infinix Hot Note X55 มือถือสุดเจ๋งราคาถูกโฮก !! แถมชาร์จ 1 ครั้งอยู่ได้ถึง 2 วัน !?

อินฟินิกซ์ ประกาศพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศแถบยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง โดยจะเปิดขายสมาร์ทโฟนสุดไฮเทค Hot Note X551 ที่ถูกพัฒนาขึ่นเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยอายุการใช้งานต่อรอบชาร์ตถึงสองวัน และย่นระยะเวลาชาร์ตให้เร็วขึ้นกว่าปกติถึงสามเท่า ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองการใช้งานของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน โดยจัดจำหน่ายในรูปของจากผู้ผลิตถึงผู้บริโภค ทำให้สามารถจัดจำหน่ายได้ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึงเพียง 4,190 บาท ซึ่งจะเปิดขายสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวผ่านพันธมิตรอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย http://www.lazada.co.th/infinix-hot-note/ วันที่ 7 ตุลาคม โดย Hot Note X551 จะมีให้เลือกสองสี คือ สีเทาและสีทอง

คุณเบนจามิน เจียง ประธานบริหาร บริษัทอินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ กล่าวว่า “ด้วยอินฟินิกซ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งนี้ เราได้นำสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้อย่าง Hot Note X551 ที่มีฟีเจอร์ใหม่ออกแบบขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคนไทย ด้วยแบตเตอรี่ที่ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการชาร์ตแบตระหว่างวัน”

อินฟินิกซ์ถือเป็นบริษัททางเทคโนโลยีจากฮ่องกงที่มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ในประเทศฮ่องกง ผ่านการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีศูนย์ดีไซน์อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส และเซี่ยงไฮ้ โดยประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศแถบตะวันออกกลาง ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ อินฟินิกซ์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของอีคอมเมิร์ซ จึงได้ร่วมมือกับลาซาด้า ประเทศไทย ในการเปิดขายสมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานบริหาร บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับอินฟินิกซ์ เพราะเราเชื่อมั่นว่า ด้วยฟีเจอร์ที่มีความโดดเด่นในสมาร์ทโฟน Hot Note X551 นั้นจะทำให้กลุ่มลูกค้าของเราได้สัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน”

หลากหลายฟีเจอร์ใน Hot Note X551

 • หน้าจอกว้างถึง 5.5 นิ้ว พร้อมการแสดงผลแบบ 720 x 1280 HD มอบความคมชัดมากขึ้นผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน
  แบตเตอรี่ลิเทียม-โพลิเมอร์ พร้อมความจุ 4000 mAh มอบความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนได้ถึงสองวันเต็ม โดยสามารถใช้ในการติดต่อทาง
 • โทรศัพท์ได้ถึง 21 ชั่วโมง ดูวิดีโอได้นาน 8 ชั่วโมง ฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนได้ 40 ชั่วโมง รวมไปถึงการท่องโลกอินเตอร์ได้นานถึง 6.3 ชั่วโมง
 • ชาร์ตแบตได้อย่างรวดเร็ว ฟีเจอร์ใหม่ใน Hot Note X551 สามารถย่นระยะเวลาการชาร์ตได้เร็วกว่ามือถือทั่วไปถึงสามเท่า โดยชาร์ตได้ถึง 75% ในเวลาเพียง 55 นาที หรือจะเป็นการชาร์ตเพียง 20 นาที แต่อยู่ได้ถึง 7 ชั่วโมง
 • หน่วยประมวลผล 1.4 GHz Octa-Core ที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องระบบรวน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดการทำงานหลายโปรแกรมไปพร้อมกัน หรือการเล่นเกมที่มีการแสดงผลผ่านหน้าจอด้วยความละเอียดสูง
 • การใช้งานแบบสองซิม สำหรับระบบ 3G ในเครือข่ายเอไอเอส ที่มาพร้อมด้วย Rom 16 GB และ RAM 2GB
 • บางเฉียบด้วยดีไซน์ทันสมัย Hot Note X551 มีทั้งหมดสองสี คือ สีเทา และสีทอง
 • กล้องหลัง 8MP และกล้องหน้า 2 MP ตัวกล้องประกอบด้วย เซ็นเซอร์ภาพ OV8865 ทำให้ประสิทธิภาพของ Dynamic View เพิ่มขึ้นถึง 5% และเพิ่มความคมชัดให้กับการถ่ายภาพในเวลากลางคืนถึง 50% รวมไปถึงกล้องหน้าที่สามารถจับภาพอย่างละเอียดได้กว้างถึง 75 องศา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเซลฟี่

This slideshow requires JavaScript.

“เราได้พัฒนาฟีเจอร์ทั้งหมดใน Hot Note X551 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟน รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาที่หลายคนพบเจออย่างเรื่องแบตเตอรี่ ซึ่งครั้งนี้ เราได้เลือกเป็นพันธมิตรกับลาซาด้า เพราะลาซาด้าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์เบอร์หนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งทำให้เรามีความั่นใจว่า เราจะสามารถเข้าถึงตัวผู้บริโภคกว่า 550 ล้านคนได้อย่างทั่วถึง” คุณจีน อเล็กซิส รองประธานกรรมการบริษัทอินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ กล่าวปิดท้าย

จุดสังเกต

 • เท่าที่สอบถามมา Hot Note X551 รองรับแค่เพียงคลื่น 3G 900 MHz ของ AIS เท่านั้น
 • อยู่ได้ 2 วันเฉพาะตอนไม่ได้ใช้งาน หากใช้งานตลอดเวลาก็จะอยู่ได้ประมาณ 1 วันเช่นเดิม (แต่ไม่ต้องพก Power Bank แทน)

ราคาและช่องทางการจำหน่าย

สมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 จะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่ Lazada.co.th ในราคา 4,190 บาท โดยจะวางขายครั้งแรกในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

การรับประกันและศูนย์ให้บริการ

สมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 มีระยะเวลารับประกัน 1 ปี และอุปกรณ์ 3 เดือน ซึ่งอินฟินิกซ์มีศูนย์ให้บริการพร้อมแล้วในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย