หนุ่ยพงศ์สุข แจก “ไอโฟนทองคำแท้ 99%” ผ่านรายการ ‘ชุมชนคนแชร์’ กันแบบสด ๆ กลางรายการ !!

จากกิจกรรม “โค้งสุดท้าย Game Show Social ชวนทุกคนร่วมลุ้น iPhone ทองคำ, Apple Watch!” ที่ผ่านมา ทางรายการ Game Show Social ก็ได้มีการจับแจกรางวัลกันแบบสด ๆ ในรายการ Game Show Social เทปสุดท้าย โดยทางพี่หนุ่ยก็ได้ใช้กติกาแบบเดียวกับ ‘เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน’ ของไทยรัฐ คือหลังจากที่จับรางวัลออกมาแล้ว จะมีการโทรศัพท์ไปหา แล้วจับเวลาหลังจากที่ได้ยินเสียงสัญญาณดังขึ้น 1 ครั้ง จะนับเวลาถอยหลัง 10 วินาที ซึ่งเรียกได้ว่าได้ลุ้นกันทุกรอบที่จับเวลากันเลยทีเดียว โดยผู้โชคดีจากทางบ้านที่ได้รับรางวัล iPhone 6 Gold Elite Paris คือ ด.ญ.ปวริศา สุขคำ และผู้ที่ได้รับรางวัล Apple Watch คือคุณ สุรกิตต์ ศิลาสุวรรณ ต้องขอแสดงความยินดีจริง ๆ ครับ 🙂

โฉมหน้าผู้ได้รับรางวัล iPhone ทองคำแท้ 99%
โฉมหน้าผู้ได้รับรางวัล iPhone ทองคำแท้ 99% ต้องขอแสดงความยินดีด้วยครับ (ส่วนทางผู้ได้รับรางวัล Apple Watch ไม่สะดวกเดินทางมาด้วยตัวเองครับ)

โดยหลังจากจบรายการ พี่หนุ่ยก็ได้ออกมาโพสต์ความในใจลง Facebook ว่ารู้สึกยินดีมาก ๆ กับการปิดจ็อป Game Show Social Season ที่ 1 ได้อย่างสวยงามครับ

ซึ่งหลังจากวันนั้นเราก็ได้มีการนัดหมายผู้โชคดีเพื่อมารับมอบกันแบบสด ๆ ในรายการ “ชุมชนคนแชร์” รายการข่าวรูปแบบใหม่ที่จะนำข่าวสารวงการไอทีที่อยู่รอบตัวเรามา “แชร์” ให้ทุก ๆ คนได้รับชมไปพร้อม ๆ กันแบบสด ๆ ‘เพราะเราจะไม่ยอมรู้เรื่องนี้ คนเดียว !!’ ดำเนินรายการโดย หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พ่อมดวงการไอทีที่เราคุ้นเคยกันดีกับพี่ติ้ก ชีโร่ ในมาดใหม่ ลุคผู้ประกาศข่าวไอทีสุดหล่อ

เจอกับทั้ง 2 คนได้ง่าย ๆ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 17:30 ช่องไทยรัฐทีวีครับ
เจอกับพี่ติ๊ก ชีโร่และพี่หนุ่ย พงศ์สุขได้ง่าย ๆ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 17:30 ช่องไทยรัฐทีวีครับ

ท่านสามารถชมตัวอย่างตอนแรกได้ที่นี่ครับ และอย่าลืมติดตามดูกันแบบสด ๆ กันได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17:30 – 18:00 ช่อง 32 HD ไทยรัฐทีวีจ้า 🙂

แสดงความคิดเห็น