ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Telegram เพิ่มฟีเจอร์ Story แล้ว แต่ใช้ได้เฉพาะ Premium เท่านั้น

Table of Content

ก่อนหน้านี้ Telegram แอปแชตยอดนิยมได้ประกาศทำฟีเจอร์ Story ซึ่ง พาเวล ดูรอฟ (Pavel Durov) CEO ของ Telegram บอกว่าฟีเจอร์นี้จะพร้อมให้ใช้งานในช่วงเดือนกรกฎาคม หรือเดือนนี้นั่นเอง

ปัจจุบัน Telegram ได้เปิดใช้งานฟีเจอร์ Story อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะใช้งานได้เฉพาะผู้ใช่งานที่สมัครรายเดือนหรือ Premium ของ Telegram เท่านั้น

ฟีเจอร์ Story ของ Telegram จะคล้าย ๆ กับฟีเจอร์ Story ของแอปโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ผู้ใช้งานสามารถอัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอที่จะหายไปหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง แต่ข้อแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ คือผู้ใช้งาน Telegram สามารถตั้งเวลาให้ภาพหรือวิดีโอหายไปได้ เช่น 6, 12, 24 หรือ 48 ชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแพลตฟอร์มต่าง ๆ จะตั้งให้หายไปภายใน 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ Telegram ยังให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้เพื่อนหรือผู้ติดตามบางคนเห็นบาง Story ได้ด้วย สำหรับผู้ใช้งาน Telegram แบบฟรีจะไม่เห็น Story จะเห็นเฉพาะผู้ใช้งานที่สมัคร Premium แล้วเท่านั้น

ที่มา 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ลือ iMac M6 พร้อมสีใหม่คัลเลอร์ฟูลสุด ๆ ปลายปีนี้ !

24/08/2026
Read More

น้อนวิ่งไวม้าก ! รู้จัก Tiangong Omni หุ่นยนต์จิ๋วแชมป์ 400m กับท่าสุดคิวต์

24/08/2026
Read More

เปิดราคาอะไหล่ Honor Robot Phone ค่าเปลี่ยนกล้อง Gimbal 14,956 บาท

24/08/2026
Read More

แชตบอตที่ไม่ใช้ AI ! ChatTJB ใช้คนจริงตอบทุกข้อความ

24/08/2026
Read More

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนต์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

Related Content