ROG เปิดตัว Gaming Notebook ต้อนรับปี 2019 ด้วยการ์ดจอ RTX จัดเต็มทุกรุ่น!

ROG ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไลน์อัปเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งได้เปิดให้มีการยลโฉมไปในงานงาน CES 2019 ครั้งแรกในประเทศไทย จัดเต็มด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำบนการ์ดจอรุ่นล่าสุด RTX Series ไม่ว่าจะเป็น ROG Zephyrus S GX701, ROG G703, ROG Zephyrus S GX531, และ ROG STRIX SCAR II และบน Series เก่าที่ถูกอัปเกรดการ์ดจอขึ้นมาอย่าง Zephyrus S ตัวบาง ไปจนถึง G703 ที่เน้นประสิทธิภาพระดับสูงสุด ในราคาจับต้องได้

เปิดตัว Nvidia RTX บน Notebook ครั้งแรกในประเทศไทย

หลังจากที่ได้ยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพในการเล่นเกมและคุณภาพของภาพในกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มเดสก์ท็อปมาแล้ว NVIDIA® GeForce RTX™ ซีรีย์กำลังจะมาส้รางปรากฏการณ์เดียวกันในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คไม่ว่าจะเป็นหน้าจอประสิทธิภาพสูงที่มีกรอบหน้าจอบางเฉียบ ระบบระบายความร้อนที่ล้ำหน้าเพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการใช้งานระดับสูงสุด และยังรวมไปถึงชิ้นส่วนอื่นๆที่มีความล้ำหน้าซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของผลิตภัณฑ์จาก ROG ให้ความโดดเด่นเหนือใคร

เพราะปัจจุบัน Trend ของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเติบโตขึ้นอย่างมาก วันนี้ขีดจำกัดของ Notebook ไม่เพียงแค่นำไปใช้งาน แต่ถูกนำไปใช้ในการเล่นเกม หรือแม้กระทั่งนำไปใช้ในการแข่งขันระดับอีสปอร์ต จึงต้องมีการพัฒนาความสามารถของโน๊ตบุ๊คตอบรับกับตลาดเกมในยุคปัจจุบัน ซึ่งกำลังมีเกมใหม่ ๆ ที่รองรับ Ray Tracing เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งการมาของ Ray Tracing นี้จะทำให้การเล่นเกมของคุณเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

เกมในอนาคตที่จะรองรับ Ray Tracing แบบจัดเต็ม

ซึ่ง ROG ก็ได้เปิดตัว Notebook ทั้งหมด 4 รุ่น 4 สไตล์ให้คุณได้เลือกตามความต้องการดังนี้

ROG Zephyrus S GX701

Zephyrus S GX701 เกมมิ่งโน้ตบุ๊คแบบบางพิเศษที่จะยกระดับการเล่นเกมสุดโหดขึ้นไปอีกขั้นด้วยด้วยกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce RTX™ แบบ Max-Q และโปรเซสเซอร์ 8th Generation Intel® Core™ i7, Zephyrus S GX701 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 17 นิ้ว ที่มีรีเฟรชเรทสูง 144Hz และกรอบจอแบบบางเฉียบ รวมไปถึง NVIDIA G-SYNC™ และเทคโนโลยี Optimus™ ทำงานควบคู่กัน หน้าจอยังได้รับการรับรองโดย PANTONE® Validated จึงให้เฉดสีที่สมจริงสำหรับการเล่นเกม หรือแม้แต่การสร้างคอนเทนต์ระดับสูง

 • ระบบ Aura Sync ที่สามารถปรับสีกับอุปกรณ์ทุกตัวไปด้วยกันได้
 • หน้าจอก็ไม่ธรรมดา 144 Hz บน Response time 3 ms พร้อมสีที่แม่นยำ 100% sRGB และ Nvidia G-Sync
 • มาพร้อม Software เปิดปิดการ์ดจอ เพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้
 • ระบบเสียง 7.1 Channel ที่มาเต็ม ดังกว่าเดิมและส่งได้ไกลกว่าเดิม 1.5 เท่า
 • และเป็น Notebook ตัวแรกที่สามารถชาร์จผ่าน Powerbank ZenPower Pro PD ได้!!
 • พร้อมระบบระบายความร้อน AAS ที่ทำให้โน๊ตบุ๊คตัวบางยังคงสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล เครื่องไม่ร้อน
 • มี Heatsink 250 fins บางเพียง 0.1 mm เท่านั้น ในด้านพัดลมมาพร้อมใบพัด 83 ใบบนพัดลม 2 ตัว สามารถปรับโหมดได้
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่น เพราะมีระบบการระบายฝุ่นแบบอัตโนมัติ
 • การ์ดจอล่าสุด RTX 2080 รุ่น Max-Q จัดเต็ม ทำให้คุณสามารถเล่นเกมที่รองรับ Ray Tracing ได้ภาพเหนือชั้น สมจริงยิ่งกว่าที่เคยมีมา

ราคา 129,990 บาท

ROG ZEPHYRUS GX531

Zephyrus S GX531 มีขนาดตัวเครื่องกระทัดรัดเป็นพิเศษซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจเชิงวิศวกรรมอันโดดเด่นของ ROG ความบางของตัวเครื่องภายนอกเพียง 14.9 มม. ให้หน้าจอขนาด 15.6” ที่มีกรอบจอบางเฉียบสามารถถูกติดตั้งบนตัวเครื่องขนาดเล็กได้ลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับความแรงขั้นสุดของ Nvidia GeForce RTX 2070 8GB อีกด้วย

ROG Zephyrus S GX531 มีตัวเครื่องขนาดเล็กลงได้โดยไม่ต้องลดทอนประสิทธิภาพ ด้วยโปรเซสเซอร์ที่ล้ำหน้าอย่าง Intel Core i7-8750H, หน้าจอเกรดพรีเมี่ยมแบบ 144Hz 3ms รวมไปถึงองค์ประกอบแห่งความเป็น ROG อื่นๆ อัดแน่นไว้บนตัวเครื่องขนาดเล็กสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการพกพาเหนือสิ่งอื่นใด

 • พร้อม CPU Cpre i7 8750H และการ์ดจอ RTX 2070 Max-Q GPU
 • Notebook บางที่สุดในโลกเพียง 1.49 เซ็นติเมตร
 • มาพร้อมระบบระบายความร้อน AAS เช่นเดียวกัน
 • หน้าจอ 144 Hz 3 ms แต่ไม่มี 100% sRGB และ PanTone

ราคา: 79,990 บาท

ROG Strix Scar II GL504 GL704

สร้างมาเพื่อเกม eSports สาย FPS โดยเฉพาะ ROG Strix SCAR II มีทั้งขนาด 15.6” และ 17.3” ที่ใช้หน้าจอแบบ 144Hz และมีความเร็วในการตอบสนองสูง 3ms ทั้งสองขนาด ให้อารมณ์ดุดันสำหรับเกมสายยิงด้วยลายพรางบนตัวเครื่อง ปุ่ม WASD ที่โดดเด่น เพิ่มความสะดวกในการเล่นเกม FPS โดยเฉพาะ

กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2060 ให้ SCAR II GL504GV ขนาด 15” และ SCAR II GL704GV ขนาด 17” มีความแรงเพียงพอที่จะเรียกเฟรมเรทหลักร้อยสำหรับเกมสาย FPS ที่ได้รับความนิยม ขณะที่เกมเมอส์ที่มีความจริงจังสามารถเลือกใช้ GeForce RTX 2070 บน SCAR II GL504GW และ GL704GW ที่ให้ประสิทธิภาพที่ทรงพลังยิ่งกว่าบนทั้งสองขนาดหน้าจอ

 • มาพร้อมสเปคที่หลากหลาย มีการ์ดจอ RTX 2070 และ RTX 2060 ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม
 • ออกแบบมาเหมาะสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตแนว FPS มากที่สุด
 • เครื่องเล็กลงแต่ขนาดจอ 17 นิ้วเท่าเดิมที่ 144 Hz Response time 3ms
 • มาพร้อมเทคโนโลยี HyperStrike Pro ที่ออกแบบมาเหมือนกับการใช้ Gaming Keyboard เลยเช่น ระบบกันปุ่มลั่น Anti ghost เปรียบได้กับใช้เกมมิ่งคีย์บอร์ด
 • การระบายอากาศที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี

ราคาเริ่มต้น 47,990 บาทสำหรับ RTX 2060 และ 64,990 บาทสำหรับ RTX 2070

ROG G703 Gaming Notebook ที่แรงที่สุดในโลก

ROG G703 นับเป็นตัวแทนในการนำพาปัจจุบันเข้าสู่ยุคใหม่ ด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกมาจากโรงงาน 8th Generation Intel® Core™ i9-8950HK เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดถึง 4.8GHz ติดตั้งมาบนหน้าจอขนาด 17” มีชุดระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ รวมไปถึงชุดพัดลมที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ดึงศักยภาพของ Nvidia GeForce RTX 2080 ออกมาได้จนหยดสุดท้าย

ROG G703 มาพร้อมหน้าจอขนาด 17.3” แบบ IPS-level ที่มีรีเฟรชเรท 144Hz ความเร็วสูง 3ms แบบ gray-to-gray (GTG) และ NVIDIA G-SYNC™ ให้ภาพในการเล่นเกมที่ลื่นไหลที่สุดแม้กับการตั้งค่ากราฟิกระดับสูงสุด G703 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี HyperDrive Extreme storage ที่มี SSD แบบ NVMe สามตัว ขนาดความจุรวม 1.5 TB ให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 8700MB/s — สูงที่สุดเท่าที่เคยมีบนโน้ตบุ๊ค RAM DDR4 ความเร็วสูง 2666 MHz ขนาด 64GB พร้อมรับมือกับความบันเทิงและการทำงานสุดโหดทุกรูปแบบ ดื่มด่ำไปกับทุกจังหวะความบันเทิงด้วย ESS SABRE Hi-Fi DAC ที่ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi Res Audio

ปิดท้ายด้วยราคา 169,990 บาท

ความคิดเห็นจากดิว Black Glove Gamer

สำหรับงานเปิดตัว ROG: the choice of champions ครั้งนี้ ก็เสมือนกับการนัดพบปะสื่อมวลชนเพื่อขอบคุณที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์มาตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา พร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ โดยส่วนตัวชื่นชอบตัวรุ่นใหญ่สุด(ROG G703) เพราะแสดงถึงสเปคจัดเต็มเช่น การ์ดจอ RTX2080 ของ Nvidia แรม64gb และฮาร์ดดิส NVME PCIE 512gb ถึง3ตัว แต่เมื่อเทียบกับราคาที่สูงมากแล้ว อาจจะให้เป็นรุ่น ROG Strix Scar ii สำหรับสายเกมเมอร์อีสปอร์ตในราคาที่พอจะจับต้องได้ ซึ่งเหมาะที่จะพกพาไปฝึกซ้อมได้

ภาพบรรยากาศภายในงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก