Onmyoji เตรียมเปิด Open Beta เต็มรูปแบบ พฤศจิกายนนี้!

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้เปิดตัวเกมมือถือ Fantasy RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น อย่างเกม Onmyoji (องเมียวจิ) จากค่าย NetEase หลังจากที่เกม Onmyoji ได้รับผลตอบรับและประสบความสำเร็จสูงสุดทั้งในจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยติดอันดับใน App Store และ Google Play Store เป็นเวลานานติดต่อกันมากกว่า 1 ปี

เกม Onmyoji เป็นเกมประเภท RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อเรื่อง ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังอ่านนิยายแฟนตาซี และใช้ตัวละครภายในเกมโลดแล่นไปในโลกเสมือนจริง การีนาเชื่อว่าจะเป็นอีกเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับภาพรวมของตลาดเกมในไทยตอนนี้ มีมูลค่ารวมกว่า 16,328 ล้านบาท โดยมีอัตราการเติบโตสูงถึง 14.8% เมื่อเทียบกับปี 2558 และคาดการณ์ว่าในปีนี้ มูลค่าตลาดเกมในไทยจะขึ้นไปเป็น 18,328 ล้านบาท โดยการีนามีความเชื่อมั่น ว่าเกม Onmyoji จะเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกใหม่ๆให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับวงการเกมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน รวมถึงยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของตลาดเกมในไทยให้เติบโตมากขึ้นอีกด้วย

“เกม RPG เป็นเกมออนไลน์แบบแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในไทย และได้รับกระแสตอบรับความนิยมเป็นอย่างดีจากผู้เล่นไทย เรียกได้ว่าผู้เล่นเกมแทบทุกคนเคยผ่านการเล่นเกม RPG มาก่อน และถือว่าเป็นตลาดใหญ่ เราต้องการนำเสนอเกม RPG บนมือถือที่มีคุณภาพให้กับผู้เล่นไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านกราฟิก ระบบภายในเกม ความสวยงามของตัวละคร และการแปลภาษา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว ซึ่งเหล่านี้เกม Onmyoji สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี”คุณอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม
บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

และยังได้รับเกียรติจาก คุณกฤตย์ พัฒนเตชะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เกม (Onmyoji) บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณจิน เทา โปรดิวเซอร์เกม บริษัท เน็ตอีสต์ ได้ร่วมให้ข้อมูลในงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

สำหรับช่วง Closed Beta ในประเทศไทย ที่ทีมงานได้เปิดให้ทดลองเล่นกันไปเมื่อวันที่ 19 – 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยเปิดรับสมัครผู้เล่นจำกัดเพียง 5,500 คน ก็ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นที่เข้าร่วมลงทะเบียน CBT กันอย่างล้นหลาม จนต้องยืดระยะเวลารับสมัครและเพิ่มจำนวนผู้เล่นเป็น 7,500 คน โดยรวมผู้เล่นมีความพอใจในตัวเกมโดยเฉพาะในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่น่าติดตาม มีเนื้อหาที่โดดเด่น รวมถึงการแปลภาษาที่ทำออกมาได้สละสลวย ชัดเจน เข้าใจง่าย และตรงกับเนื้อหาหลักของเกมที่ต้องการจะสื่อออกไปอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น