“ติดโฟกัส ยิ่งทัช ยิ่งฟัน” แจกมอเตอร์ไซค์ Scoopy i ได้ทั้งคนขายและคนซื้อ

Focus จัดแคมเปญสุดพิเศษ “ติดโฟกัส ยิ่งทัช ยิ่งฟัน” กระตุ้นยอดขาย พร้อมคืนกำไรลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ทั้งยังไว้วางใจ เอ. พี. ฮอนด้า ผลิตรถจักรยานยนต์รุ่น Scoopy i ลายพิเศษล็อตใหญ่ล็อตแรก จำนวน 140 คัน รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท เตรียมออกโปรเจคพิเศษต่อเนื่อง ตอกย้ำแชมป์ยอดขายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย

อมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด

อมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus” เปิดเผยว่า Focus จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญ “ติดโฟกัส ยิ่งทัช ยิ่งฟัน” พร้อมคืนกำไรให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ที่เป็นส่วนสำคัญในการผลักดันยอดขายให้กับ Focus มาโดยตลอด โดยร่วมมือกับ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ในการออกแบบลวดลายพิเศษบนรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง Honda Scoopy i x Focus ภายใต้แนวคิด “My First Ride & First Touch” จำนวน 140 คัน มูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาท

สำหรับเหตุผลที่เลือกรถจักรยานยนต์ Honda Scoopy i ในการทำแคมเปญครั้งนี้ เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยม มีกลุ่มเป้าหมายสอดคล้องกับ Focus ในปีนี้ ที่เน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่มีไลฟ์สไตล์ และความชอบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งฝ่ายออกแบบของฮอนด้า สามารถออกแบบลวดลายบนรถมอเตอร์ไซค์ให้มีรูปลักษณ์เฉพาะสำหรับแบรนด์ต่างๆ โดยในครั้งนี้ได้นำเอกลักษณ์ของ Focus ที่มีความโดดเด่น และทันสมัยมาออกแบบจัดวางบนตัวรถ เชื่อว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า

นอกจากนี้ Honda Scoopy i ยังมีจุดเด่นมากมาย ด้วยดีไซน์ไฟหน้าสุดเฉียบ เนี้ยบด้วย RING LIGHT พร้อม LED POSITION LAMP บิ้วท์อินไฟเลี้ยวอย่างลงตัว เอกลักษณ์ความเรียบเท่ สไตล์มินิมัล กระจกข้างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัยด้วย AC SOCKET + GLOVE BOX อุปกรณ์ชาร์จไฟสำรอง ให้ชีวิตคอนเนคได้ไม่สะดุด

สำหรับรายละเอียดกิจกรรมลุ้นรับ Honda Scoopy i x Focus แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ

ส่วนของตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Focus ครบ 500 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบ สะสมครบ 400 ใบ รับ Honda Scoopy i x Focus 1 คัน สามารถแลกรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2562

ส่วนของลูกค้าทั่วไป

เพียงซื้อสินค้าโฟกัสชนิดใดก็ได้ นำรหัสในซองมาลงทะเบียนและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ที่เว็บไซต์ focusshield.com/Focus-Scoopy-i ลุ้นรับรถ Honda Scoopy i x Focus ทุกวัน ตลอดเดือน พ.ค. ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤษภาคม 2562

รวมทั้ง 2 กิจกรรม มอบรถจักรยานยนต์จำนวน 140 คัน มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

นอกเหนือจากนี้ ยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ในปีนี้ Focus มีแผนที่จะร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อทำการตลาด และกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดทั้งปี การร่วมมือกับ Honda ในครั้งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของ Focus โดยก่อนหน้านี้ Focus ได้ออกกระจกกันรอย Focus x ROV สำหรับเกมเมอร์ และอยู่ระหว่างเตรียมออกโปรเจคพิเศษร่วมกับ Marvel ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการขยายตลาดและฐานลูกค้า เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ครองตลาดฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย

สามารถติดตามรายละเอียดของการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ จากฟิล์มและกระจกนิรภัย Focus ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ facebook.com/FocusFilm/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก