เข้าไทยแน่ OPPO Reno3 Pro สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคู่คมชัดที่สุดในโลก!! ความละเอียดสูงสุดมากถึง 44MP

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่รอลุ้นว่า OPPO จะทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno3 Pro ในประเทศไทยหรือไม่โดยเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 ทาง Official Facebook ของ OPPO ได้มีการโพสรูปภาพพร้อมข้อความว่า “Reno3 Pro is coming” พร้อมทั้งปล่อยภาพของนางแบบสาวชื่อดังอย่างออกแบบ “ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ที่กำลังถือสมาร์ตโฟนอยู่ในมือ

 

ที่เห็นได้เลยว่าการดีไซน์ Layout ของภาพมาในรูปแบบของภาพนั้นมาในรูปแบบของ Typography ทำให้เดาได้ไม่ยากว่า OPPO Reno3 Pro จะมาพร้อมคอนเซ็ปต์ Fashionable อย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่เริ่มต้นที่มีการเปิดตัว OPPO Reno Series ก็เห็นได้ชัดว่า OPPO มีแนวคิดที่อยากจะเชื่อมเทคโนโลยีและแฟชันเข้าด้วยกันผ่านการพัฒนาฟังก์ชันต่างๆ ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย และการดีไซน์รูปร่างของสมาร์ตโฟนให้มีความสวยงาม ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

Credit : https://www.oppo.com/en/

ส่วนจุดเด่นต่างๆ ของ OPPO Reno3 Pro จากภาพทีเซอร์ และตัวเครื่อง ทำให้คาดว่ารุ่นที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยจะเป็น OPPO Reno3 Pro (4G) ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ความละเอียด 44MP ที่ถือว่าคมชัดที่สุดในโลกแล้ว ณ ตอนนี้ ในส่วนของกล้องหลังให้มาถึง 4 ตัว พร้อมความคมชัดสูงสุด 64MP และคาดว่าน่าจะให้ RAM มา 8GB และ ROM 256GB ในส่วนของระบบชาร์จคาดว่าน่าจะมาพร้อมกับ 30W VOOC Flash Charge 4.0 ส่วนสเปคด้านอื่นๆ จะมีอะไรบ้าง ก็รอติดตามกันต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://web.facebook.com/oppothai/