ไดโนเศร้า

[Exclusive] คุยกับ 2 แอดมิน “ไดโนเศร้า” เพจเศร้าเวอร์ ๆ ที่ไม่ยอมมูฟออนจากเธอซะทีนะไอ้ต้าวไดโน~

ขอคุยนอกเรื่องหน่อยนะไอ้ต้าวอ่านทน~

ไดโนเศร้า

อย่างที่รู้ว่า เพจไดโนเศร้า เป็นเพจที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องของคนอกหักช้ำรัก ถ้าเกิดวันหนึ่งไดโนเศร้าเป็นคน แล้วคนนั้นเกิดสมหวังในความรักขึ้นมา คุณทั้งสองคนคิดว่าเนื้อหาในเพจมันจะออกมาเป็นยังไง

แอดมิน B : (นิ่งคิด) สุดท้ายแล้วเพจมันก็มีเรื่องเล่าอยู่ดี เพราะว่าเราไปดึงเรื่องราวของคนโน้นคนนี้ในอดีตมาปะติดปะต่อกัน ดีไม่ดี การที่เราคบกับคนคนนี้ เราอาจจะได้เรื่องราวใหม่ ๆ ขึ้นมาก็ได้ เป็นคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอีกรูปแบบหนึ่ง อะไรแบบนี้ เช่น “ปล่อยให้เรารอมา 5 ชั่วโมง อ๋อ เธอแต่งหน้าอยู่ใช่ไหม หรือที่จริงเธอยังไม่ตื่น” อะไรประมาณนี้ ผมว่ามันมีอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้เสมออยู่แล้ว

แอดมิน A : มันมีวัตถุดิบอยู่แล้วครับ วัตถุดิบตอนที่คบกับคนนี้ เราก็เอามาเล่าได้

แอดมิน B : อย่างผม 2 คนจะทำงานแบบ Commercial ซะเยอะ บางทีมันก็ต้องมีการ “เข้าทรง” กันบ้าง คือเราอาจไม่เคยมีเรื่องราว หรือมีเรื่องราวมาแล้วในอดีต แต่เราก็ต้องเข้าทรงให้มีความรู้สึกเหมือนว่ากำลังเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน เหมือนว่าเราเป็นแบบนั้นจริง ๆ

แอดมิน A : มันเรียกว่าความสามารถได้ไหม (หัวเราะ) ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะมีคนข้างกายแล้ว แต่เราก็สามารถจูนไปตอนที่เรายังแซดหนัก ๆ ได้ (แอดมิน B : หมุนหัวสมองไปตอนนั้นได้)

ใช่ ๆ คือ ณ ตอนนั้นเราไม่ได้เศร้านะ แต่เราสามารถนึกย้อนไปได้ว่า เราเคยโดนอะไรมาบ้างวะ อ๋อ เรื่องนี้…โอเค โพสต์เลย


พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก