LINE MAN จับมือหลากพันธมิตรเสริมความแกร่ง จัดส่งยาจากโรงพยาบาลสมิติเวช จัดส่งของจาก Shopee ฯลฯ

LINE MAN ตอกย้ำความสำเร็จ “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” บนแพลตฟอร์มการให้บริการแบบ On-demand ครอบคลุม 5 บริการ: ส่งอาหาร, แมสเซนเจอร์, ส่งพัสดุ, เรียกแท็กซี่ และบริการซื้อสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ ผนึกกำลังสุดยอดพันธมิตรทุกวงการตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ผู้ใช้งาน โชว์ตัวเลขการเติบโตสูงกว่า 300% ด้วยจำนวนผู้ใช้งานสูงถึง 3 ล้านคน พร้อมส่งแคมเปญเด็ดคืนกำไร “30 SUPER DEALS” จัดหนักเมนูพิเศษ ส่วนลดพิเศษ และค่าส่งพิเศษ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

อึนจอง ลี รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจ LINE Global Corporation และรักษาการกรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า LINE MAN เป็นแพลตฟอร์มที่พัฒนาโดยความคิดของคนไทย จากความเข้าใจคนไทย เพื่อคนไทย ให้ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และมีการเติบโตสูงมากในเวลาเพียงแค่ 3 ปี ซึ่งนอกจากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดแล้ว LINE MAN ยังช่วยยกระดับศักยภาพการแข็งขันของสตรีทฟู้ดไทยและเหล่าผู้ประกอบการ SME จนเกิดเป็นโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ผ่านทาง LINE MAN โดยมีแรงสนับสนุนสำคัญจากพันธมิตรที่แข็งแกร่งในทุกวงการ ซึ่งด้วยความสำเร็จนี้ได้ส่งผลต่อการขยายตัวทางเศรษฐกิจของไทยอีกด้วย

“เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของการเป็น “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” ของ LINE MAN เราจึงเดินหน้าผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำอย่างต่อเนื่องซึ่งนี่คือกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยส่งมอบบริการที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของ LINE MAN โดยพันธมิตรรายแรก คือ Wongnai ที่ล่าสุดพัฒนาความร่วมมือกันจนทำให้ผู้ใช้บริการสามารถส่งคำสั่งผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย ล่าสุดเราได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งมากมาย ได้แก่ เอไอเอส (AIS) ที่เพิ่งได้รับการโหวตเป็นแบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดของโลก, บลูม ฟลาวเวอร์, ช้อปปี้ (Shopee), ช้อปแบก (Shopback), ลาลามูฟ, แรบบิท ไลน์ เพย์, โรงพยายาล สมิติเวช, สมาร์ท โดยบริษัท เอ.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และไปรษณีย์ไทย จึงถือได้ว่า LINE MAN คือ ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เติมเต็มทุกรูปแบบชีวิตทุกเวลา ที่มีพันธมิตรชั้นนำมากที่สุด”

“การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ LINE MAN จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าปราศจากการสนับสนุนจากผู้ใช้บริการ เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร และพันธมิตรมากมายที่มอบความไว้วางใจและสนับสนุน LINE MAN อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าด้วยความร่วมมือที่ดีเยี่ยมนี้จะช่วยให้ทุกพันธมิตรเติบโตไปด้วยกันกับเราและแน่นอนว่าจะเป็นการเติบโตที่ยั่งยืนและแข็งแกร่ง” อึนจอง ลี กล่าวเพิ่มเติม

LINE เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานสูงสุดในประเทศไทยด้วยจำนวนกว่า 44 ล้านคน โดดเด่นด้วยความสะดวกในการใช้งาน และมี ecosystem ที่แข็งแรงครอบคลุมการให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การสั่งสินค้า การส่ง และการชำระเงิน นี่คือสิ่งที่ทำให้ LINE MAN เหนือกว่าบริการส่งสินค้ารายอื่นๆ ด้วยแนวคิดในการสร้างบริการที่เป็น ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ที่ช่วยแก้ pain point ของผู้คน และช่วยให้ชีวิตของผู้คนง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 3 ปี LINE MAN ได้จัดชุดใหญ่ส่งแคมเปญเด็ดคืนกำไร “30 SUPER DEALS” ที่จะมอบดีลสุดพิเศษ 30 วัน 30 ดีล ด้วยเมนูพิเศษ ส่วนลดพิเศษ และค่าบริการสุดพิเศษ ตลอดเดือนมิถุนายน และพิเศษสุดกับการมอบประสบการณ์แบบเอ็กคลูซีฟด้วยการจับมือกับ 10 แบรนด์ดัง ได้แก่ After You, คั่วกลิ้ง ผักสด, GussDumnGood, ชานมไข่มุก Fire Tiger, ราชา คอหมูย่าง, Ginza Gyoza, Kouen, นิตยา, ปูดองอันยอง, และ Audrey สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษเฉพาะเมื่อสั่งอาหารผ่าน LINE MAN ตลอดเดือนมิถุนายนนี้