ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เพื่อเธอคนนี้คนเดียว! Foxconn ทุ่มทุนกว่า 2.6 พันล้านดอลล่าร์เพื่อสร้างโรงงานสำหรับผลิต Apple Device เท่านั้น

DHANES KAEWMANEE | 21/11/2014
Table of Content

Foxconn มีแผนจะทุ่มทุนกว่า 2.6 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อเนรมิตโรงงานใหม่ที่ไว้สำหรับ Apple โดยเฉพาะ
B0mCydhCcAAMPA3-640x426
ข่าวจากสำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Foxconn มีแผนจะทุ่มทุนสร้างโรงงานใหม่ในประเทศไต้หวันที่เอาไว้ใช้ผลิตให้ Apple โดยเฉพาะด้วยงบกว่า 2.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ

คาดว่าโรงงานจะเริ่มก่อสร้างในเดือนหน้า เพื่อจะได้เริ่มเดินเครื่องผลิตได้ทันปลายปี 2015 ซึ่งเมื่อสร้างโรงงานใหม่ ก็จะเกิดการจ้างงานที่มากขึ้น ซึ่งคาดว่า foxconn จะจ้างพนักงานเพิ่มสำหรับโรงงานใหม่กว่า 2,300 อัตรา

ที่ตั้งโรงงานใหม่ จะตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไต้หวัน ที่ Kaohsiung Science Park campus ของบริษัท Innolux

ที่จริงแล้ว Foxconn ก็มีโรงงานอยู่ในประเทศจีนที่ใช้ผลิตสินค้าของ Apple อย่าง iPhone และ iPad แต่โรงงานใหม่ที่จะสร้างขึ้นนี้ จะเป็นโรงงานแห่งแรกที่ผลิตพวกส่วนประกอบ (component) ของ Apple Product ที่อยู่ภายใน Apple Device ทั้งหมด

ที่มา : cultofmac
รูปจาก : techspot

Highlight

Cartier Women’s Initiative Awards 2026 ฉลองครบรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด “Women Lighting the Path”

13/06/2026
Read More

ใจแลกใจไม่มีจริง ! ลีซอเผยไต๋ถูกเพื่อนโกง ให้ปันผลเป็นเงินเดือน 3 หมื่น ขณะที่อีกฝ่ายรวยอู้ฟู่ สุดท้ายโป๊ะแตกจากคนรอบตัว

13/06/2026
Read More

วิวัฒนาการลูกฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 1986-2026 ความล้ำที่ซ่อนอยู่ในลูกกลม ๆ

12/06/2026
Read More

ศาสนจักรปะทะสมองกล ? ถึงเวลา ‘วาติกัน’ ลงสนามคุมเข้มจริยธรรม AI

12/06/2026
Read More
วิธีการดูรหัส Wi-Fi จากมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

How to ดูรหัส Wi-Fi บน Android / iPhone / iPad / MacBook / Windows 

12/06/2026
Read More

‘Echoes of Aincrad’ เมื่อคุณคือผู้รอดชีวิตในเกมแห่งความตาย กับความท้าทายของ Death Game Mode

11/06/2026
Read More

Related Content