มาดูคลิปโชว์ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ iPad และ iOS 11 กัน!

Apple ได้ทำการอัพโหลดคลิปใหม่แสดงฟีเจอร์ใหม่ๆ บน iPad Pro ลงบนช่องของตัวเองใน Youtube โดยเน้นไปที่ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ iPad ที่มาพร้อมกับ iOS 11 โดยแต่ละคลิปเป็นเพียงคลิปสั้นๆ ไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น และทุกคลิปก็แสดงวิธีการใช้ฟังก์ชันใหม่ๆ ด้วย 2 มืออย่างมีประสิทธิภาพครับ

วิดีโอทั้งหมดที่ถูกปล่อยออกมา มีจำนวน 6 วิดีโอ เกี่ยวกับหัวข้อดังต่อไปนี้: วิธีการใช้ Apple Pencil แบบใหม่, multitasking, การสแกนและเซ็นต์เอกสาร, การจัดการไฟล์, ลากและวาง, และการจัดการแผงแอปพลิเคชันด้านล่างจอแบบใหม่

iOS 11 มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ที่สำคัญคือ UI ที่แตกต่างไปจากเดิม จึงไม่แปลกใจเลยที่ Apple จะเตรียมการเปิดตัวด้วยชุดวิดีโอเพื่อแสดงความสามารถของ iOS11 โดยจะเห็นได้ว่า ฟีเจอร์บางอย่างสามารถใช้งานได้เฉพาะกับ iPad Pro เท่านั้น

สำหรับระบบปฏิบัติการใหม่ของ Apple นั้นตอนนี้เปิดให้นักพัฒนาและผู้ทดลองใช้งานบางส่วนได้ทดลองเท่านั้น ซึ่งเราคาดว่า iOS 11 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กับ iPhone รุ่นใหม่ในเดือนกันยายนนี้ครับ

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก