Lenovo เปิดตัวซี่รี่ย์ Yoga ชุดใหม่อย่างเป็นทางการ

หลังจาก The Reviewer ได้รีวิว Lenovo Yoga 3 Pro กันไปสักพักหนึ่งแล้ว ตอนนี้ทาง Lenovo ประเทศไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้อย่างเป็นทางการ จะมีรุ่นอะไร และราคาเท่าไหร่บ้าง ลองดูกัน

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Lenovo ได้เปิดตัว Yoga ซี่รี่ย์ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยสามารถแยกได้เป็น 3 รุ่นหลักดังนี้

Lenovo Yoga Tablet 2

Lenovo Yoga Tablet 2 (Medium)แท็บเล็ตทรงมาตรฐานที่มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 8 นิ้ว ใช้ Android 4.4 และ 10 นิ้ว โดยในรุ่น 10 นิ้วนั้นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นรุ่น Android 4.4 หรือ Windows ที่มาพร้อม MS Office 365 1 ปี

โดย Lenovo Yoga Tablet 2 นั้นใช้ Intel Atom ตระกูลล่าสุดเป็นหน่วยประมวลผล และรองรับเครือข่าย 4G โดยในรุ่น 8 นิ้วจะสามารถโทรออกได้ด้วย นอกจากนี้การออกแบบก็ยังเป็นเอกลักษณ์ของ Lenovo คือมีสันหนาด้านหนึ่งให้จับง่ายขึ้น และมีขาตั้งในตัว ทำให้ใช้ตั้งชมสื่อบันเทิงหรือใช้จะแขวงกับผนังก็ได้ โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 18 ชั่วโมง

Lenovo Yoga Tablet 2 Pro

Lenovo Yoga Tablet 2 Pro (Medium)

แท็บเล็ต Android 4.4 ขนาดใหญ่ 13 นิ้ว โดยหน้าจอมีความละเอียด QHD หรือ 2560 x 1440 และยังมาพร้อมโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กในตัวที่สามารถฉายภาพได้ใหญ่ 50 นิ้ว เมื่ออยู่ห่างราวๆ 2 เมตร ซึ่งเมื่อเปิดโปรเจกเตอร์ชมภาพยนตร์ต่อเนื่อง จะอยู่ได้ราวๆ 3 ชั่วโมง

Tablet 2 Pro นั้นใช้ Intel Atom เป็นหน่วยประมวลผล และมีขาตั้งในตัวให้ตั้งวางเครื่อง หรือจะเอาไปแขวงผนังได้เหมือนเครื่องรุ่นเล็ก โดย Tablet 2 Pro นั้นมีน้ำหนัก 950 กรัม

Lenovo Yoga 3 Pro

Lenovo Yoga 3 Pro - Modes (Medium)

โน้ตบุ๊กพรีเมี่ยมจาก Lenovo ที่โดดเด่นตรงข้อพับในแบบสายนาฬิกา ซึ่งเป็นงานถักด้วยมือจากวัสดุกว่า 815 ชิ้น นอกจากนี้ยังออกแบบตัวเครื่องให้บางเพียง 12.8 มม. และหนักเพียง 1.19 กก.

Yoga 3 Pro เป็นโน้ตบุ๊กรุ่นแรกๆ ของ Lenovo ที่ใช้ Intel Core M เป็นหน่วยประมวลผล ทำให้ไม่ต้องใช้พัดลมเพื่อระบายความร้อน จึงทำให้ออกแบบเครื่องได้บาง และมาพร้อม SSD ขนาด 512 GB แรม 8 GB หน้าจอ 13.3 นิ้วความละเอียด 3200 x 1800 ซึ่งสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 7 ชั่วโมง

ราคา

 • เลอโนโว โยก้า แท็บแล็ต 2 ขนาด 8 นิ้ว ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 9,990 บาท
 • เลอโนโว โยก้า แท็บแล็ต 2 ขนาด 10 นิ้ว ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 11,990 บาท
 • เลอโนโว โยก้า แท็บแล็ต 2 ขนาด 10 นิ้ว ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 14,990 บาท
 • เลอโนโว โยก้า แท็บแล็ต 2 โปร จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 22,490 บาท
 • เลอโนโว โยก้า 3 โปร โน๊คบุ๊ค จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคาเริ่มต้น 59,990 บาท

yoga

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก