คิดได้! แอปเปิ้ล-แม็คโดนัลด์ จับมือเปิดตัวเบอร์เกอร์เพื่อสาวก Mac โดยเฉพาะ

เป็นโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เมื่อแอปเปิ้ล กับแม็คโดนัลด์ McDonald จับมือเปิดตัว ‘iMC’ เบอร์เกอร์สุดพิเศษที่ทำออกมาเพื่อสาวกแมคโดยเฉพาะ ทิม ชิลเลอร์ โฆษกของแอปเปิลเปิดเผยว่า ปรัชญาของบริษัทมุ่งเน้นลดขนาดสินค้าให้เรียบง่ายที่สุดเสมอ เพื่อให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น iPad – iPad Mini, iPod – iPod Mini หรือ Macbook – Macbook Air

ทางแอปเปิ้ลและแม็คโดนัลด์ มองเห็นกลุ่มลูกค้าที่เชื่อมโยงบางอย่างถึงกัน และมีแนวคิดที่อยากพัฒนารูปแบบการบริการพร้อมทั้งดูแลลูกค้าของเราไปอีกระดับ จึงมองเห็นไอเดียของการทำแฮมเบอเกอร์ ‘iMc’ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเราได้ง่ายขึ้น

สำหรับ iMc จะเริ่มวางขายในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า ในราคา $9.99 โดยตัวเบอร์เกอร์จะประกอบไปด้วยไส้ทูน่า, แฮม, เนื้อ และหมู นอกจากนี้มีทั้งเบอร์เกอร์ขนาดต่างๆ ให้เลือกตั้งแต่ 16 Kcal, 32 Kcal และ 64 Kcal ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อบริการ Apple Care for iMc ได้ในราคา $29.99 เท่านั้น

ที่มา: tomshardware 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save