรับแผนงานในปี 2562 ฟาสต์เวิร์คจะเปิดหมวดหมู่ในกลุ่มไลฟ์สไตล์มากขึ้น เช่น งานวิศวกรตรวจรับบ้าน และงานดูดวง เป็นต้น เพื่อให้ฟาสต์เวิร์คเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ส่วนในฝั่งฟรีแลนซ์เอง ฟาสต์เวิร์คมีแผนจะพัฒนาขีดความสามารถของฟรีแลนซ์ให้ทำงานได้หลากหลายมากขึ้นด้วยเช่นกัน และสำหรับสาขาอื่นๆ ก็จะมีการทะยอยเปิดใหม่ แต่ต้องมั่นใจว่าจำนวนฟรีแลนซ์ในระบบมีเพียงพอต่อลูกค้า รวมไปถึงคุณภาพและความหลากหลายของสไตล์งานก่อน จึงจะเริ่มเปิดหมวดงานอื่น ๆ นายเจิด กล่าวปิดท้าย

ด้วยระบบที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเคว้งในการหางานแบบไม่มีจุดหมายแล้ว เขายังมีโบนัสพิเศษสำหรับคนที่ทำงานดี ส่งตรงเวลา และมีคะแนนสูงให้คุณอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ Win-win ทั้ง 2 ฝ่ายจริง ๆ ครับ ซึ่งในช่วงนี้เขามีโปรโมชันพิเศษให้ทั้งฝ่ายฟรีแลนซ์นั่นคือ ไม่มีค่า Commission แม้แต่บาทเดียว เข้าทำได้ฟรี ๆ ไม่คิดเงิน และด้านผู้ว่าจ้างก็ลดราคาให้คุณไปเลย 50% สำหรับการเข้าจ้างใหม่ และมีโปรฯ พิเศษต่าง ๆ ลดสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว เรียกได้ว่า Fastwork เป็นอีก 1 แพล็ตฟอร์มที่ทำออกมาตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่กำลังอยากออกมาทำธุรกิจส่วนตัวจริง ๆ ครับ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

ทั้งหมดเพียง 6,490 บาท! Honor 10 Lite สมาร์ตโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล พร้อมสเปคแรงแซงราคา!

Published

on

ออเนอร์ (Honor) สมาร์ตโฟนซับแบรนด์จากทางหัวเว่ย (Huawei) ที่เน้นเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มในราคาระดับมิตรภาพ ล่าสุดนี้ ได้เปิดตัว Honor 10 Lite ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดที่เน้นความแรงและคุ้มค้าเกินราคาด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซลที่ผสานเทคโนโลยี AI ให้รูปถ่ายเซลฟี่ออกมาสวยสดงดงาม, สเปคพร้อมกำราบทุกแอปและเกม พร้อมสีสันของตัวเครื่องที่ไล่เฉดสีได้อย่างสวยงาม!

กล้องหน้าของ Honor 10 Lite คือสิ่งที่ทางออเนอร์ภูมิใจมากที่สุดในผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดนี้ เพราะนอกจากความคมชัดถึง 24 ล้านพิกเซลแล้ว พวกเขาก็ยังได้ปรับปรุง พัฒนา และยกระดับการเซลฟี่ด้วยเทคโนโลยี AI ที่สามารถจดจำและจำแนกสถานการณ์ต่าง ๆ ได้แบบเรียลไทม์ถึง 8 ประเภท อาทิ ท้องฟ้า ทุ่งหญ้า ดอกไม้ ชายหาด ฯลฯ พร้อมด้วยฟีเจอร์ชดเชยแสงก็ทำให้ภาพเซลฟี่มีความสว่างคมชัดยิ่งขึ้นแม้จะถ่ายในสภาวะแสงน้อยก็ตาม

อีกหนึ่งจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ของ Honor 10 Lite ก็คือสีสันของตัวเครื่องที่ถูกเคลือบด้วยวัสดุไล่เฉดสี 8 ชั้น ซึ่งให้ความมันวาวและสะท้อนเฉดสีที่แตกต่างกันในหลากหลายมุมมองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการไล่ระดับสีของท้องฟ้าในช่วงเวลาต่าง ๆ ของวัน ได้แก่ สีฟ้าสกายบลู (Sky Blue), น้ำเงินเข้ม (Sapphire Blue) และสีดำราตรี (Midnight Black)

Honor 10 Lite สนนราคาอยู่ที่ 6,490 บาท โดยจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้า 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2562 บน LAZADA, AIS และ CSC ซึ่งจะได้รับของแถมมากมาย (ไฟสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่, เม็มโมรี่การ์ดจากทาง Sandisk ฯลฯ) และจะพร้อมวางจำหน่ายจริงในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ข้อมูลทางเทคนิค

 • หน้าจอแสดงผลแบบ Fullview Display (พื้นที่หน้าจอแสดงผล 90%)
 • ตัวเครื่องเคลือบด้วยวัสดุไล่เฉดสี 8 ชั้น
 • 3 สีที่มีให้เลือก ได้แก่ Sky Blue, Sapphire Blue และ Midnight Black
 • ชิปเซ็ตประมวลผล Kirin 710/F, octa-core
 • แรม 3GB
 • หน่วยความจำภายใน 32GB
 • GPU Turbo 2.0 (หน่วยประมวลผลด้านกราฟิก)
 • ระบบปฎิบัติการ Android 9!
 • หน้าจอ 6.21 นิ้ว รองรับความละเอียด FHD+ (2340+1080) อัตราส่วน 19.5:9
 • กล้องหน้า AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 พร้อมเทคโนโลยี AI จดจำสถานการณ์ใน 8 ประเภท
 • กล้องหลังคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 + 2 ล้านพิกเซล f/2.4 โหมดถ่ายรูปตอนกลางคืน AIS (AI Image Stabilization) เพื่อป้องกันการสั่นไหวของภาพ
 • แบตเตอรี่ 3400mAh
 • ระบบความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบลายนิ้วมือ
แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!