Samsung เปิดขาย Galaxy Watch และ Galaxy Tab S4 อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโปรในงาน TME2018

 • Galaxy Watch มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยมในขนาด 46 มม. และ 42 มม. พร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ แบตเตอรี่คงทนใช้งานได้นานกว่า
 • ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วย Galaxy Tab S4 กับการนำระบบ DeX มาใช้งานเป็นครั้งแรกในแท็บเล็ต ทำให้ทำงานได้เสมือนพีซี และยังตอบโจทย์เอนเตอร์เทนเมนต์หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของซัมซุง อย่าง S Pen
 • ขนทัพโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อ Galaxy Note 9 พร้อมของแถมสุดพิเศษ กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น ‘เก่าแลกใหม่’ แลกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปยอดฮิตในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยโปรจับคู่สุดพิเศษนำมือถือหรือแท็บเล็ตซื้อ Galaxy Note 9 พร้อมกับ Galaxy Watch รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท

ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ วอทช์” (Galaxy Watch) นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะผู้ช่วยทุกเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ ตรวจจับการออกกำลังกายได้ 39 รูปแบบ พร้อมดีไซน์หรูหราในขนาด 46 มม. และ 42 มม. แบตเตอรี่คงทนใช้งานได้ยาวนาน และ “กาแลคซี่ แท็บ เอส 4” (Galaxy Tab S4) แท็บเล็ตสามารถทำงานกับ DeX ทำให้ใช้งานได้เหมือนหน้าจอพีซี และยังมาพร้อมกับ S Pen เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
จากความสำเร็จของ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างดีเยี่ยม ซัมซุงจึงสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ กาแล็คซี่ แท็บ เอส 4 ในตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ ที่จะช่วยเติมเต็มความสามารถของการใช้งานสุดยอดสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานระดับบน ซึ่งมีความต้องการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำงานและการใช้ชีวิตในด้านอื่นๆ จึงต้องการเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดนายวิชัย พรพระตั้ง
รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

Galaxy Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ

โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่เป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ ดูแลคุณภาพชีวิตโดยการเก็บสถิติการนอน มีมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ 5 ATM สามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้ กาแลคซี่ วอทช์ ยังมาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยม เข้ากับการแต่งกายของคุณในทุกโอกาส และยังคงทนแข็งแรงระดับเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ทางการทหาร (Military-grade durability) หน้าจอทำด้วยกระจก Gorilla Glass Dx+ ป้องกันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน กาแล็คซี่ วอทช์ จะทำหน้าที่เป็น Digital Assistant ของคุณ ทั้งการจัดลำดับสิ่งที่ต้องทำหรือนัดสำคัญ รวมไปถึงการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Samsung Health เพื่อการดูแลสุขภาพที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Galaxy Watch มีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 46 มม. ราคา 12,900 บาท ในสีเงิน (Silver) และขนาด 42 มม. ราคา 11,900 บาท ในสีดำ (Midnight Black) และสีชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) พร้อมของแถมสุดพิเศษเฉพาะในงาน

Galaxy Tab S4 แท็บเล็ตพร้อมปากกาและเชื่อมต่อคีย์บอร์ดได้

เป็นครั้งแรกที่ซัมซุงนำระบบ DeX มาใช้งานบนแท็บเล็ต ทำให้ Galaxy Tab S4 สามารถทำงานได้เสมือนบนพีซี สามารถพิมพ์งานต่างๆได้อย่างสะดวกเพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม Book Cover Keyboard และยังสามารถต่อแท็บเล็ตให้แสดงภาพบนจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วยสาย HDMI เพียงเส้นเดียว กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังมาพร้อมกับ S Pen ปากกาสุดอัจริยะจากซัมซุงที่วาดเขียนและจับถนัดมือได้ราวกับปากกาจริง ทำให้สามารถจดบันทึกหรือแก้งานทำงานได้รวดเร็วดังใจนึก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งกว่าเดิม

ด้านความบันเทิงก็ไม่น้อยหน้า Galaxy Tab S4 มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว สัดส่วน 16:10 ให้มุมมองรับชมที่กว้างกว่า Galaxy Tab S3 อยู่ 11 เปอร์เซ็นต์ พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos ปรับแต่งโดย AKG บนลำโพง 4 ตัวในทุกขอบ ทำให้ได้เสียงที่สมจริง และยังถูกพัฒนาให้เข้ากับการก้าวสู่ยุค IoT โดยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น SmartThings เพื่อที่จะควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ Samsung Flow เพื่อที่จะเข้าถึงข้อมูลบนหลากหลายอุปกรณ์ของซัมซุงที่คุณเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมี Knox แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัยที่มอบความปลอดภัยในระดับทหาร มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล

Galaxy Tab S4 ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 835 Octa Core กล้องหน้าพร้อมแฟลช 13MP AF + 8.0MP แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,300 mAh สามารถดูวิดีโอต่อเนื่องนานถึง 16 ชั่วโมง และระบบ fast charge ที่ทำให้ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษภายในงาน

น้องเล็ก Galaxy Tab A ก็มา

ซัมซุงยังแนะนำ “กาแลคซี่ แท็บ เอ” (Galaxy Tab A) แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงที่มาพร้อมหน้าจอ 10.5 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮม ขอบจอที่บางลง เพิ่มพื้นที่การดูหนังให้จุใจมากขึ้น ระบบเสียงรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7300 mAh สามารถดูหนังได้ยาวนานต่อเนื่อง 14.5 ชั่วโมง แต่ไม่รองรับการใช้กับปากกา วางจำหน่ายในราคา 13,900 บาท

กิจกรรมในบูธและโปรโมชั่นในงาน TME 2018

ผู้บริหาร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด นำโดย นายวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที พร้อมด้วย นายบีจี ลี (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการการตลาดค้าปลีก ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที และ นายกมลศักดิ์ จุฑาพรมณี (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์” และ “ซัมซุง แท็บ เอส 4” ณ บูธซัมซุง ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป” ครั้งนี้ ซัมซุงได้เนรมิตพื้นที่ แบ่งโซนกิจกรรมและบริการต่างๆ ออกเป็น

 1. พื้นที่ทดสอบฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะ Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีจุดเด่นที่ S Pen ใหม่ มาพร้อมความสามารถในการสั่งงานแบบรีโมทคอนโทรล รวมทั้งความสามารถของกล้องที่ผสานความอัจฉริยะของ AI ร่วมกับฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดในตระกูลกาแลคซี่
 2. พื้นที่ศูนย์บริการเปิดให้บริการซ่อมและให้คำปรึกษา
  1. Smart Service สำหรับลูกค้าใหม่ในงาน ทั้งการอัพเกรดซอฟท์แวร์ ตั้งค่าเครื่อง โอนย้ายข้อมูลจากเครื่องเก่า และการให้คำแนะนำการใช้งานเบื้องต้น
  2. Fast Service บริการวินิจฉัยอาการเสียและซ่อมผลิตภัณฑ์ที่พบปัญหาเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ภายใน 30 นาที
  3. Drop off service บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
 3. พื้นที่ให้บริการสมาชิก Galaxy Gift zone พบกับร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำที่ขนมาให้ลูกค้าซัมซุง ได้อิ่มอร่อยกันแบบฟรีๆ อาทิ นาเอะกิ ซูชิ ฮ่องกง นู้ดเดิ้ล ดากาชิ Bonjour
 4. พร้อมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Samsung In-Ear Fit แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา และบัตรกำนัลส่วนลดมากมาย สำหรับลูกค้า Samsung Pay ซื้อไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ขนาด 100 มล. ในราคา 39 บาท จากราคาปกติ 109 บาท เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ดีไวซ์ และโปรโมชั่นสุดแรง

 1. Galaxy Note 9 มาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน* ซัมซุงยังผ่อนให้ฟรี 1 เดือน และยังมีของแถมสุดพิเศษ LINE Smart Case และกระจกกันรอยซิลิโคนแบบเต็มจอ
 2. Galaxy Note 8 รับฟรีซาวด์บาร์รุ่น HW-N400/XT มูลค่า 6,990 บาท เป้ล้อลากซ่อนสาย มูลค่า 1,500 บาท และกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งมูลค่า 990 บาท
 3. Galaxy S9 และ S9+ ผ่อน 0% 10 เดือนซัมซุงผ่อนให้ฟรี 2 เดือน หรือเลือกรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกซื้อ และยังรับฟรี Standing Protective Cover และฟิล์มกันรอยลงโค้ง
 4. Galaxy A8 Star รับฟรี FUJIFILM Instax Share SP-2 ฟรี มูลค่า 5,990 บาท พร้อมกระจกกันรอยแบบใส และยังสามารถนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกรับส่วนลดได้ถึง 2,000 บาท
 5. ซื้อ Galaxy Tab S4, S3, A7 รับเป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท
 6. โปรโมชั่นจับคู่สุดพิเศษ! ซื้อ Galaxy Note 9 พร้อมกับ Galaxy Watch รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท พร้อมของแถมมากมายประกอบด้วย Dual Wireless Charger มูลค่า 2,590 บาท เป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท Line Smart Case มูลค่า 990 บาท สายนาฬิกาแบบหนัง กระจกกันรอยซิลิโคนเต็มจอ และฟิล์มกันรอยแบบใส

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้เฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป” ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และพิเศษสุดๆ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน เตรียมพบกับไอดอลเกิร์ลกรุ้ป BNK48 รุ่น 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “กาแลคซี่ เจ” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับบูธซัมซุง เวลา 17.00-18.00 น.