เตรียมบัตรให้ดี!! ซื้อของ 7-11 จ่ายผ่าน True Money Wallet หักบัตรเครดิตโดยตรง 24 สิงหาคมนี้

ข่าวดีสำหรับสายรูด!! True Money Wallet เตรียมเปิดบริการจ่ายเงินโดยหักบัตรเงินจากบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตโดยตรงได้แล้ว จากปกติที่ต้องเติมเงินเข้าแอปก่อนที่จ่ายเงิน ซื้อของได้ไม่ว่าจะผ่านการเติมเงินจากแอปธนาคารต่าง ๆ หรือเป็นการผูกบัญชีกับตัวแอปเพื่อหักเงินจากบัญชีธนาคาร

บริการนี้จะสามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าจาก 7-11, ร้านค้าต่าง ๆ, บิลทรู, บิลค่าน้ำ-ค่าไฟ รวมถึงเติมเงิน Easy Pass ได้ด้วย

นั่นหมายความว่าเราจะสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตซื้อสินค้าใน 7-11 ได้ผ่านแอป True Money Wallet ได้ ถึงแม้ว่าในหลาย ๆ สาขาของ 7-11 จะมีการรับรูดบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใช้งานที่สามารถใช้สมาร์ตโฟนที่ใช้อยู่เป็นประจำแทนการใช้บัตรได้

โดยในส่วนของขั้นต่ำของยอดที่รับชำระนั้นและค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรนั้น ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดแจ้งออกมา ถ้ามีรายละเอียดออกมา #beartai จะมาอัปเดตให้ทันที

โดยตอนนี้สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้แล้วสำหรับบริการชำระบิลต่าง ๆ วันนี้ ส่วนการใช้จ่ายที่ 7-11 และร้านค้าอื่น ๆ จะเริ่มให้บริการในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

ที่มา : True Money

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save