คนไทยหลาย ๆ คนเชื่อว่าพูดถึง “ขายหัวเราะ” เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งคราวนี้ทางขายหัวเราะก็ได้ทำ Line Sticker ออกมาให้ทุกๆท่านได้ใช้งานแล้ว!!

ขายหัวเราะ Sticker Collection

37_On the Way36_Waiting31_Thank You10_Angry7_OK

Sticker ขายหัวเราะ โดดเด่นในด้านการเพิ่มสีสันให้บทสนทนาของผู้ใช้ มีบรรยากาศที่สนุกสนานผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียด และเป็นมิตร โดย Sticker แต่ละตัวถูกถ่ายทอดผ่านลายเส้นฮาๆ อันคุ้นเคยของ พี่ต่าย – ภักดี นักเขียนการ์ตูนขวัญใจมหาชน ซึ่งนอกจากจะแฝงอารมณ์ขันไว้อย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ฟังก์ชั่นของสติกเกอร์ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนไทยยุคใหม่ โดยเราออกแบบให้ Sticker ชุดนี้ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ทุกอารมณ์ แต่คงไว้ซึ่งอารมณ์ขันแบบไม่ธรรมดา โดยรวบรวมสถานการณ์ที่น่าจะถูกใช้เป็น Sticker มากที่สุด รวมถึงมู้ดแอนด์โทนแบบ “สุดๆ” ซึ่ง Sticker แบรนด์อื่นไม่มี เช่น Sticker คนซ้อนวินมอเตอร์ไซด์ “ใกล้ถึงแล้ว” สามารถใช้ได้เวลาเรากำลังฝ่าจราจรอันติดขัดไปทำงาน, Sticker “รออยู่นะ” สำหรับคนที่ต้องรอนัดนานๆ จนหยากไย่ขึ้น, Sticker “ภรรยาขาโหดและสามี” รวมถึงสารพัดข้อความและอารมณ์ที่ถูกสะท้อนออกมาน่ารักๆ แบบจัดจ้านสไตล์ “ขายหัวเราะ” ไม่ว่าจะเป็นทักทาย รัก ดีใจ โกรธ งอน รวย จน ขอบคุณ ขอโทษ ชมเชย กิน อาบน้ำ ฯลฯ ทุกตัวล้วนออกแบบมาให้ทั้งตลก เฮฮา และสื่ออารมณ์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี รวมไว้แล้วในคอลเลคชั่น Sticker ขายหัวเราะ ชุดมาตรฐาน จัดเต็มชุดใหญ่ 40 ตัวในราคาสบายกระเป๋า ด้วยราคาเพียง $ 0.99 เท่านั้น

หนูหิ่น Sticker Collection

03_funny 09_hurry 10_sad 19_yes 39_kiss

Sticker หนูหิ่น การ์ตูนดังขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ ที่มีบุคลิกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้นฉบับคาแร็กเตอร์ฝีมือนักเขียนการ์ตูนสายเลือดอีสาน เอ๊าะ – ผดุง ไกรศรี นำมาพัฒนาเป็น Sticker ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะใจผู้ส่งและเข้าถึงอารมณ์ผู้รับ โดยแต่ละแบบแสดงอารมณ์ได้สุดติ่งผู้ใช้ยังไม่ส่งก็ฮาแล้ว นอกจากนี้ยังได้มีการคัดสรรคำเด่นต้นฉบับภาษีอีสาน  เช่น อิหยัง? แซ่บอีหลี งามบ่อ้าย คิดฮอด เด้นนางเด่อ และแอคชั่นโดนใจในสไตล์ “หนูหิ่น”  แค่เห็นก็ฮาและอดไม่ได้ที่กดส่ง จัดเต็มใน Sticker หนูหิ่น ชุดมาตรฐาน 40 ตัว ในราคาสุดคุ้มแค่ $ 0.99

 

ขายหัวเราะ Stamp Collection

KaiHuaRoh_sample_002KaiHuaRoh_sample_001

Stamp ที่มีให้เลือกให้ท้องตลาด LINE CAMERA ตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นสไตล์คิกขุน่ารัก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการแต่งรูปยังมีอารมณ์อื่นๆ อีกที่มองข้ามไม่ได้ เช่น อารมณ์สนุกสนาน ตรงนี้เองที่ Stamp ขายหัวเราะ ที่มีจุดเด่นคือเอกลักษณ์และอารมณ์ขันที่จัดจ้าน จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ โดย Stamp ขายหัวเราะ จะมีความหลากหลายไปตั้งแต่น่ารัก ตลก กวน สนุก ไปจนถึงแสบสันต์แบบไม่ธรรมดา รับรองว่ายังหาไม่ได้จาก Stamp แบรนด์อื่น เช่น ในส่วนของเครื่องประดับ หมวกของเราจะไม่ใช่หมวกน่ารักๆ ธรรมดา แต่มีนกมาทำรังบนหมวกด้วย ดอกไม้ก็ไม่ได้สวยแต่กวนโอ๊ย ส่วนใครทีชอบแนวเกรียนๆ หน่อย เราก็มีหมวกโจรสลัดให้ใส่พร้อมที่ปิดตา มีมงกุฎนางงามจักรวาล มีผ้าคาดหัว Deadline มีดอกกุหลายให้คาบ มีพวงมาลัยแบ๊งค์ให้คล้อง มีซิกแพคสำหรับหนุ่มๆ และรอยสักเสือเผ่นสุดแนวเอาไว้ให้ตกแต่งกันตามสบาย ส่วนของตกแต่งอื่นๆ ก็เด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นยูเอฟโอ นางกวัก สุนัขดุ คิวปิด ปาปาราซซี่ และอีกสารพัดข้อความโดนๆ “ขายหัวเราะ” จะทำ Stamp ทั้งทีก็ต้องการันตีว่าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร จัดไปเลยเต็มเซ็ท Stamp ขายหัวเราะ ชุดมาตรฐาน 60 แบบ รับรองว่าถูกอกถูกใจนักแต่งภาพ เปิดให้โหลดพร้อมกันทั่วโลก ในราคาเพียง $ 1.99

 

หนูหิ่น Stamp Collection

 sample-02 sample-01

จะแต่งภาพในแอพลิเคชั่น LINE CAMERA ให้ซะใจ “หนูหิ่น Stamp” ช่วยได้ ทั้งข้อความแซวแบบไม่เกรงใจด้วยภาษาฮิตขวัญใจคนบ้านเฮา พร้อมของตกแต่งที่เพิ่มความสนุกและกวนไม่เหมือนใคร เช่น ปากเวอร์ๆ แว่นทรงจักรยาน แคน ดอกไม้สีจัดจ้าน และภาพตกแต่ง “หนูหิ่น” ในแอคชั่นหลุดโลก ทำให้ภาพของคุณเป็นที่กล่าวถึงทำให้เพื่อนกดไลค์กดแชร์กันแถบไม่ทัน จัดชุดมาด้วยแบบให้เลือกมากถึง 60 แบบ กับ Stamp หนูหิ่น ชุดมาตรฐาน กับราคาสุดคุ้ม $ 1.99  เท่านั้น

5 พฤติกรรมสุดฮิตของคนติด LINE [ฉบับขายหัวเราะ]

Play video

ซึ่ง ณ ตอนนี้ Sticker ขายหัวเราะได้ติดอันดับ 1 ของ Top Chart เป็นที่เรียบร้อยจ้า!!

923494_10151933852236976_1752685190_n

ปิดท้ายด้วยภาพ Sticker ของขายหัวเราะทั้งหมดจ้า

Kayhurlor

ที่มาของข่าว: ขายหัวเราะ