ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เรียกน้ำย่อย New MG Extender ก่อนเปิดราคาจริง 22 มีนาคมนี้

Table of Content

ใกล้งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 บรรดาผู้ผลิตรถยนต์หลายค่ายก็เตรียมรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง MG ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่เช่นกัน ล่าสุดได้เชิญสื่อมวลชนมาสัมผัสและรับฟังข้อมูลเบื้องต้นของรถยนต์รุ่นใหม่ New MG Extender กันแบบใกล้ชิด

ภายนอกให้ดุดันขึ้น ภายในสมาร์ตยิ่งขึ้น

หน้าตาภายนอกได้มีการปรับเปลี่ยนให้ดุดันขึ้น เริ่มจากกระจังหน้าแบบโครเมียม ขนาดใหญ่ ไฟหน้าที่แยกส่วนของ Daytime Running Light แบบ Full LED และไฟหน้า Projector LED ที่อยู่แนวเดียวกับกันชนหน้า ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ลายใหม่ สีทูโทนปัดเงา ส่วนด้านท้ายได้ปรับเปลี่ยนรายละเอียดของไฟท้ายให้เป็น LED พร้อมชุดแต่งที่ฝากระบะท้ายสีดำเพิ่มความดุดันยิ่งขึ้น

ขณะที่ภายในห้องโดยสารมีการปรับโทนสีตกแต่งเป็นสีน้ำตาล-ดำ ส่วนเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส พร้อมระบบปฎิบัติการ i-SMART พร้อมฟังก์ชันสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ในรุ่นนี้ได้อัปเกรดเวอร์ชันใหม่ รองรับ Apple CarPlay และสามารถอัปเกรดออนไลน์ผ่านระบบ FOTA ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา

ขุมพลังเดิม ความปลอดภัยแน่นคัน

ขณะที่เครื่องยนต์ยังคงใช้บล็อก 2.0 ลิตร ดีเซล TCDi ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 375 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ และ เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมสวิตช์เปลี่ยนระบบขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า ส่วนระบบความปลอดภัยยังคงมีให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบเตือนมุมอับสายตา BSM
  • ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องถนน LDW
  • ระบบตรวจเช็กความผิดปกติของลมยาง TPMS
  • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS
  • ระบบกระจายแรงเบรก EBD
  • ระบบเสริมแรงเบรก EBA
  • ระบบควบคุมการทรงตัว SCS
  • ระบบควบคุมการลื่นไถลขณะออกตัว TCS
  • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAS
  • ถุงลมนิรภัย 6 จุด
  • กล้องมองภาพรอบคัน

สำหรับ New MG Extender ทาง MG Sales Thailand เตรียมเปิดตัวพร้อมเผยรายละเอียดและราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มีนาคมนี้ที่บูธ MG ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content