ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Jaymart เปิดแพ็คเกจ “ประกันมือถือ” ครั้งแรกของไทย คุ้มครองอุบัติเหตุทั้งตัวเครื่องทั้งเจ้าของเครื่อง

salinee tintumrong | 30/06/2018
Table of Content

บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของเมืองไทย สร้างสีสันให้กับวงการมือถืออีกครั้ง ล่าสุดเปิด “Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ” บริการประกันมือถือ จับมือพันธมิตร บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความคุ้มครองแบบแพ็คคู่ ทั้งตัวเครื่องและเจ้าของเครื่อง

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของ Jaymart Lifetime Warranty แคมเปญรับประกันมือถือตลอดอายุการใช้งานที่บริษัทฯเป็นผู้ริเริ่มขึ้น วันนี้ เจมาร์ท ได้เดินหน้าสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการมือถือไทยอีกครั้ง ด้วยแพ็คเกจการรับประกันรูปแบบใหม่ ในชื่อ “Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ” โดยจับมือกับ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการธุรกิจประกันภัยครบวงจร ขยายสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเจมาร์ท ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของตลาด ที่มีการให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งตัวมือถือและเจ้าของเครื่องไปพร้อมกัน”

ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็น Samsung , iPhone , Huawei , Oppo , Vivo , Sony , Motorola หรือ Nokia มูลค่า 8,000 บาทขึ้นไปกับ ร้านเจมาร์ท 200 กว่าสาขาทั่วประเทศ และ ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์www.jaymartstore.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2561 จะได้รับสิทธิประโยชน์ฟรีคือ

  • ประกันหน้าจอแตกนาน  เดือน
  • พร้อมฟรีบริการโอนย้ายข้อมูล
  • บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 
  • และบริการทำความสะอาดเครื่อง
  • อีกทั้งเจ้าของเครื่องยังจะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุนาน เดือน
    • ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด แสนบาท
    • พร้อมค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 2,000 บาทต่อครั้ง

Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ” ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานสมาร์ทโฟนให้กับลูกค้า แต่ยังเพิ่มความอุ่นใจให้กับตัวลูกค้าเองด้วย ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่ไม่เคยมีผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนรายใดมอบให้กับผู้บริโภคมาก่อน และนี่เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของเจมาร์ทในการสร้างสรรค์บริการใหม่ ๆ ที่แตกต่างและให้ประโยชน์ที่สูงกว่าแก่ลูกค้า”

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty ที่ได้จัดขึ้นสองปีติดต่อกัน ประสบความสำเร็จในการสร้างความแตกต่างในตลาด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายสมาร์ทโฟนจากร้านเจมาร์ทสูงขึ้นถึง 30%

ทางบริษัทฯ จึงได้สานต่อความสำเร็จด้วย โครงการ “Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ” ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านบริการที่เกิดขึ้นจากกลยุทธ์ Synergy เพื่อการเติบโตของกลุ่มเจมาร์ท (JMART) โดยผสานธุรกิจด้านประกันภัยของ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ากับธุรกิจรีเทลของ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด โดยที่ผ่านมาเจมาร์ท โมบาย ก็เคยผนึกกำลังกับ บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ให้บริการ สินเชื่อ เจ มันนี่ กับลูกค้าในแคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty ที่ต้องการผ่อนจ่ายสมาร์ทโฟนแบบสบาย ๆ โดยเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อเดือน”

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content