Acer จับจังหวะดนตรีสู่กิจกรรมความสนุก จัดงาน Acer Day 2018: Play Music Together! พร้อมกัน 14 ประเทศ

Acer จัดแคมเปญ Acer Day 2018: Play Music Together ส่งความสนุกผ่านกิจกรรมออนไลน์ สะสมคะแนนแลกสิทธิร่วมชิง ตัวเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน พร้อมที่พัก หรือเลือกรับผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กจาก Acer พร้อมพบงานอีเวนท์ใหญ่ Acer Day 2018 (2-8 สิงหาคม 2561) และกิจกรรมพิเศษรับ Cash Back มูลค่าสูงสุด กิจกรรม Acer Unlocked Game เกมทายรหัสปลดล็อคโน้ตบุ๊ก เพียงปลดล็อคได้ ก็รับเครื่องนั้นกลับบ้านไปเลย ณ ลาน กิจกรรมโซน ซี ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Acer คอมพิวเตอร์ จํากัด กล่าวว่า ตลาดไอทีในปัจจุบันมีตัวเลขการเติบโตดีขึ้น ทั้งในกลุ่มของ PC และ Notebook โดยมีปัจจัยที่มาจากทั้งในเรื่องของผู้ใช้งานเอง องค์กรธุรกิจที่ต้องการอัปเกรดอุปกรณ์ให้รองรับกับระบบปฏิบัติการที่เป็นปัจจุบัน (Windows10) รวมไปถึงการ เติบโตของธุรกิจเกม กีฬาอีสปอร์ตที่ในปัจจุบันได้รับการยอมรับให้เป็นกีฬาข้อมูลจาก GFK ระบุว่า ตลาดโน้ตบุ๊ก โดยเฉพาะในกลุ่มเกมมิ่งในช่วงต้นปี 2018 ยังมีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด

โดย Acer มีส่วนแบ่งการตลาดของ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเป็นอันดับ 1 อยู่ที่ 41.6% เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันกับปี 2017 อยู่ 32.3% โดย มีปัจจัยหลักอยู่ที่การเติบโตของธุรกิจเกม ความก้าวหน้าของกีฬาอีสปอร์ต รวมถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้ใช้งาน ที่มองว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเป็นโน้ตบุ๊กที่มีสเปคสูง มีความเร็ว และระบายความร้อนได้ดี รองรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ที่นอกเหนือจากการเล่นเกมไปยังความบันเทิงอื่น ๆ เช่นการดูหนัง ฟังเพลง และสามารถใช้ในงานออกแบบ งาน กราฟิก งานแอนิเมชันต่าง ๆ ทําให้มีผู้ใช้งานเปลี่ยนเครื่องใหม่มาเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเพื่อใช้งานหลักในชีวิตประจําวัน

This slideshow requires JavaScript.

สําหรับการจัดงาน Acer Day 2018 จะจัดขึ้นพร้อมกัน 14 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กิจกรรมนี้นอกจากจะช่วยกระตุ้นตลาดให้มีความ คึกคักขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มช่องทางการเข้าถึง การสื่อสารให้กับกลุ่มลูกค้า นําเสนอใน รูปแบบ Play Music Together ด้วยแนวคิดที่ว่า “ดนตรีคือการสื่อสารที่ดีที่สุด” ด้วยการเชื่อมโยงผู้คนในทุกประเทศในภูมิภาค บนแพลตฟอร์มของ Acer ผ่านทางจังหวะและสีสันของดนตรีอย่างไม่มีข้อจํากัด

This slideshow requires JavaScript.

Acer Day จัดระหว่าง 2-8 สิงหาคม 2561 ณ ลาน กิจกรรมโซน ซี ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

โดยแบ่งการจัดงานออกเป็น 3 ส่วนได้แก่

1. Acer Day Game Online เกมสะสมคะแนนแลกสิทธิ์ชิงรางวัลใหญ่ทั้ง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน พร้อมที่พัก 4 วัน 3 คืน 1 รางวัล หรือ เลือกรับผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กจาก Acer โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่ acer-day.com/th ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2561

2. โปรโมชั่นหน้าร้านค้าตัวแทนจําหน่ายทั่วประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Acer (ในรุ่นที่กำหนด) และลงทะเบียนสินค้าผ่านช่องทาง Inbox ของ Facebook Acer Thailand รับ Cash back มูลค่า 1,000 – 2,000 บาท ตั้งแต่ 2 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561

3. งาน Acer Day 2018 จัดขึ้นบริเวณลานกิจกรรม โซน ซี, ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม 2561 ที่ประกอบไปด้วย

 • 2 สิงหาคม: รับ Cash Back มูลค่า 8,000 หรือ 2,000 บาท สําหรับ 100 ท่านแรกที่เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษนี้ (สามารถรับคิว 100 ท่านแรกได้ที่ บริเวณประตู 1D, ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)
 • 2-5 สิงหาคม: มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค, ป๊อป ปองกูล, นนท์ ธนนท์ และอ๊อฟ ปองศักดิ์
 • 2-8 สิงหาคม: ร่วมสนุกกับกิจกรรม Unlocked Game ทายรหัสปลดล็อค เมื่อกดรหัสปลดล็อคได้ถูกต้อง และเครื่องเข้าสู่ระบบปฏิบัติการ ก็เป็นเจ้าของเครื่องที่ทําการปลดล็อคได้ทันที

โซนต่าง  ๆ ในงาน

New Product Demo Zone : อัปเดตนวัตกรรมคอมพิวเตอร์จาก Acer ที่ยกทัพมาโชว์โฉม อวดพลังในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น Switch 5, Swift 5, Swift 1, Nitro Monitor VG240, Nitro N50, Nitro Spin ใช้งานทั่วไปได้ หน้าจอสัมผัส ประสิทธิภาพแรงเล่นเกมได้สบาย ๆ, Nitro 5 ดีไซน์ใหม่ GTX 1060 ในราคา 34,900 บาท, Predetor Helios 300 GTX1060, Predetor Helios 300 Limited Edition ที่มีจำหน่ายเพียง 300 ตัว และมีอุปกรณ์ Full Set สีขาว, Aspire 5 with intel Optane และ Swift 7 ที่บางที่สุดในโลกขณะนี้

Intel® optane Booth : พบผลิตภัณฑ์ Acer ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Optane จาก Intel ที่จะมาโชว์ ประสิทธิภาพที่ช่วยให้ทุกการใช้งานคอมพิวเตอร์เร็วยิ่งขึ้น

Free Check UP Zone : บริการให้คําปรึกษา พร้อมตรวจเช็คผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก Acer ทุกรุ่น ฟรีในงาน

Clearance Zone : พบผลิตภัณฑ์ Clearance จาก Acer ส่วนลดสูงสุดถึง 80% พบขบวนผลิตภัณฑ์ขนมาให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่น และของแถมอีกมากมาย

เครื่องเล่นสไตล์เรทโทร สามารถเล่นแผ่นเสียงได้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก