ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Huawei เตรียมฟ้องรัฐบาลสหรัฐกลับหลังเริ่มสงครามแบนสินค้าของบริษัท

Table of Content

ก่อนหน้านี้ศาลของสหรัฐอเมริกาได้ตัดสินกรณี Huawei ไม่มีความผิดเรื่องการล้วงข้อมูลของผู้ใช้งาน ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานจากสองแหล่งที่มาระบุว่า Huawei เตรียมฟ้องรัฐบาลสหรัฐกลับหลังจากจุดประเด็นให้ประเทศพันธมิตรร่วมกันแบนอุปกรณ์ของ Huawei

ตามรายงานแล้วคดีความดังกล่าวจะถูกยื่นในเขตตะวันออกของรัฐเท็กซัสซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของ Huawei ในสหรัฐ คดีความจะเกี่ยวกับการที่รัฐบาลสหรัฐแบนการใช้อุปกรณ์ของ Huawei สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน 5G และการใช้สมาร์ทโฟนของบริษัท

ทั้งนี้หน่วยงานสหรัฐอเมริกายังยืนยันว่า Huawei อาจร่วมมือกับรัฐบาลจีน แต่ที่ผ่านมาก็ไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมออกมาสักชิ้น ซึ่ง Huawei กล่าวว่ารัฐบาลไม่มีสิทธิ์ที่จะห้ามการใช้อุปกรณ์ของ Huawei โดยไม่มีการทดลองใช้มาก่อน

อ้างอิง

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content