ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เสียวหมี่แถลงการณ์ หลัง Google ตัดกล้อง Xiaomi ที่ใช้งานร่วมกับ Nest Hub เมื่อผู้ใช้เห็นภาพในบ้านคนแปลกหน้า

Table of Content

เสียวหมี่ส่งคำแถลงการณ์ หลังผู้ใช้งานกล้อง Xiaomi ที่ใช้งานร่วมกับ Nest Hub (Google Home Hub) พบปัญหาการมองเห็นภาพจากกล้องของผู้ใช้งานคนอื่น จากกระทู้ ที่โพสต์โดยบัญชี Dio-V ส่งผลให้ Google ต้องตัดการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Xiaomi ออกไปก่อนจนกว่าจะพบสาเหตุ

โดยเสียวหมี่ระบุในแถลงการณ์ ว่าปัญหานี้เกิดจากการอัพเดทแคชในวันที่ 26 ธันวาคม 2019 ซึ่งการอัพเดทนี้ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพกล้องที่จะใช้รองรับการสตรีม ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นนี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก ในกรณีนี้มันเกิดขึ้นในระหว่างการเชื่อมต่อระหว่าง Mi Home Security Camera Basic 1080p และ Google Home Hub ด้วยหน้าจอแสดงผลบนเครือข่ายที่ไม่ดี ทั้งนี้ ยังพบว่ามีผู้ใช้งาน 1,044 ราย ที่มีการเชื่อมต่อระบบดังกล่าว และมีน้อยรายที่พบปัญหา

เสียวหมี่ ได้ทำการสื่อสารและแก้ไขปัญหานี้กับทาง Google แล้ว แต่ยังขอระงับบริการนี้จนกว่าสาเหตุของปัญหาจะได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอีก

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content